Staybridge Thonglor 2024 ที่พักหรูใจกลางกรุงเทพ [กรกฎาคม 2024]

สวัสดีวันหยุดยาวนะคะ เพื่อนๆ คงจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของย่านดังอย่าง staybridge thonglor กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ แน่นอนค่ะเพื่อนๆ ว่าย่านนี้จะต้องเต็มไปด้วยสถานที่ที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ผับ บาร์ หรือวัดก็ตาม แต่วันนี้นั้น เราจะพาเพื่อนๆ มาชม และทำความรู้จักกับที่พักสุดหรูใจกลางทองหล่อ นั่นก็คือ staybridge thonglor นั่นเองจ้าเพื่อนๆ ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะ ว่านอกจากบรรยากาศภายในห้องพักจะดีแล้วนั่น สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็พรีเมี่ยมไม่แพ้กันจ้า ทั้งอ่างออนเซนเอย ฟิตเนสเอย ทุกอย่างต่างครบครัน มีระดับ ประดับใจแน่นอนจ้า เพื่อนๆ ได้ฟังขนาดนี้แล้ว ถึงคราวที่เราจะไปดูบริบทของที่นี่กันดีกว่าค่ะ

ผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนมองตึกที่เต็มไปด้วยไฟแสงสี Staybridge Thonglor

พิกัดที่ตั้ง ที่พักกรุงเทพ

ผู้ชายคนหนึ่งกำลังนอนอาบแดดอยู่ที่สระว่ายน้ำ Staybridge Thonglor

ที่พักใกล้สนามบินดอนเมือง โรงแรมสุดหรู ย่านใจกลางทองหล่อ อย่าง Staybridge Thonglor ของเรานั้น ตั้งอยู่ภายใน ซอยสุขุมวิท 55 ติดกับถนนหลักเลยทีเดียว การเดินทางสะดวกสบาย ง่ายต่อการไปในสถานที่ต่างๆ ที่เราต้องการไป ตกแต่งด้วยสีสันโทนขาวสะอาดตา ทำให้เป็นที่สะดุดตาต่อเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว ต้องแอบกระซิบเลยว่า หากใครได้ผ่านมา ต้องแวะมาพักกันอย่างไม่ลังเลเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจข้อมูลการจองที่พัก ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Staybridge Thonglor เลยนะคะ

เช็คราคาจองห้องพัก

เช็คราคาและจองห้องพัก

รีวิวที่พัก Staybridge Thonglor

ห้องพักที่มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้เป็นอย่างดี Staybridge Thonglor

โรงแรมกรุงเทพ มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น การเลือกโทนสีที่สบายตา ดึงดูดความสนใจต่อนักท่องเที่ยว ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวหมุนเวียนการมาเป็นประจำอยู่ทุกวันกันเลยจ้า ไม่ใช่เพียงแต่การตกแต่งที่ดึงดูดความสนใจแล้วนั้น

ผู้ชายยืนถือแก้วไวน์ Staybridge Thonglor
ผุ้ชายนอนอาบแดดอยู่ที่สระว่ายน้ำ Staybridge Thonglor

บริบทของห้องพัก ฟิตเนส หรือแม้แต่อ่างออนเซ็นยังมีพร้อมให้บริการอย่างครบครัน พร้อมอำนวยความสะดวกแบบสุดๆ กันเลยทีเดียวเชียว อากาศร้อนๆ ก็สามารถไปว่ายน้ำชิวๆ ชมวิวสวยๆ ของทองหล่อได้ที่ชั้นบน แต่หากต้องการผ่อนคลายร่างกาย ปรับสมดุล ก็พลาดไม่ได้กับอ่างอออนเซนอันแสนจะพรีเมี่ยมของที่พักนะคะ

บรรยากาศภายในโรงแรม

มีอาหารแห้งที่ถูกวางไว้อย่างเป็นระเบียบ Staybridge Thonglor

บรรยากาศภายในโรงแรมนั้นเรียกได้ว่าเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายกันเลยเชียว โดยโทนที่สะอาดตาสะอาดใจดั่งลอยมาจากสวรรค์แล้วนั้น การจัดเรียงของห้องให้บริการต่างๆ

ผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนกดกาแฟ Staybridge Thonglor

ยังมีการจัดวางอย่างเป็นระบบ เรียบร้อย แถวยังมีการให้บริการดุจดั่งเจ้าหญิงกันอีกด้วย ได้ยินแบบนี้แล้วต้องมาสักครั้งให้ได้นะคะ

ดาดฟ้าของที่พัก

บรรยากาศของสระว่ายน้ำในช่วงกลางคืน Staybridge Thonglor

เอาใจสายเฮลตี้กันบ้างดีกว่าจ้า ใครเอ่ยอยากว่ายน้ำไป ชมวิวพระอาทิตย์ตกไป ต้องมาที่นี่เลยนะคะ staybridgeทองหล่อ พร้อมให้บริการแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยสระว่ายน้ำที่มีขนาดกว้างใหญ่ ติดกับบถนนในเส้นทองหล่อใกล้ โรงแรม 5 ดาว กรุงเทพ หลายแห่ง เรียกได้ว่าจะมาว่ายน้ำแล้วชมแสงของพระทิตย์ตกกลางกรุง คงจะหาที่ไหนไม่ได้แล้วนะคะเพื่อนๆ มาลองกันสักครั้งกันให้หน่ำใจเลยจ้า

