รีวิว Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya 2024 [กรกฎาคม 2024]

Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya เป็นสถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายมีการบริการที่ครบครัน ตอบโจทย์รอบด้าน ไม่ว่าจะมากับแฟน หรือยกกันมาทั้งครอบครัว ก็บอกเลยมาเหมาะมาก ที่พักนี้มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการ ทั้งห้องพักที่ทันสมัยและสะอาด การบริการที่ประทับใจจากพนักงานทุกคน และการตกแต่งภายในที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติเหมือนอยู่ท่ามกลางทะเล ซึ่งห้องพักทุกห้องของที่นี่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักเลย นอกจากนี้ โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทำให้คุณไม่ต้องการออกไปไหนเลย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่วิวทะเลที่เปิดให้บริการตลอดเวลา สปาเพื่อการผ่อนคลาย ร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย และบริการห้องอาหารตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีคิดส์คลับพร้อมบ่อบอล สไลเดอร์มหาสนุก และสนามเด็กเล่นกลางแจ้งที่มาพร้อมเครื่องเล่นเพียบเลย!! บอกเลยว่าใครที่มีลูกเล็กแล้วมาพัก เมอเวนพิคพัทยา แล้วจะต้องติดอกติดใจที่จะทำให้คุณต้องการกลับมาซ้ำอีกครั้งอย่างแน่นอน นอกจากจะเป็นที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมแล้ว โรงแรม โมเวนพิคพัทยา ยังมีบรรยากาศที่สวยงามที่สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกได้จากที่พักอีกด้วยนะคะ เป็นบรรยากาศที่น่าประทับใจที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำเลยทีเดียว!! เมื่อเข้าพักที่นี่ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya โรงแรมพัทยา 5 ดาว ติดทะเล ที่มาเที่ยวทะเลพัทยาทุกครั้งแล้วจะต้องแวะมาพักที่นี่!!

วิวทางอากาศของโรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา ยามค่ำคืน Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

พิกัดที่ตั้ง

มุมมองทางอากาศของชายหาดและตึกระฟ้าในภูเก็ต ประเทศไทย โดยมีโรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา เป็นฉากหลัง Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล โรงแรมพัทยา 5 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดจอมเทียน ทำให้ที่พักมีวิวทะเลที่สวยงาม บรรยากาศดี ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสบรรยากาศที่แสนจะสดชื่นได้ตลอดเวลา มีลมพัดผ่านตลอดทั้งวัน สูดลมหายใจได้เต็มปอด ดื่มด่ำไปกับวิวธรรมชาติได้แบบสุดลูกหูลูกตา เป็นที่พักสวยอีกแห่ง ที่ใครมา ที่เที่ยวชลบุรี แล้วอยากจะแนะนำให้แวะมาพักที่ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya กันเลยค่ะ Mövenpick พัทยา มีบรรยากาศที่สวยงาม เงียบสงบ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่สำคัยเดินทางง่าย อยู่ไม่ไกลจากรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น!

 เช็คราคาจองห้องพัก

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่บนโซฟาในห้องที่มองเห็นวิวทะเลที่เมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

คุณสามารถทำการจองห้องพักที่โรงแรม Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya ได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมหรือในแพลตฟอร์มการจองที่ด่านล่างนี้ และอย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับราคา โปรโมชั่น และเงื่อนไขการจองที่ทางโรงแรมได้จัดโปรไว้ด้วยนะคะ movenpick pattaya โปรโมชั่น ที่พักจะมีจัดโปรทุกๆ เดือน เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวทั้งหลาย ด้วยราคาที่คุ้มค่าแบบสุดๆ ถ้าหากอยากทราบ ราคาเริ่มต้นของห้องพักที่ Mövenpick Pattaya ราคา เท่าไหร่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด่านล่างนี้ได้เลยนะคะ

เช็คราคาและจองห้องพัก

รีวิวที่พัก

มุมมองทางอากาศของโรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา อาคารสูงใกล้ชายหาด Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล เป็น ที่พักชลบุรี ที่สามารถเพิ่มความสุขในการเข้าพักของคุณได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว! ด้วยการบริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดจึงทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านตัวเอง โรงแรม Mã Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya นี้ ตั้งอยู่บนชายหาดจอมเทียน ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ได้จากห้องพักทุกห้องที่มีวิวทะเลสุดลุกหูลูกตา ตลอดจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพัก

