Takuapa Park & Cafe House – สวนน้ำตะกั่วป่าพาร์ค – ตะกั่วป่า พังงา

Takuapa Park & Cafe House – สวนน้ำตะกั่วป่าพาร์ค – ตะกั่วป่า พังงา

แผนที่

🍀เพจ : Takuapa Park Resort
🕖เปิดบริการทุกวัน
👉🏻พิกัด : โคกเคียน ตะกั่วป่า พังงา
ตาม Google map : https://goo.gl/maps/YCpGa2ei2oT9Q7qh8
☎️โทร. 082-818-9889

📌ติดต่อรีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร Line:@roijang-pn
#TakuapaParkResort #คาเฟ่พังงา #ร้านอาหารพังงา #หรอยจังพังงา

Takuapa Park & Cafe House - สวนน้ำตะกั่วป่าพาร์ค - ตะกั่วป่า พังงา

𝗧𝗮𝗸𝘂𝗮𝗽𝗮 𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗮𝗻𝗱 𝗖𝗮𝗳𝗲 𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 ตะกั่วป่า ปาร์ค รีสอร์ท #แลนด์มาร์กความสุข #สนุกครบ #เปิดบริการละจ้า 💖

🎉 สถานที่พักผ่อนที่สามารถมาได้ทั้งครอบครัว มีบริการ ห้องพัก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ทีเด็ดคือมีสวนน้ำ พร้อมเครื่องเล่นให้เด็กๆ ได้ฟินกันเลย อีกทั้งทางรีสอร์ท มีมุมต่างๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งมุมกระบองเพชร🌵 มุมต้นไม้ฟอกอากาศ🌿 มุมสวนน้ำ💦 หรือแม้กระทั้งมุมห้องพักต่างๆ สายแฟชั่นถ่ายรูปต้องมา !!

ที่เพจ FB: หรอยจัง พังงา

✨อาหารกินเล่น อาหารจานเดียว ก็มีให้เลือกสั่งนะคะ อย่างเมนูกระเพราหมูสับไข่ดาว จัดจ้านถึงเครื่องมาก ส้มตำไทยใส่ปู ก็เด็ดปีกไก่ทอด ก็กรอบนุ่มเสิร์ฟแบบร้อนๆ เลย ยำวุ้นเส้น เครื่องแน่นจานโต กุ้งตัวใหญ่ดีเวอร์ นอกจากนี้ยังมีกาแฟสด☕️ และเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกอีกหลายเมนูเลยค่ะ

ตะกั่วป่ารีสอร์ทไม่ใช่มีดีแค่ห้องพักน่ารักๆ แต่อาหาร และบรรยากาศก็ดีไม่แพ้กันเลย แอดอยากแนะนำให้เพื่อนๆมาเที่ยวกัน เพราะมาที่นี่ได้ทั้งอาหารอร่อย และความสุขกลับไปแน่ๆ พนักงานก็น่ารัก บริการทุกระดับประทับใจมากค่ะ 🥰
👉🏻ค่าเข้าเล่นสวนน้ำ สำหรับ เด็ก( ราคาเดียว 100 บาท)
เล่นได้ทั้งวันเลยค่ะ “ผู้ใหญ่ ฟรีค่าเข้า”

🍀เพจ : Takuapa Park Resort
🕖เปิดบริการทุกวัน
👉🏻พิกัด : โคกเคียน ตะกั่วป่า พังงา
ตาม Google map : https://goo.gl/maps/YCpGa2ei2oT9Q7qh8
☎️โทร. 082-818-9889

📌ติดต่อรีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร Line:@roijang-pn
#TakuapaParkResort #คาเฟ่พังงา #ร้านอาหารพังงา #หรอยจังพังงา

View this post on Instagram

🥤☕️🥞

A post shared by ~<ANG>~ (@angsumalin_songsang) on

สวนน้ำตะกั่วป่า

หากคุณกำลังท่องเที่ยวในประเทศไทยคุณควรไปที่สวนน้ำในเมืองตะกั่วป่า จังหวัดพังงาซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย
อ่านเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสวนน้ำที่ดีที่สุดของประเทศไทยรวมถึงสวนน้ำยอดนิยมในพังงาเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเมืองชายฝั่งอันดามันในประเทศไทย สวนน้ำแห่งนี้มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2013 และได้รับการตั้งชื่อตาม Takuapa Park Resort เป็นสถานที่ที่น่าสนใจของป่าฝนตะกั่วป่าอันเขียวชะอุ่มที่เต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ โดยรอบในบริเวณบางอี ของโคกเคียน ตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ทีนี้มีสวนสนุกของตัวเองพร้อมสไลเดอร์ และการแสดงทางน้ำ

