ร้านสามแซ่บ – 3 Zab – นาคา ภูเก็ต

ร้านสามแซ่บ – 3 Zab – นาคา ภูเก็ต

🍀เพจ : 3 ZAB CAFE

🕖เปิดบริการทุกวัน (หยุดทุกวันอังคาร)

ตั้งเเต่เวลา 12:00 – 22:00 น.

👉🏻พิกัด : นาคา ภูเก็ต

ตาม Google map : https://goo.gl/maps/JVsXWjCa3oQcDkCx8

☎️โทร. 062-248-7684

📌ติดต่อรีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร Line:@roijang-pn

#3ZABl #ร้านยำ #คาเฟ่ภูเก็ต #ร้านอาหารภูเก็ต #หรอยจังภูเก็ต

ร้านสามแซ่บ - 3 Zab - นาคา ภูเก็ต

𝟯𝗭𝗔𝗕 #ร้านยำรสเด็ด #ที่ไม่ใช่มีแค่เมนูยำ #ร่วมโครงการคนละครึ่ง🔥🌶

🎉 #โพสนี้มีแจกฟรี 🔥 𝗩𝗼𝘂𝗰𝗵𝗲𝗿 มูลค่า 𝟮𝟬𝟬 บาท จำนวน 𝟭𝟱 รางวัล🔥

ทางร้านมีหลากหลายเมนูมาก ทั้งอาหารอิตาเลี่ยน🇮🇹 อาหารไทย🇹🇭 อาหารญี่ปุ่น🇯🇵 แซ่บแรกต้องยกให้ เมนูยำอย่าง 𝗦𝗶𝗴𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗲 𝟯𝗭𝗔𝗕 กุ้งสด ทูน่า และแซลม่อน มาในรูปแบบฟิวชั่น ซาซิมิ มาทำเป็นยำไทย กินด้วยพริกสด มะนาวหั่นเล็กๆ ยอดอ่อนทานตะวัน โรยด้วยข้าวคั่ว โอยเมนูแรกก็หลงรักเลย

ที่เพจ FB: หรอยจัง ภูเก็ต

✨ตามมาด้วยยำซีฟู้ด คือยกมาทั้งทะเล ทางร้านใช้ของสด ของดีจริงๆ ลาบแซลม่อนก็เด็ดคือเนื้อปลาสด นุ่มมาก เมนูยำคือเด็ดทุกเมนูเลย อาหารไทย ก็มีเมนูให้เลือกมากมาย แอดสั่ง หมูคั่วเกลือ ปลากระพงสามรส โอ้โห้ปลาตัวใหญ่ ราดด้วยน้ำราดสามรส ดีงามมาก หมูคั่วเกลือก็ไม่แห้งจนเกินไป ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินที่สุด👍🏻

🍕 เอาใจสายอาหารอิตาเลี่ย ด้วยพิซซ่า ขอบอกว่าทางร้านทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่นวดแป้งเลยจ้า พิซซ่าแป้งบางกรอบ รสชาติอิตาเลี่ยนแท้ๆ เลย สปาเก็ตตี้ก็อร่อย🍝 หอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชีส หอยตัวโต ชีสแน่นๆ เต็มคำ เมนูนี้ก็โดนอีกแล้ว

🍣 สายซูซิ สายซาซิมิ ก็มาได้นะคะ ทางร้านก็มีเมนูเอาใจสายญี่ปุ่นรับรองว่าของสดและดีจริงๆๆ

🥤 กินคาวแล้วทางร้านก็มีเมนูขนมหวานและเมนูน้ำอีก โอยยย มาที่นี่คือได้กินอาหารครบทุกชาติเลยทีเดียวแอดแนะนำเลยจ้า

🎉 #แจกฟรี 🔥𝗩𝗼𝘂𝗰𝗵𝗲𝗿 มูลค่า 𝟮𝟬𝟬 บาท จำนวน 𝟭𝟱 รางวัล🔥

เพียงกด 𝐥𝐢𝐤𝐞 + 𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞 โพสต์นี้ ตั้งเป็นสาธารณะ

และแท๊กเพื่อน 1 คนใต้โพสนี้

#สุ่มแจกรางวัล 30 ตุลาคมนี้ ✨

🍀เพจ : 3 ZAB CAFE

🕖เปิดบริการทุกวัน (หยุดทุกวันอังคาร)

ตั้งเเต่เวลา 12:00 – 22:00 น.