คู่รักพักผ่อนบนเก้าอี้เลานจ์หน้าต้นปาล์มที่ร้านเมอเวนพิคสยามโฮเ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำที่ทันสมัยมีให้ทุกห้อง ทานช็อกโกแลตฟรี 1 ชั่วโมง รวมถึงสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลขนาดใหญ่ที่สามารถผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรม มาพักที่นี่ไม่ต้องกลัวเหงาเลยนะคะ เพราะทางโรงแรมเค้ามีกิจกรรมทางน้ำมากมาย ที่สร้างบรรยากาศความสนุกสนานและน่าตื่นเต้นไว้รอคุณอยู่ เช่น พายเรือยายัคและ SUP Board ที่สามารถใช้บริการได้ฟรี และยังมีกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ อีกมายมายที่สายกิจกรรมห้ามพลาดกันเลยนะ

มุมมองทางอากาศของโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา รีสอร์ทพร้อมสระว่ายน้ำและชายหาด Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล เป็นอีกหนึ่ง ที่พักพัทยา ที่บอกเลยว่า เป็นที่พักสวยที่มีการบริการเป็นเลิศ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและสัมผัสบรรยากาศสุดชิวพร้อมวิวทะเลที่งดงามของพัทยา ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และกิจกรรมนันทนาการทางน้ำที่น่าสนุกสนาน การเข้าพักที่ เมอเวนพิคพัทยา จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและประทับใจอย่างแน่นอน!!! วันหยุดนี้รีบแพ็คกระเป๋าพร้อมเตรียมชุดตัวโปรดให้พร้อมแล้วพุ่งตรงมาที่ เมอเวนพิคพัทยา กันเลยนะคะ โมเวนพิคพัทยา จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง……

บรรยากาศภายในโรงแรม

คำสำคัญ: โมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

บรรยากาศภายใน โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล นั้น เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีบรรยากาศที่หรูหราและมีการบริการที่มีมาตรฐานสูงสุดที่มอบความสะดวกสบายให้กับแขกผู้เข้าพัก ภายในโรงแรมมีการตกแต่งอย่างละเอียด สวยงาม ทันสมัย ทำให้แขกที่เข้ามาพักรู้สึกเหมือนมานอนบ้านตัวเอง นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทำให้แขกทุกคนรู้สึกอยู่ในสถานที่ที่พรีเมียมเมื่อได้เข้ามาพักที่ โมเวนพิคพัทยา แห่งนี้

Lobby Area

Movenpick สยาม นาจอมเทียน พัทยา ร้านอาหารที่มีหน้าต่างบานใหญ่มองเห็นวิวทะเล Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

พื้นที่ล็อบบบี้ของโรงแรม เมอเวนพิคพัทยา มีความหรูหรา ตกแต่งสวยงาม ใช้สีโทนอ่อนช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ที่นั่งมีการจัดวางอย่างลงตัว ทำให้แขกทุกคนสามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายๆ มีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีพนักงานที่น่ารักและเป็นกันเองที่ยินดีต้อนรับแขกทุกคน

ภายในโรงแรม

ล็อบบี้เมอเวนพิคสยามโฮเทลได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยผนังและเฟอร์นิเจอร์สีแดง สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเป็นกันเอง Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

บรรยากาศภายในโรงแรม Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya นั้น มีความเป็นส่วนตัว อบอุ่น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบนับตั้งแต่ ห้องอาหาร สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่วิวทะเลมีทั้งแบบสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ร้านอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำ อีกทั้งยังมี เรดคอรัลเลานจ์ ที่ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ทั้งค็อกเทล ชา กาแฟ และเมนูทานเล่นที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่า เป็นโรงแรมที่มีการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและการพักผ่อนของแขกผู้มาพักผ่อนให้เป็นอันดับแรก ที่มาพร้อมการบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการโดยไม่ต้องออกไปไหนให้เหนื่อยเลย

บรรยากาศจากมุมบน

มุมมองทางอากาศของโรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา โรงแรมบนชายหาด Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

มุมบนสุดของ โมเวนพิคพัทยา มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศทะเล สามารถชมวิวทะเลหาดจอมเทียนที่งดงามได้แบบ 360 องศา มองเห็นน้ำทะเลกระทบกับแสงเป็นภาพที่สวยงามมากอีกทั้งยัง สามารถมองเห็นเมืองพัทยาได้โดยรอบเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเป็นช่วงกลางคืน มุมบนของโรงแรม จะสามารถมองเห้นทัศนียภาพได้อย่างงดงาม เต็มไปด้วยสีสันของแสงไฟ เป็นบรรยากาศที่สวยงามและมีความโรแมนติกสุดๆ

สระว่ายน้ำ

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ในสระน้ำข้างต้นปาล์มที่โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

