Travelodge Phuket Town 2024 โรงแรมภูเก็ต [มิถุนายน 2024]

“ภูเก็ต” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต่างเดินทางมาเพื่อชมความสวยงามและเสน่ห์ของเมืองที่หาสถานที่คล้ายคลึงได้ไม่มากนัก ด้วยจังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่สามารถเที่ยวได้ทั้งธรรมชาตินอกเมืองที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนักอย่างทะเลที่มีน้ำทะเลสวยใสไม่ต่างจากจังหวัดอื่นๆ หรือภูเขาที่สามารถเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงามกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แหลมพรหมเทพ นั่นเองค่ะ แต่เสน่ห์ของภูเก็ตกลับน่าหลงใหลไปแทบจะทุกส่วนของจังหวัด แม้กระทั่งในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ตก็มีสถานที่ให้พักผ่อนมากมายเช่นกัน วันนี้แอดเลยอยากจะมาแนะนำที่พักใจกลางเมืองอย่าง Travelodge Phuket Town ให้กับทุกคนได้เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกันค่ะ

เดอะ ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ เป็นอาคารที่มีสระน้ำอยู่ตรงกลาง Travelodge Phuket Town

พิกัดที่ตั้งโรงแรม Travelodge Phuket Town

Travelodge Phuket Town มีลานเฉลียงอันเงียบสงบตกแต่งด้วยเก้าอี้นั่งสบายและสระว่ายน้ำที่สดชื่น

Travelodge Phuket Town ตั้งอยู่ใจกลางอำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต ตำบลวิชิต ซึ่งอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซนทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า เพียง 300 เมตรเท่านั้น มีสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจาก Travelodge Phuket Town เพียง 31 กิโลเมตรเท่านั้น และทางโรงแรมยังมีบริการรับ – ส่งอีกด้วยค่ะ เหมาะกับการพักผ่อนเพราะอยู่ใกล้กับสถาน ที่เที่ยวภูเก็ต สำคัญอีกมากมาย และมี ร้านอาหารภูเก็ต รวมถึง คาเฟ่ภูเก็ต ชื่อดังมากมายในบริเวณใกล้เคียงกัน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันชนิดที่ว่า ครบ จบ ที่นี่ที่เดียวได้เลยค่ะ

เช็คราคาและจองห้องพัก

รีวิวที่พัก

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ที่บาร์พร้อมเครื่องดื่มในมือ ใกล้กับทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ Travelodge Phuket Town

ก่อนอื่นแอดอยากจะบอกหลายๆคนที่อาจจะยังไม่รู้ว่านอกจาก Travelodge Phuket Town รีวิว ดีมากๆ แล้วยังมีที่พักในเครือในจังหวัดอื่นๆอีกด้วยทั้ง และที่แอดอยากแนะนำเพิ่มเติมก็ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเราซึ่งก็คือ ใจกลางเมืองกรุงเทพของเราอย่าง Travelodge Sukhumvit 11 รีวิว ไว้ดีไม่ต่างจากที่ภูเก็ตเลยค่ะ

ห้องพักโรงแรม ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ พร้อมดอกกุหลาบสีแดงบนเตียง Travelodge Phuket Town

และอีกสาขาที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็คือ Travelodge Nimman โดยเอกลักษณ์ของ โรงแรมทราเวลลอดจ์นิมมาน ก็มีรีวิวโดดเด่นไม่แพ้ที่ travelodge Phuket Town รีวิว เลยค่ะ และช่างทางการจอง ทราเวลลอดจ์นิมมานโทร สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกันค่ะ แต่ก่อนที่จะได้แพลนเพิ่มไปอีกหลายจังหวัดแอดขอพาทุกคนกลับมาที่ บริษัทอาณาแลนด์ สาขาโรงแรมเทรเวล ลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์จำกัด อีกครั้งนะคะ

บรรยากาศภายในโรงแรม

Travelodge Phuket Town ผู้ชายกำลังเพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายบนเก้าอี้เลานจ์ข้างสระว่ายน้ำที่ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์

Travelodge Phuket Town แม้จะตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองจังหวัดภูเก็ตแต่ก็ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติเพราะมีต้นไม้ปลูกอยู่โดยรอบตัวอาคาร บริเวณชั้นสองยังมีสระว่ายน้ำให้บริการใกล้ ร้านอาหารโรบินสันฉลอง และยังเงียบสงบอีกด้วยแม้จะมีห้องพักถึง 165 แต่ก็สามารถจัดสรรพื้นที่ได้เพียงพอต่อผู้เข้าใช้บริการ ทำให้ไม่รู้สึกวุ่นวายจนเกินไปค่ะ