👉🏻พิกัด : นาคา ภูเก็ต

ตาม Google map : https://goo.gl/maps/JVsXWjCa3oQcDkCx8

☎️โทร. 062-248-7684

📌ติดต่อรีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร Line:@roijang-pn #3ZABl #ร้านยำ #คาเฟ่ภูเก็ต #ร้านอาหารภูเก็ต #หรอยจังภูเก็ต

ร้านยำภูเก็ต

ร้านยำภูเก็ตเป็นสวรรค์ของคนรักปลาบนหมู่เกาะทะเลอันดามันและคุณจะได้พบกับปลาที่จับได้สดๆจากเมนูของร้านอาหารทั่วเกาะ ทางเดินไปตามถนนความยาว 350 เมตรที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าและบ้านจีน – โปรตุเกสเรียงรายไปด้วยแผงขายของที่ระลึกงานหัตถกรรมท้องถิ่นและขนมขบเคี้ยว
อิทธิพลด้านการทำอาหารของฮอกไกโดในภูเก็ตยังคงแข็งแกร่งและภูมิทัศน์การทำอาหารของเกาะไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะเช่นเชียงใหม่จุฬาลงกรณ์และที่เที่ยวชลบุรี

อิทธิพลทางวัฒนธรรมของอาหารยำที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ร้านยำภูเก็ต PhUKet และ Hokkiens สามารถพบได้ในเมนูของร้านอาหารร้านยำภูเก็ตและคาเฟ่ทั่วเมือง
เราขอให้นักชิมชาวร้านยำภูเก็ต (อย่างเป็นทางการ) แบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้มาเยือนร้านยำภูเก็ตไม่ควรพลาด เราเรียนที่ร้านแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯและสนุกกับมันมากดังนั้นเราจึงถามพวกเขาว่าพวกเขาจะแนะนำอะไรในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่นักท่องเที่ยวจากนอกร้านยำภูเก็ตไม่ควรพลาด
ส้มตำผักสดเป็นที่นิยมในประเทศไทยและเวอร์ชั่นที่เราลองชิมในครัวยายใหญ่ในร้านยำภูเก็ตคือ 3 แซ่บนาคาเมืองภูเกตจะตาย สะเต๊ะรวมที่เราชิมในครัวยา – แย้อร่อยมากจนเรากินมากขึ้นในห้องพักของโรงแรมในเย็นวันนั้น
หมี่สะปำเป็นก๋วยเตี๋ยวผัดที่ทำจากฮกเกี้ยน – บะหมี่ไข่สไตล์ฮกเกี้ยนซึ่งมีสีเหลืองข้น ข้าวผัดสับปะรดมักมีไข่คนถั่วลิสงป่นและท็อปปิ้งอื่น ๆ อีกมากมาย
ต้มยำกุ้งเป็นซุปเปรี้ยวหวานที่ทำจากผักเปรี้ยวหวานเช่นแครอทมะเขือเทศหัวหอมพริกกระเทียมและขิง ฉันชอบต้มยำกงเป็นพิเศษซึ่งฉันได้ลองที่ครัวยายใหญ่และเสิร์ฟพร้อมกุ้งลายเสือตัวโต หมี่สะปำเป็นลักษณะของหมู่บ้านที่ตั้งชื่อตามร้านยำภูเก็ตทางตอนใต้

