เกี่ยวกับเรา

หรอยจัง รีวิว – Roijang Travel

เราเป็นเพจที่มีใจรักและชื่นชอบในด้านอาหาร โรงแรม การท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมถึงประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ทีมงานหรอยจังของเรามีความพร้อม และกระตือรือร้นในการแสวงหาร้านอาหารแหล่งท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในทุกๆ พื้นที่ที่เราไป ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กๆหรือร้านใหญ่ๆ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ โปรโมชั่นโรงแรมร้านอาหารต่างๆ เราจะตามเก็บทุกที่เพื่อแชร์เรื่องราวสุดประทับใจให้ทุกคนที่ติดตามหรอยจัง ได้รับข้อความข่าวสารอยู่เสมอ

ซึ่งการทำงานของเรา เราตั้งจุดมุ่งหมายของเราไว้ว่าเราได้ทำในสิ่งที่เราชอบ เพราะการกินการเที่ยวคือความสุขอย่างหนึ่งในชีวิต และทางทีมงานอยากแบ่งปันเรื่องราวดีดี ส่งมอบความสุขและเรื่องราวที่เราเคยไป รีวิวผ่านลงสู่โลกออนไลน์ให้เหมือนกับเราได้เล่าให้เพื่อนๆฟัง

(สนใจติดต่อรีวิวร้านอาหาร Line Id: @roijang-pn หรือโทร 090-9762990)

Email: info[at]roijang.com หรือ sales[at]roijang.com

Pages

Contact us / ติดต่อเรา

  Our Best Partners / ขอขอบคุณสปอนเซอร์

  Our Teams / ทีมงาน

  [awsmteam id=”8445″]

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

  บันทึกการตั้งค่า