Lobby Area

ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ Travelodge Phuket Town

ล็อบบี้ของ โรงแรมทราเวลลอดจ์ ภูเก็ต จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรมที่ชั้น 1 ซึ่งหากจอดรถหรือลงจากรถรับ – ส่งของทางโรงแรมก็จะสามารถเจอกับล็อบบี้ได้ก่อนเป็นลำดับแรก บริเวณล็อบบี้จะมีพืชไม้นานาชนิดประดับเพื่อให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย บรรยากาศดี ปลอดโปร่ง แถมยังมี Welcome drink และที่นั่งพักให้บริการเพียงพอต่อความต้องการด้วยค่ะ ถัดไปจากล็อบบี้ก็จะเป็นห้องอาหารที่ผู้ที่เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการได้เลยค่ะ

บรรยากาศวิวมุมสูงที่พัก

ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ Travelodge Phuket Town เป็นอาคารที่มีสระว่ายน้ำล้อมรอบด้วยรถยนต์เป็นฉากหลัง

ด้วยตัวอาคารเป็นตึกขนาดสูงและตั้งในใจกลางเมืองทำให้ไม่ได้มีวิวธรรมชาติให้ชื่นชมมากนัก หากแต่โรงแรมก็ได้มีการปลูกต้นไม้ไว้โดยรอบ อีกทั้งยังมีวิวสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 อีกด้วย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ที่พักนี้ดูโล่ง โปร่ง สบายตาไม่แพ้กันเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่ง ที่พักภูเก็ต ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองได้เลยค่ะ

ห้องพัก

ห้องนอนธีมทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ พร้อมรูปหัวใจบนเตียง Travelodge Phuket Town

Travelodge Phuket Town โรงแรม 5 ดาวภูเก็ต มีห้องพักให้บริการมากมายถึง 165 ห้อง โดยแต่ละห้องจะมีห้องน้ำในตัว อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง เตียงนอนเกรดพรีเมี่ยมที่หนาและนุ่ม หมอนหนุนที่มีให้เลือกหลายแบบตามความชอบ และขาดไม่ได้คือผ้านวมนุ่มๆสบายมากๆเลยค่ะ เครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นทั้งสมาร์ททีวีขนาดใหญ่

ผู้ชายกำลังอ่านหนังสือบนเตียงในห้องพักในโรงแรม Travelodge Travelodge Phuket Town

เครื่องทำกาแฟสำหรับมื้อเช้าสบายๆ หรือแม้กระทั่งตู้เซฟที่มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาก็มีให้บริการในห้องพักด้วยเช่นกันค่ะ สุขภัณฑ์ในห้องน้ำก็สะอาดเนื่องจากได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีครบครันตามลักษณะห้องพักที่ได้เลือกมาโดยมีทั้งหมด 4 ประเภท

ห้องพักโรงแรมทราเวลลอดจ์ Travelodge Phuket Town ภูเก็ตทาวน์ มีทีวีและเตียงนอน

ห้องสแตนดาร์ด (21 ตร.ม.) ห้องสแตนดาร์ด การ์เด้น (27 ตร.ม.) ห้องซูพีเรีย(25 ตร.ม.) ห้องดีลักซ์ (27 ตร.ม.) แบ่งตามลักษณะการใช้งานค่ะ โดยความแตกต่างก็จะเป็นประเภทของเตียงนอนที่จะเป็นเตียงคู่ขนาดใหญ่ หรือเตียงเดี่ยวสำหรับพักท่านเดียว หรือพักหลายท่านด้วยกันนั่นเองค่ะ

Pool

Travelodge Phuket Town ชายคนหนึ่งกำลังว่ายน้ำในสระว่ายน้ำหน้าอาคารทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์

หากมองลงมาจากห้องพักยังไงก็อดใจไม่ไหวที่จะลงมาว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของโรงแรมแน่นอนค่ะ เพราะน้ำที่ใสสะอาดเรียกร้องให้ลงมาแช่ตัวใหสดชื่นหลังจากเดินทางมาเหนื่อยๆ

ผู้ชายพักผ่อนบนเก้าอี้เลานจ์ข้างสระว่ายน้ำที่ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ Travelodge Phuket Town

อีกทั้งยังไม่ต้องกลัวว่าแดดจะร้อน เพราะความสูงของตึกโรงแรมได้บดบังทั้งแสงแดดและความพลุกพล่านด้านนอก ทำให้ไม่มีสิ่งใดมากวนใจระหว่างกำลังว่ายน้ำ อีกทั้งยังเป็นส่วนตัวมากๆ ด้วยค่ะ ถัดไปข้างๆ กันจะเป็นที่นั่งที่มีไว้ให้บริการ และที่จุดล้างตัวที่ซ่อนตัวอยู่บริเวณด้านมุมอย่างแนบเนียนด้วยนะคะ