Untitled

สวนน้ำตะกั่วป่า Takuapa Park Resort มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าตื่นเต้นเช่น แม่น้ำคลองสังเหน่ห์ที่คดเคี้ยว และสัตว์ที่อยู่อาศัยในเขตป่าโกงกางแถบ่ายฝั่งอันดามัน และอื่น ๆ อีกมากมาย ในฤดูหน้าแล้งของเมืองตะกั่วป่า นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวเรือพายชมบรรยากาศธรรมชาติของคลองสังเหน์ห์ได้ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก สวนน้ำตะกั่วป่า Takuapa Park Resort สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อจองเรือได้ที่ The Little Amazon โทร. 087-2807009

การเดินทางไปสวนน้ำตะกั่วป่า

สวนน้ำตะกั่วป่า Takuapa Park Resort นั้นตั้งอยู่บนถนนหลักเพชรเกษมสายตะกั่วป่า – สุราษฎร์ธานี ในบริเวณบางอี โคกเคียนตะกั่วป่า ใกล้ทางเข้าน้ำตกโตนบางอี

เดินทางมาจาก บขส. ตะกั่วป่า

หากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจเดินทางไปยังสวนน้ำตะกั่วป่า Takuapa Park Resort จุดนัดพบที่น่าจะเป็นที่รู้จักแพร่หลายมากที่สุดคงจะไม่เป็น บขส.ตะกั่วป่า ให้ท่านเดินทางออกมุ่งหน้าไปทาง สุราษฎร์ธานี ซึ่งจะผ่านสามแยกโคกเคียน และหลังจากที่ท่านได้ผ่านทางเข้าซอยโคกขนุนแล้ว หลังจากนั้น 800เมตร ท่านจะพบกับสวนน้ำตะกั่วป่า Takuapa Park Resort ได้ทางด้านซ้ายมือของท่าน https://goo.gl/maps/ZCHspNHRe65BLmKBA

เดินทางมาจาก ถนนวัฒนธรรมตะกั่วป่า พังงา – ถนนศรีตะกั่วป่า

หนึ่งในแหล่งที่เที่ยวพังงา ที่โด่งดังในจังหวัดพังงา คงไม่พลาดไม่ได้นั้นก็คือ ถนนคนเดินตะกั่วป่า ถนนวัฒนธรรมตะกั่วป่า ชุมชนตลาดใหญ่ โดยนามปัจจุบันเป็นที่ทราบกันแพร่พลายให้นามว่า ตลาดเก่า เมืองตะกั่วป่า (ถนนศรีตะกั่วป่า) โดยทุกฤดูหน้าแล้งนั้น ทางเทศบาลอำเภอตะกั่วป่า ได้ร่วมการจัดงาน ถนนคนเดินขึ้นที่ถนนวัฒนธรรมแห่งนี้ โดยได้มีการแสดงทางด้านศิลปะ นาฏกรรม พร้อมทั้งการจำหน่ายสินค้า อาหารของชุมชน นักท่องเที่ยวสามารถมาลิ้งลอง อาหารพื้นเมืองของชาวตะกั่วป่าได้ที่นี้

ส่วนการเดินทางไปยังสวนน้ำตะกั่วป่า Takuapa Park Resort นั้นให้ท่านไปยังสะพานหลังวัดลุ่ม หรือวัดคงคาภิมุขเพื่อเข้าไปผ่านทางซอยโคกเคียน หลังจากนั้นท่านจะพบกับถนนหลักเพชรเกษมให้ท่านเลี้ยวขวา และจะพบกับสวนน้ำตะกั่วป่า Takuapa Park resort ได้ทางซ้ายมือของท่าน https://goo.gl/maps/2voZpUuF19hzHBxDA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า