สระว่ายน้ำที่นี่มีขนาดใหญ่ มีทั้งสระสำหรับผู้ใหญ่และก็สระสำหรับเด็กที่มาพร้อมสไลเดอร์ คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำได้ที่สระว่ายน้ำของโรงแรมที่จะเติมเต็มความสุขของการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ที่สามรถมองเห็นวิวทะเลได้จากสระว่ายน้ำเลย ไม่ว่าคุณจะเล่นน้ำคลายร้อนหรือนั่งพักผ่อนอยู่ริมสระก็บอกเลยว่าจะทำให้คุณสนุกและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายได้จากที่นี่เลยล่ะค่ะ

Main Pool

สระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นและร่มที่โรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

จุดนี้จะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ติดกับริมชายหาด ผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมเล่นน้ำเพื่อการผ่อนคลายได้ หรือถ้าใครไม่อยากเล่นน้ำก็สามารถมานั่งเล่นสัมผัสบรรยากาศดีๆ รับลมทะเลได้ที่นี่เลยนะคะ ทางบริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำนั้นมีพื้นที่ให้นั่งเล่นหลายจุดมาก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง สไลเดอร์ Wet Zone สระเด็กที่พร้อมให้เด็กๆ เพลินเพลิดได้ตลอดทั้งวัน

Lobby Pool

Movenpick สยาม นาจอมเทียน พัทยา รีสอร์ทที่มีสวนน้ำล้อมรอบด้วยต้นปาล์ม Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

ล็อบบี้ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ เป็นจุดพักผ่อนสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศของสระว่ายน้ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการชมบรรยากาศรอบๆ ที่มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งทานในบรรยากาศเย็นสบายได้จากตรงนี้อีกด้วยนะคะ บอกเลยว่าสะดวกสุดๆ

Pool Bar

เมอเวนพิคพัทยา,โรงแรมเมอเวนพิคสยามโ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่มาพร้อม เสียงดนตรีเบาๆ ที่มอบบริการเพลิดเพลินให้กับแขกผู้เข้าพัก ได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของสระว่ายน้ำที่มีวิวทิวทัศน์ของทะเลที่สวยงาม ที่นี่มีเครื่องดื่มเย็น, ไอศกรีม, ของทานเล่นมากมายให้ได้เลือก โดยสามารถเลือกที่นั่งได้ ว่าจะไปนั่งริมชายหาด หรือนั่งที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ ก็ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกได้จากการเข้าพักที่ เมอเวนพิคพัทยา แห่งนี้เลยนะคะ

ห้องพัก

4 รูป ห้องพักในโรงแรมพร้อมวิวทะเล เมอเวนพิคพัทยา โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

ที่ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya บริการห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมอาหารเช้าฟรี ห้องของที่นี่มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักทุกห้องเลยค่ะ ภายในห้องพักมีการตกแต่งอย่างดี มีความเป็นส่วนตัว มีขนาดที่กว้างขวาง สะดวกสบายต่อการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการมองเห็นวิวทะเลได้ทุกเวลาเมื่อเข้าพักที่ โรงแรมโมเวนพิค พัทยา รีวิว ที่พักพัทยาติดทะเล

Connecting Room

ห้องพักในโรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา พร้อมเตียงขนาดใหญ่และทีวีจอแบน โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สามารถเชื่อมหากันได้ ซึ่งในห้องมี เตียง TWIN และ KING มาให้ ภายในตกแต่งสวยงาม เรียบหรู แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว พร้อมอ่างอาบน้ำและระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลได้โดยรอบ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องน้ำของโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา พร้อมอ่างล้างหน้า 2 อ่างและกระจก โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

เช่น โต๊ะทำงาน โซฟา ทีวี ตู้เย็น เตารีด ห้องอาบน้ำและห้องสุขาที่แยกกัน มอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แขกผู้เข้าพัก เพื่อให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายและหลับสบายตลอดทั้งคืน ได้สัมผัสวิวทะเลสวยได้จากห้องพักเลย เรียกได้ว่าเป็นห้องที่ดีที่สุดสำหรับแอดเลยล่ะค่ะ

Room with Bath

ห้องน้ำหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำและทิวทัศน์อันงดงามของเมืองที่โมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

ภายในห้องอาบน้ำที่นี่ตกแต่งสวยหรู มีขนาดที่กว้างขวาง ที่สำคัญสะอาดมาก มีอุปกรณ์ครบครัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอาบน้ำและผ่อนคลายตัวเองได้อย่างเต็มที่ กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องน้ำ นอกจากนี้ในห้องอาบน้ำยังมีอ่างอาบจากุชซี่ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตาอีกด้วย อาบน้ำไปชมบรรยากาศไป บอกเลยว่าฟินสุดๆ