Fitness

ผู้ชายคนหนึ่งกำลังวิ่งบนลู่วิ่งในยิม Travelodge Phuket Town

แม้จะมาเที่ยวพักผ่อน แต่การดูแลสุขภาพก็สามารถทำได้ทุกวัน โดยทาง Travelodge Phuket Town ก็ได้มีฟิตเนสสำหรับให้บริการอีกด้วย มีเครื่องเล่นมากมายหลายประเภท อีกทั้งยังมีจำนวนมากมายเพียงพอต่อความต้องการด้วยค่ะ และเป็นห้องออกกำลังที่วิวดีมากๆเพราะโอบล้อมห้องด้วยกระจกใสขนาดใหญ่ทำให้มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้อย่างชัดเจน ไม่รู้สึกอึดอัดเลยค่ะ สามารถเข้าใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

มุมนั่งชิลล์ริมสระว่ายน้ำ

ผู้ชายพักผ่อนบนเก้าอี้เลานจ์ข้างสระว่ายน้ำที่ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ Travelodge Phuket Town

บริเวณรอบๆสระว่ายน้ำสามารถนั่งชิลด์ถ่ายรูปหรือรับประทานอาหารได้เลย เพราะมีมุมให้นั่งมากมาย ตกแต่งแตกต่างกันหากแต่ก็กลมกลืนได้อย่างลงตัว สามารถมองเห็นทั้งผู้คนที่กำลังว่ายน้ำและออกกำลังกายที่ฟิตเนสได้ทั้งหมด เรียกได้ว่าหากครอบครัวอยากที่จะทำกิจกรรมที่แตกต่างกัน ก็สามารถมองเห็นกันเสมอ

Travelodge Phuket Town บริเวณสระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นและเฟอร์นิเจอร์หวายที่ Travelodge Phuket Town

ไม่รู้สึกห่างไกลกันเลยล่ะค่ะ หรือจะนั่งทำงานมุมนี้ก็เหมาะมากๆค่ะ เพราะทาง Travelodge Phuket Town สมัครงาน ใหม่ๆ เอ๊ย นั่งทำงานไอเดียใหม่ๆก็ชิลล์ไปอีกแบบนะคะ เพราะทางโรงแรมของเรายังมี Wifi ความเร็วสูงให้บริการอีกด้วยค่ะ

Breakfast

เดอะ ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ ร้านอาหารพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ Travelodge Phuket Town

ห้องอาหารเดอะ ลอดจ์ เปิดบริการตั้งแต่ 6:00 น. ไปจนถึง 22:00 น. โดยรอบเวลาของอาหารเช้าที่เป็นช่วงเวลา 06:00 น. – 11:00 น. โดยจัดเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นั่นเอง

โต๊ะที่ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ พร้อมจานอาหารและเครื่องดื่มวางอยู่ Travelodge Phuket Town

มีอาหารหลากหลายสัญชาติให้ได้เลือกสรรทั้ง ข้าวต้มร้อนๆ หรือจะเป็นชุดอาการเช้าที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ ผลไม้หลายกหลายชนิด และน้ำผลไม้เติมความสดชื่นก่อนเริ่มวันอีกด้วย

Dinner

Travelodge Phuket Town เบอร์เกอร์พร้อมมันฝรั่งทอดและซอสมะเขือเทศบนจานสีดำ ที่โรงแรมทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์

ห้องอาหารช่วงเย็นจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเวลา 17:00 น. ไปจนถึง 22:00 น. โดยจะมีอาหารหลากหลายสัญชาติให้ได้เพลินเพลินกับเมนูตามสั่งที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงเครื่องดื่มอีกหลากหลายที่มีให้บริการทั้งแบบที่มีแอลกอฮอลล์ และไม่มีแอลลกอฮอลล์เลยค่ะ

โต๊ะร้านอาหารที่ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ พร้อมค็อกเทลและมาร์ตินี่ Travelodge Phuket Town

อาหารก็นน่ารับประทานทุกเมนู ราคาไม่แพง ถือว่าจับต้องได้ทุกรายการเลย รสชาติดี ถูกปากแอดมากๆค่ะ มีอีกหลายเมนูที่ยังไม่ได้ลอง แต่แอบเห็นว่าน่าทานไม่แพ้กัน แอดมั่นใจว่าต้องได้กลับมาซ้ำอีกรอบอย่างแน่นอน

