Itoolmart เช็คก่อนใคร เครื่องมือช่าง แบบครบวงจร สั่งซื้อได้ไว ทำง่ายนิดเดียว

ปัจจุบัน น้อยคนนักที่ไม่รู้จัก YOUTUBE โดย ตัวคอนเทนต์ของ YOUTUBE ก็จะเป็น วีดีโอต่างๆ มากมาย หนึ่งในหมวดวีดีโอที่ได้รับความนิยม นั่นก็คือพวก DIY PROJECT เราจะเห็นวีดีโอจาก ต่างประเทศ ได้ทำวีดีโอ ที่เป็น วิธีทำสร้าง ประดิษฐ์ ทำโปรเจคต่างๆ ซึ่งดูแล้วมันช่างง่ายดายเหลือเกิน นั่นก็เพราะเค้ามีเครื่องมือช่าง ที่ดีมากๆ ลดเรื่องการใช้ความชำนาญงานนั้นๆ ที่ต้องการเวลาในการฝึกฝนได้ได้เยอะลงไปมากทีเดียว ทำให้เกิดวัฒนธรรมการ DIY ขึ้นอย่างแพร่หลาย เราจะสามารถสร้างผลงานที่เราคิดตามจินตนาการได้ดีแค่ไหนนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับตัวช่วยของคุณอีกด้วย แทบทุกสายงานที่จะต้องพึ่ง เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ต่างๆ ที่จะช่วยให้งานที่รับผิดชอบสำเร็จได้ไว ปลอดภัย ง่ายดาย สะดวกและรวดเร็ว

ส่วนที่บ้านเรานั้น ไม่ว่าทุกคนจะทำอะไร มองไปทางไหน ก็ดูยากไปหมด และวันนี้แอดก็มีอีกหนึ่ง ทางเลือกดีดี ที่อยากบอกต่อ และง่ายต่อสาย DIY และมืออาชีพ เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ว่าที่ Itoolmart ร้านจำหน่าย เครื่องมือช่าง เครื่องมือไฟฟ้า ต่างๆ ที่ ฉีกกฏร้านขาย เครื่องมือช่าง แบบดีเริ่ดขนาดไหน เอาใจใส่ ให้ทุกคนได้มา ลองสัมผัสการใช้งานของ อุปกรณ์ และเครื่องมือช่าง ต่างๆ กันแบบจริงๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ!! ว๊าวไปเลยสิคะ เรียกว่าเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับหลายๆคนที่จะก้าวมาสู่โลก DIY เลยทีเดียว และ วันนี้จะพาไปเที่ยวที่ Itoolmart สาขานนทบุรี นั่นเองคร้า!! ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้ามาชม มาทดลองก่อนใคร สัมผัส กับ อุปกรณ์ไฟฟ้า และ เครื่องมือช่าง ต่างๆ กันได้ที่นี่!! และยังสามารถเข้ามา ชม สินค้า เช็คราคา และ สั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ที่มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับความแปลกใหม่ของ เครื่องมือช่าง ที่ร้าน ที่ Itoolmart มีด้วยกันสองสาขาทั่วประเทศ ที่ สาขานนทบุรี และ สาขาเชียงใหม่ เท่านั้น!!!

ทำไมคิดถึง เครื่องมือช่าง ต้องคิดถึง Itoolmart

 มาทำความรู้จักกับ itoolmart ให้มากขึ้นกันค่ะ ชื่อเต็มๆคือ บริษัท ทูลโปรเฟสชั่น จำกัด ขอบอกว่าที่นี่ สำหรับสินค้าเครื่องมือช่างนั้น เค้าคัดสินค้า ที่ดีที่สุดในโลกมารวมกันเลยทีเดียว โดยเราได้มีโอกาศคุยกับผู้บริหารเค้าให้แนวคิดว่า ในโลกนี้มีโรงงานอยู่ 2 ประเภท คือ จ้างเค้าผลิตเครื่องมือช่าง และ โรงงานที่รับจ้างผลิตเครื่องมือช่าง โดย iTOOLMART นั้นโดยส่วนมากจะเน้นสินค้าจากโรงงานที่เป็นต้นทางในการผลิตเพราะโรงงานเหล่านั้นมักจะมี know how ในสินค้าที่ตัวเองผลิตดีมากๆ ต่างจากสินค้าที่จ้างโรงงานผลิตแล้วเพิ่มแบรนด์ตัวเองไป