วิวห้องพัก

ห้องนั่งเล่นที่โมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา พร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทร โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

หากคุณเลือกพักที่ Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya คุณจะสามารถมองวิวทะเลที่งดงามได้ทั้งวันและทั้งคืน ต้องบอกเลยว่าเป็นวิวที่สวยงามมาก ที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางทะเลเลยล่ะค่ะ บรรยากาศรอบๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อีกทั้งยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามจะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันสุดพิเศษ

Panorama Club

โมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา ร้านอาหารที่มีหน้าต่างบานใหญ่มองเห็นวิวทะเล โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

Panorama Club เป็นจุดพักผ่อนสุดพิเศษที่นักเดินทางและแขกผู้เข้าพักสามารถมารับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ทำอย่างพิถีพิถัน รวมถึงนั่งชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลได้ที่นี่เลยค่ะ จะนั่งทำงานหรือพักผ่อนก็ได้เลยค่ะ

คู่รักนั่งอยู่ที่โต๊ะมองเห็นวิวทะเลที่โรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

นอกจากนี้ยังมีบริการอีกมากมาย เช่น การเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสของความอร่อยพร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามของทะเล เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-19.00 น. (ทุกวัน) อยู่ชั้น 3 ของโรงแรม

ฟิตเนส

ผู้ชายกำลังออกกำลังกายในยิมพร้อมวิวทะเลที่ร้านเมอเวนพิคพัทยา โรงแรมเ โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

ฟ้องฟิตเนสภายในโรงแรมมีอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สามารถให้บริการการฝึกฝนและออกกำลังกายได้อย่างครบวงจร ซึ่งรวมถึงเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิด เช่น เทรดมิลล์, จักรยานนั่งฝึกฝน, เครื่องออกกำลังกายแบบฝึกหลัง, และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพกันเลยทีเดียว ในระหว่างการเข้าพัก ใครที่อยากบอกกำลังกายสามารถมาใช้บริการฟิตเนสของโรงแรมได้เลยนะคะ

Beach

ลูกฟุตบอลขนาดใหญ่บนพื้นหญ้าข้างต้นปาล์มที่โรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

การพักที่ โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล จะทำให้คุณได้สัมผัสกับกับธรรมชาติที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจที่หาดนาจอมเทียนและรอบๆ บริเวณนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถเลือกทำตามความชอบได้เลยค่ะ

ผู้ชายยืนอยู่ข้างกระดานโต้คลื่นบนชายหาดที่ Movenpick สยาม นาจอมเทียน พัทยา โรงแรมเมอเวนพิคสยามโฮเทล

หรือใครอยากไปเดินเล่นรับลมทะเล ก็สามารถไปเดินเล่นได้เลยนะคะ เพราะตัวโรงแรมอยู่ติดกับชายหาดเลยค่ะ มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ

อาหารเช้า

ผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะที่มองเห็นวิวทะเลที่โรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา โมเวนพิคพัทยา

โรงแรมนี้มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีหลากหลายเมนูให้เลือก รวมถึงอาหารตามสั่งที่เชฟที่โรงแรมทำให้พร้อมบริการ ต้องบอกเลยว่ารสชาติอร่อยถูกมากทุกเมนูเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มต่างๆ ที่สามารถเลือกรับประทานร่วมกับอาหารเช้าได้เลยนะคะ

อาหารกลางวัน

นื้อวากิวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย โมเวนพิคพัทยา

แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ เนื้อวากิวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย Cold cuts และชีสคุณภาพเยี่ยมมาจากหลายประเทศ ซีฟู้ดทะเลสด (รวมถึงกั้งกระดาน และกุ้งลายเสือ) หอยนางรมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ต้มยำก้ามล็อบสเตอร์และซุปเห็ดทราฟเฟิล ซูชิ ซาชิมิ มากิโรล และยำสาหร่าย แบบญี่ปุ่น สลัดซิกเนเจอร์จากร้าน T55 และมีเมนูของหวานที่หลากหลายเลยทีเดียว

อาหารเย็น

การจัดแสดงช็อคโกแลตและขนมหวานบนโต๊ะสีแดงที่โรงแรมเมอเวนพิค พัทยา โมเวนพิคพัทยา

บุฟเฟ่ต์ Mövenpick พัทยา ที่คนส่วนใหญ่ถามถึง นั่นก็คือ ที่นี่มี บุฟเฟ่ต์ช็อกโกแลต ที่สามารถทานได้ฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงชิมช็อกโกแลต จะมีรอบเวลาตั้งแต่ 16:00-17:00 น. ในช่วงเวลานี้คุณจะมีโอกาสที่จะได้ร่วมสนุกชิมช็อกโกแลตอร่อยๆ ที่มีให้บริการเป็นพิเศษในโรงแรม โมเวนพิค พัทยา pantip