Untitled

ร้านยำยอดนิยมในภูเก็ต

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรีห่างจากตัวเมืองประมาณ 3 กม. ให้บริการอาหารมื้อกลางวันของชาวปักษ์ใต้ทุกวันตามด้วยการแสดงทางวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งประกอบด้วยมวยไทยดนตรีและรถบรรทุกอาหาร
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 9.00 น. และภายในอาคารยังมีห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งด้วยอาหารไทยแบบดั้งเดิมที่หลากหลายรวมถึงรถบรรทุกอาหารจำนวนมาก ดนตรีไทยและดนตรีพื้นบ้านบรรเลงโดยใช้เครื่องดนตรีช่วยย่อยอาหารและมวยไทยซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมในประเทศไทย น. การแสดงทางวัฒนธรรมโดยกลุ่มนักดนตรีจากสถาบันดนตรีและศิลปะไทยแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โดยรวมแล้วที่พักและอาหารในเมืองมีราคาถูกกว่าบนชายหาดและสามารถให้การเปลี่ยนแปลงที่สดชื่น มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญบางแห่ง แต่ยังมีแหล่งช้อปปิ้งสไตล์ไทยที่ยอดเยี่ยมและย่านไชน่าทาวน์ก็คุ้มค่าแก่การมาดูอย่างรวดเร็ว

ภูเก็ตมีชื่อเสียงระดับโลกและเกาะนี้มีอาหารไทยรสเลิศ แต่เมืองภูเก็ตเป็นที่ตั้งของร้านอาหารไทยและภัตตาคารที่ดีที่สุดในโลก รถบัสเริ่มต้นที่ถนนระนอง (ตลาดระนอง) (อ่านต่อ… ที่เที่ยวระนอง) และเชื่อมต่อกับชายหาดและเกาะที่สำคัญทั้งหมดและเชื่อมต่อกับโรงแรมสำคัญร้านอาหารร้านค้าและโรงแรมบนชายหาด

Untitled

อาคารเก่าแก่หลายแห่งของเมืองภูเก็ต (อ่านต่อ… ที่เที่ยวภูเก็ต) ได้รับการปรับปรุงใหม่และหลายหลังเรียงรายไปด้วยวิลล่ายุคอาณานิคมในศตวรรษที่ 19
ภูเก็ตไนท์บาซาร์เป็นที่ที่คุณสามารถซื้อของในท้องถิ่นได้หลายอย่างราคาถูกกว่าที่หาได้จากบิ๊กซีซูเปอร์มาร์เก็ต ไชน่าทาวน์ในถนนถลางมีร้านบูติกและแกลเลอรีมากมายรวมถึงร้านอาหารร้านค้าและคาเฟ่

Untitled

แผงลอยขายของทุกอย่างอาจเป็นประสบการณ์ที่ร้อนเหงื่อวุ่นวายและน่าสนใจหากคุณไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน
เซ็นทรัลเฟสติวัลยังขายทุกอย่าง แต่ในส่วนของอาหารมีสินค้าตะวันตกให้เลือกมากมาย SuperCheap อ้างว่าเป็นผักผลไม้สดซึ่งดูเหมือนจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ราคาสูง ตอนนี้มีอากาศ – ความสะดวกสบายและไม่มีศูนย์สำหรับราคา – และนั่นเป็นการต่อรองสำหรับสิ่งที่มีค่าใช้จ่าย

Untitled

SuperCheap ตั้งอยู่ที่หัวมุมถนนเชียงใหม่และถนนเลี่ยงเมืองภูเก็ตห่างจากเซ็นทรัลเฟสติวัลเพียงไม่กี่ช่วงตึก มีอาหารไทยให้เลือกมากมาย แต่ไม่ดีเท่าอาหารที่ AYUM
ผัดกุ้งไก่ทอดไอศกรีมชามะนาวชาเย็นใส่นม ผสมปูผัดกุ้งกับข้าวกับข้าวและไอศกรีมหนึ่งถ้วย – ครีมชาเย็นและน้ำมะนาว
ร้านอาหารใกล้สนามบินภูเก็ต ยังให้บริการโดยสายการบินระหว่างประเทศหลายสายเช่นแอร์ประเทศไทยการบินไทยแอร์เอเชียและสายการบินไทย สายการบินทั้งสามมีเที่ยวบินตรงไปและกลับจากกรุงเทพฯกรุงเทพฯและเมืองอื่น ๆ ของไทยที่เชื่อมต่อภูเก็ตกับกรุงเทพฯหรือเมืองอื่น ๆ ของไทยรวมถึงส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นออสเตรเลียนิวซีแลนด์ออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา

Untitled

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า