โดยที่นี่ยังเป็นแหล่งรวบรวม เครื่องมือช่าง ที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งสรรหาจากแหล่งผลิตในทุกมุมโลกมารวมกัน โดยขายเท่ากับราคาในต่างประเทศ (ว้าว) ทำให้เราจะสามารถหาเครื่องมือช่างระดับคุณภาพสูงๆหายากๆในท้องตลาดได้ที่นี่เลยค่ะโดยที่นี่ยังไม่ได้มีเฉพาะเครื่องมือช่าง นะคะ ยังมี เครื่องมือเกษตร และผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในการอำนวยความสะดวกในการก่อสร้าง และงานอุตสาหกรรม ที่ทันสมัย มาให้ทุกคนได้ทดลองสัมผัสจริงๆ ได้เข้าใจในการใช้งาน โดยใน สาขา นนทบุรี และสาขา เชียงใหม่นั้น ได้จัดการจำลองการใช้งานจริงๆ ให้ทุกคนได้เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น งานไม้ งานเชื่อม งานซ่อมรถยนต์ งานพ่นสี และงานเกษตร ที่ยกขบวนมาให้ทุกท่านได้เลือกชมและได้สัมผัส กับเครื่องมือจริง สถาณการณ์จริง และได้ใช้งานจริงๆ

และที่นี่ยังมีเครื่องมือหลากหลายแบรนด์ ชั้นนำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกันอีกเพี๊ยบ!! ไม่ว่าจะเป็น PUMA MAKITA MILWAUKEE FESTOOL BOSCH DEWALT ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักในเครื่องมือช่างอย่างแท้จริง ซึ่ง Itoolmart เราพร้อมที่จะเป็น MAKER CULTURE ให้กับสังคมได้!!!

หา Itoolmart ได้ที่ไหน?

 ง่ายม๊ากมาก กับ การที่ทุกคนจะมาสัมผัสร้าน เครื่องมือช่าง ที่ฉีกทุกกฏการเป็นร้าน เครื่องมือช่าง เพราะเราจะมอบความพิเศษให้กับทุกคนไป กับ Work Shop ที่เปิดให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัส กับการใช้งานจริงๆ ที่จัดห้องคอสเล็กๆ ที่ทำให้ทุกคนได้เข้าใจการใช้งานมากยิ่งขึ้น ยังไม่พอใครจะเอาวัสดุมาลอง ตัด ประกอบ ทำสี ได้หมดเลยนะ ที่นี่เค้าพร้อม โดย Workshop ที่นี่นะทุกคน อยากจะบอกว่าแอดไปชมมาแล้วเค้าใช้เครื่องมือช่าง แพงๆทั้งนั้นเลย แบบหรูหราหมาเห่ามาก ลองสอบถามไปเค้าบอกว่า อยากให้มือใหม่ได้ลองเพราะเครื่องมือช่างที่ราคาแพงกว่าจะต่างกับเครื่องมือช่างที่มีราคาถูกคือ ความแม่นยำ และ ความปลอดภัย ซึ่ง 2 จุดนี้ส่วนมากมือใหม่จะกังวล ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยและง่ายต่อการใช้งาน ทางร้าน iTOOLMART เลยจัดเต็มห้อง Workshop ให้เลย