ที่จอดรถภายใน Staybridge Thonglor

บรรยากาศหน้าโรงแรมที่มีที่จอดรถกว้างขวาง Staybridge Thonglor

โรงแรม สเตย์บริดจ์ทองหล่อ มีบริเวณที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนเส้นทองหล่อทำให้การสัญจรไปไหนมไหนก็สะดวกเอาใจเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบรถติดกันได้อย่างสุดๆ เลยนะคะ แล้วไม่ต้องกังวลใจกับที่จอดรถของที่นี่กันเลยจ้า เพราะบริเวณโรงแรม staybridgeทองหล่อ ของเรานั้น ได้มีการจัดการออกแบบให้มีสถานที่จอดรถที่จะจอดรถได้มากเกินกว่าจะนับได้กันเลย เพื่อนๆ จึงไม่ต้องกังวลใจไปเลยจ้า

สระว่ายน้ำของ Staybridge Thonglor

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีวิวเป็นตึก Staybridge Thonglor

อะๆๆๆ ตาวิเศษเห็นนะ หลายๆ คนคงตาลุกขึ้นมาเป็นมันวาวเลยนจ๊ะเมื่อพูดถึงสระว่ายน้ำของที่นี่ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นนั่นแหละค่ะ ที่นี่นอกจากจะมีการจัดการพื้นที่อย่างลงตัวและสวยงามแล้วนั้น

ผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ขอบสระว่ายน้ำที่มีวิวด้านหลังเป้นตึกสูง Staybridge Thonglor

สระว่ายน้ำของเราก็ยังได้รับการออกแบบที่จะสามารถให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทองหล่อได้เป็นอย่างดี อ่านมาถึงตอนนี้แล้วนั้น ต้องมาว่ายน้ำออกกำลังกายชมพระอาทิตย์ตกกันได้แล้วนะคะ

อาหารเช้าของที่พัก

ห้องอาหาร ที่มีอาหารวางไว้เต็มไปหมด Staybridge Thonglor
ผู้ชายคนหนึ่งกำลังนั่งทานอาหาร Staybridge Thonglor

โรงแรมstaybridge สำหรับอาหารเช้าหรือเบรกฟั๊ดของเรานั้น แน่นอนจะพลาดไม่ได้กับอาหารสุดพรีเมี่ยม ที่นำมาเสิร์ฟให้กับเพื่อนๆ ที่มาพักที่ โรงแรมstaybridgethonglor ของเรา อาหารทุกเมนูถูกรังสรรค์มาด้วยเชฟชั้นเยี่ยม ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน เรียกได้ว่า สั่งอะไรมาอร่อยจนวางช้อนไม่ลงกันเลยค่ะ

ออนเซ็นภายในโรงแรม

ผู้ชายกำลังแช่น้ำอยู่ในอ่าง

เมื่อทำงานมาอย่างหนัก เราก็ต้องพักร่างกาย ผ่อนคลายอารมณ์ กันบ้างนะคะ ที่ staybridgethonglor ของเรานั้น นอกจากจะมีสระว่ายน้ำสุดหรูให้เพื่อนๆ ได้ว่ายแล้ว ก็ยังมีอ่างออนเซ็นที่เป็นส่วนตัว ยกระดับความหรูหรามาให้เพื่อนๆ ได้พักผ่อนหย่อนใจ

ผู้ชายคนหนึ่งกำลังเอาน้ำเทราดตัวเองที่มีอ่างแช่ Staybridge Thonglor

ทำคอนเทนท์เบาๆ ตามสไตล์ชาวเรากันอีกด้วยจ้า มาแช่อ่างน้ำพุร้อนที่เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ใน โรงแรมแห่งนี้ กันดูสักครั้งนะคะ

บรรยากาศห้องพัก Staybridge Thonglor

ห้องนอนที่มีหารตกแต่งอย่างดี สามารถทองเห้นวิวเมืองได้จากหน้องพัก Staybridge Thonglor

โรงแรมสเตย์บริดจ์สวีทแบงค็อกทองหล่อ บรรยากาศที่แสนจะอบอวลไปด้วยไอรัก ทุกอย่างภายในห้องตกแต่งไปด้วยความใส่ใจ แถมยังมีการจัดตกแต่งห้องที่สะอาดตา

มีชุดโต๊ะก้าวอี้และโซฟาถูกจัดวางไว้เป็นอย่างดี Staybridge Thonglor
ห้องน้ำที่ถูกตกแต่งมาเป้นอย่างดี Staybridge Thonglor
ห้องที่มีเครื่องครัวครบ ทั้ง ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ซิ้งล้างจาน Staybridge Thonglor