โต๊ะพร้อมแก้วไวน์และวิวทะเลที่โรงแรมเมอเวนพิคพัทยา โมเวนพิคพัทยา

หรือถ้าใครอยากทานอาหารพร้อมชมบรรรยากาศสุดโรแมนติกก็สามารถไปสั่งอาหารได้จากร้านอาหารของโรงแรมได้เลยนะคะ

ที่เที่ยวใกล้ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya

ผู้ชายพักผ่อนบนเก้าอี้เลานจ์ที่หาดโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา โมเวนพิคพัทยา

หาดพัทยา

มุมมองทางอากาศของชายหาดในประเทศไทย โดยเฉพาะในพัทยา โมเวนพิคพัทยา

หาดพัทยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ โรงแรม โมเวนพิคพัทยา ที่คึกคักไปด้วยคนและนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของพัทยา เป็นศูนย์กลางของความบันเทิงในพัทยา ที่มีกิจกรรมทางน้ำให้ได้สนุกกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมี ที่พัก ร้านอาหารจำนวนมาก และยังเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยาทุกปอีกด้วยค่ะ หากใครมีแพลนมาพักที่ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya อย่าลืมที่จะแวะมาถ่ายรูปสวยๆ ริมชายหาดที่ หาดพัทยากันนะคะ

สวนนงนุชพัทยา

สวนทรงกลมใจกลางโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา เมอเวนพิคพัทยา

ใครมีแพลนมาเที่ยวกับครอบครัว แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ สวนนุงนุช พัทยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งในชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากเป็นสวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่กว่า 1,700 ไร่แล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่พักผ่อนและหย่อนใจ ที่สามารถชมความสวยงามของไม้พันธุ์ไม้นานาชนิด ทั้งต้นไม้และดอกไม้ที่มีสีสันสวยงาม อีกทั้งยังมีมุมให้ได้ถ่ายรูปเยอะมาก

สวนทรงกลมในประเทศไทย ตั้งอยู่ใกล้โรงแรมโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา เมอเวนพิคพัทยา เมอเวนพิคพัทยา

ภายใน สวนนุงนุช จะแบ่งออกเป็นหลายสวนหลากหลายแบบ เช่น สวนไม้เขตร้อน , สวนลอยฟ้า , สวนกระบองเพชร , สวนรวมไม้เพื่อการวิจัย , สวนป่าหิน และสวนฝรั่งเศสเป็นต้น ที่ สวนนงนุช อีกทั้งยังมีกิจกรรมการแสดงต่างๆ อีกมายมาย เช่น การแสดงช้างแสนรู้, คาบาเร่ย์โชว์ และการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยให้ได้ชมกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการที่พักและห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยงเพื่อความสะดวกสบายของผู้เยี่ยมชมอีกด้วยนะคะ

 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/STRLTWWwDDWeT7Z8A
 • เปิด-ปิดเวลา : 08.00-18.00 น.
 • ค่าเข้าชม : คนไทย ผู้ใหญ่ 300 บาท/ท่าน
 • ค่าเข้าชม : เด็กสูงไม่เกิน 140 ซม.เข้าฟรี
 • โทร : 038238061

เกาะล้าน

มุมมองทางอากาศของโรงแรมเมอเวนพิค พัทยา บีช ในประเทศไทย

เกาะล้าน เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในอ่าวไทย ยู่ในเขตเมืองพัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางทะเลต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ ดำน้ำดูปะการังที่สวยงาม พายเรือคายัค ดำน้ำตื้น ล่องเรือแบบกลุ่ม และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เกาะล้าน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกท่องเที่ยวที่หลากหลาย

ทางเดินไม้สู่ชายหาดในประเทศไทย ใกล้กับโมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา เมอเวนพิคพัทยา

รวมถึงร้านอาหารที่มีเมนูอาหารทะเลสดบาร์ คาเฟ่ และที่พักที่มีมาให้ได้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของนักท่องเที่ยวเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ที่ เกาะล้าน ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมายมายให้ได้เที่ยวชมกันแบบเพลินๆ เลยทีเดียว ใครมรแพลนมาพักที่โรงแรม เมอเวนพิคพัทยา สามารถแวะมาเที่ยวที่นี้ได้เลยนะคะ อยู่ห่างกันเพียงแค่ 17 กิโลเมตรเท่านั้น

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า