ที่เที่ยวใกล้ Travelodge Phuket Town

เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นที่ตั้งของ ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ ซึ่งรับประกันการเข้าพักที่สะดวกสบายและสนุกสนานในเมืองที่มีชีวิตชีวาของประเทศไทย Travelodge Phuket Town

วัดไชยธาราราม (วัดฉลอง)

ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ เป็นเจดีย์สีทองที่หรูหราในประเทศไทย Travelodge Phuket Town

วัดไชยธาราราม เดิมชื่อ วัดฉลอง ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอเมืองภูเก็ตไม่ไกล ห่างจาก Travelodge Phuket Town เพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถเดินทางไปได้ด้วยระยะเวลาเพียง 20 นาที

ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ วัดแห่งหนึ่งในประเทศไทยยามพระอาทิตย์ตกดิน Travelodge Phuket Town
Travelodge Phuket Town มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของท้องฟ้าสีคราม

โดยวัดไชยธารารามถือว่าเป็นวัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของชาวภูเก็ตเลยก็ว่าได้ ทั้งความสวยงามของปะติมากรรมโบราณและยังเป็นวัดเก่าแกที่มีพระมหาธาตุเจดีย์

อาคารทราเวลลอดจ์ Travelodge Phuket Town ภูเก็ตทาวน์เป็นสีแดงทอง

ซึ่งเป็นที่ประดิษฐ์สถานของพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าที่อัญเชิญมาจากประเทศศรีลังกาอีกด้วยค่ะ หลังจากกราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลเรียบร้อยแล้วก็สามารถไปทานอาหารที่ ร้าอาหารโรบินสันฉลอง ที่อยู่ไม่ไกลได้อีกด้วย

Phuket FantaSea

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งคาร์นิวัลเมจิกในประเทศไทย ขณะเข้าพักที่ Travelodge Phuket Town

อีกหนึ่งแลนมาร์คที่ไม่ควรพลาดของภูเก็ตกับภูเก็ตแฟนตาซี ที่เพียบพร้อมไปด้วยศิลปะวัฒนธรรมไทย ที่มีเสน่ห์งดงามหาชมได้ยาก ผสมผสานกับสุดยดเทคโนโลยีและเทคนิคสมัยใหม่

เดอะ ทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ อาคารสีขาวขนาดใหญ่ที่สว่างไสวในยามค่ำคืน Travelodge Phuket Town
กลุ่มคนที่ยืนอยู่หน้าสวนสนุกทราเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ในตอนกลางคืน Travelodge Phuket Town

ทำให้ที่นี่กลายเป็นอาณาจักรวัฒนธรรมบันเทิงยามราตรี เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่แล้ว ก็ยังมีภัตรตาคารอาหายหลากหลายนานาชาติ

ห้องพักที่ Travelodge Phuket Town พร้อมบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาซึ่งสร้างขึ้นด้วยแสงนีออนจำนวนมากและพื้นลายตารางหมากรุกอันมีสไตล์

อีกทั้งนอกจากความงามภายนอกแล้วก็ยังมีโรงละครขนาดใหญ่ที่สามารถบรรจุผู้ชมได้ถึง 3,000 ที่นั่งด้วยกัน เพื่อชื่นชมกับโชว์ยิ่งใหญ่อลังการที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย

Tiger Kingdom Phuket

เสือสองตัวนั่ง ที่เที่ยวภูเก็ต อยู่บนท่อนไม้ Travelodge Phuket Town

แหล่งท่องเที่ยวที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดกับเสือที่อยู่ในกรง ใครที่มาภูเก็ตแล้วอยากได้ประสบการณ์ท้าทายใหม่ๆต้องไม่พลาดเลยค่ะ โดยการไปเที่ยวที่สวนเสือภูเก็ตแห่งนี้เราจะได้เข้าไปถ่ายรูปกับเสืออย่างใกล้ชิดโดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเราค่ะ

ผู้หญิงคน ที่เที่ยวภูเก็ต หนึ่งนั่งอยู่บนหิ้งใกล้กับเสือตัวใหญ่ Travelodge Phuket Town

น้องเสือจะมีหลายขนาดให้เราได้เลือกถ้าใครกลัวก็เริ่มจากน้องตัวเล็กก่อนได้นะคะ เหมือนเราเล่นกับแมวเลย แอดแนะนำมากๆ เชื่อแอดเถอะค่ะว่าทุกคนจะห้ามใจไม่ไหวที่จะได้ลองใกล้ชิดกับน้องเสือตัวใหญ่สักครั้ง

เช็คราคาบัตรเข้าชม

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า