ทุกอย่างภายในห้องยังจัดครบเซ็ทไปกับของพรีเมี่ยม เป็นเพราะทางโรงแรมของเรานั้นได้ใส่ใจทุกความสะดวกสบายต่อแขกที่เข้ามาเยี่ยมเยียนยังห้องพักของเรา เรียกได้ว่าโยนความเหนื่อยล้าลงไป แถมได้ความสบายทั้งตัวและใจมาในครอบครองในราคาแสนย่อมเยาว์กันก็ว่าได้จ้า

ฟิตเนสที่ Staybridge Thonglor

ผู้ชายคนหนึ่งกำลังออกกำลังกายบนลู่วิ่ง Staybridge Thonglor

สเตย์บริดจ์สวีทแบงค็อกทองหล่อ นอกจากจะให้บริการในด้านต่างๆ แล้วนั้น staybridge thonglor ยังคงคอนเซ็ปท์การใส่ใจสุขภาพของแขกทุกท่านอยู่เสมอ เพราะทางเราได้มีการจัดนำเอาเครื่องเล่นต่างๆ ที่ครบครัน ทันสมัย

ผู้ชายคนหนึ่งกำลังออกกำลังกายอยู่ Staybridge Thonglor

เอาใจสายสุขภาพ มาไว้ ณ ที่พักของเรา เพื่อนๆ สามารถไปใช้บริการกันได้อย่างเต็มที่เลยนะคะ ออกกำลังกายไป ดูวิวไป เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ เลยจ้า

ที่เที่ยวใกล้ Staybridge Thonglor

ผุ้ชายถือแก้วกาแฟกำลังชมวิวเมืองที่มีตึกเต็มไปหมด Staybridge Thonglor

KAIZEN COFFEE

ร้าน KAIZEN COFFEE Staybridge Thonglor
ขอขอบคุณภาพจากทางเพจ KAIZEN COFFEE

เอาใจสายคอนเทนท์คอนใจกับคาเฟ่แนวดาร์กโทนกันก่อนนะคะ ที่นี่ถูกตกแต่งดวยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของต้นเอง แถมยังถูกรายล้อมไปกับธรรมชาติอันสวยงามของต้นไม้ใหญ่ เรียกได้ว่า ดื่มนม จิบกาแฟ ชมธรรมชาติในเมืองใหญ่กันก็ว่าได้ค่ะ

ขนมปังที่ถูกตกแต่งด้วยไอสกรีม มีน้ำวางอยู่คู่กัน Staybridge Thonglor
ขอขอบคุณภาพจากทางเพจ KAIZEN COFFEE
คนกลุ่มหนึ่งกำลังนั่งอยู่ในร้านกาแฟ Staybridge Thonglor
ขอขอบคุณภาพจากทางเพจ KAIZEN COFFEE

แต่เพื่อนๆ สายคอนเทนท์นั้น ไม่ควรพลาดกับที่นี่อย่างยิ่ง เพราะ ด้วยการจัดบริบทที่ลงตัวขององค์ประกอบ ทั้งแสงเอย ต้นไม้เอย ถ่ายรูปออกมาสวย ฉ่ำๆ กันไปเลยจ้า

วัดโพธิ์ท่าเตียน

วัดโพธิ์ท่าเตียน เพื่อนๆ Staybridge Thonglor

ที่เที่ยวกรุงเทพ วัดโพธิ์ท่าเตียน เพื่อนๆ สายทำบุญอย่าพลาดที่จะมาวัดนี้กันเลยทีเดียวเชียวนะคะ เพราะได้วัดแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นพระอารามหลวงชั้นตรีกันเลยเชียว การตกแต่งภายในดูสะอาดตา ผู้คนผ่านไปผ่านมาต่างแวะมากราบสักการะ เพื่อความสิริมงคลของชีวิต แถมมาที่นี่ยังสงบจิตใจ เพราะ มองไปทางไหนก็สว่างสวยงามไปหมด เพื่อนๆ ต้องมากันสักครั้งนะคะ ทริปยังไปจบไปเที่ยวต่อกันที่ ช่างชุ่ย กันนะคะ

Terra Thonglor 10

นักร้องกำลังลองเพลงอย่างมีความสุขในเวลากลางคืน Staybridge Thonglor
ขอขอบคุณภาพจากทางเพจ Terra Thonglor 10

มาถึงทองหล่อทั้งที จะพลาดไปได้ยังไงใช่ไหมคะเพื่อนๆ ปากคลองตลาด สายปาร์ตี้ แน่นอนเลยค่ะ วันนี้เราก็จะมาแนะนำร้านนั่งชิว ฟังดนตรีที่มากไปด้วยศิลปินดังระดับประเทศมากมายอย่างร้าน Terra Thonglor 10 เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ครบทุกแนว

ผู้คนมากมายกำลังมีความสุขกับการเที่ยวในตอนกลางคืน Staybridge Thonglor
ขอขอบคุณภาพจากทางเพจ Terra Thonglor 10

ไม่ว่าจะเป้น ป็อป ร็อค หรือสากลโดนใจ แถมอาหารและเมนูเครื่องดื่มยังมีให้เลือกสรรมากมายตามใจชอบอีกด้วย มากันเยอะๆ นะคะ ปิด ครบ จบในที่เดียวกันจ้า

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า