และเพื่อให้ทุกคนได้ทำงานที่คุณรักออกมาได้เยี่ยม มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น มาหาเราได้กันถึง 2 สาขา ที่สาขานนทบุรี และ เชียงใหม่ แต่ว่าที่แอดจะพาทุกคนไปนั้นก็คือ สาขา นนทบุรีนั่นเองคร้า!! ไม่พอนะคะ สำหรับการสั่งซื้อที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นนั้น แอดขอแนะนำกดสั่งซื้อแบบ จิ้มรัวๆ ได้เลย ที่ เว็บไซต์ ร้าน เครื่องมือช่าง Itoolmart ตามนี้เล้ยยยย! สามารถนัดรับของและทดลองสินค้าก่อนส่งมอบพร้อมทั้งเทรนนิ่งได้เลยคร้า สะดวกและดีแบบนี้ มีแค่ที่นี่ ที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ตอบโจทย์มากๆ เลยล่ะคร้า!!

ที่ Itoolmart แหล่งรวบรวมเครื่องมือช่าง

 ถ้าจะพูดถึง เครื่องมือช่าง อาจจะนึกถึงงานซ่อมแซมบ้าน ก่อสร้างอะไรพวกนี้ แต่สำหรับ iTOOLMART แล้วพวกเค้าได้เปรียบเทียบว่า เครื่องมือช่่างเป็นเหมือนของเล่นของเด็กผู้ชาย โดยเครื่องมือช่างเหล่านี้ สามารถนำไปต่อยอดสร้างผลงาน และประโยขน์ต่างๆได้นับไม่ถ้วน โดย iTOOLMART อยากจะให้สภานที่ภายในร้านเป็นศูนย์รวม อุปกรณ์ เครื่องมือช่าง งานไม้ งานเชื่อม และงานเกษตร ที่ตอบโจทย์การใช้งานของ สายงานช่างอย่างคุณ นอกจากนี้ ร้าน Itoolmart นั้นมีบริการ เทรนนิ่ง เครื่องมือช่าง ที่ทุกคนต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวเองกันกับ ทีมงานมืออาชีพ ที่คอยแนะนำทุกคนเกี่ยวกับสินค้าและการใช้งานจริงๆ ของ เครื่องมือช่าง ต่างๆ ร้านจะ อยู่ในซอยที่ค่อนข้างจะลึกลับ ย่านพระราม5 นนทบุรี นั่นเอ๊งง

และวันนี้ก็ไม่ลับอีกต่อไป เพราะทุกคนที่ผ่านไปผ่านมา อาจจะยังสงสัยกันอยู่ ใช่ไหมล่ะคะ ว่าใช่ ร้านขายเครื่องมือช่างรึเปล่า วันนี้แอดจะมาเฉลยให้ค่ะ ว่าร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ ย่านพระราม5 นั้นก็คือ เราเองคร้า!! Itoolmart ร้านเครื่องมือช่าง และอุปรณ์ไฟฟ้า ต่างๆ ที่มีความหลากหลาย ทั้งแบรนด์ชั้นนำ และอุปกรณ์ช่างที่บางคนอาจจะยังไม่เคนเห็นมาก่อน อีกด้วย เพราะนี่คือ ศูนย์รวมอุปกรณ์ เครื่องมือช่าง ที่ครบเครื่องมากๆ และที่ Itoolmart เรานั้นจะมี สินค้า อะไรบ้างนั้น วันนี้แอดจะยกมาบอกกันแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพราะของจริง เค้ามีเยอะมากจริงๆ ต้องไม่พลาดแล้ว ต้องลองมาสัมผัสกันด้วยตัวเองแล้วล่ะคร้า!!!

เครื่องมือไฟฟ้า

 แทบจะทุกสายงานเลยจริงๆ ค่ะ ที่จะต้องมีอุปกรณ์ เครื่องมือไฟฟ้า ต่างๆ สำหรับใคร ที่กำลังมองหา อุปกณ์การทำงาน ที่เกี่ยวข้องกับ เครื่องมือช่าง เครื่องมือไฟฟ้าอย่าง เลื่อยวงเดือน เลื่อยไฟฟ้า สว่าน สว่านไร้สาย สว่านแท่น เครื่องจักร เครื่องมือ DIY เครื่องมือดิจิตอล และอุปกรณ์เสริมต่างๆเช่น ดอกสว่านเจาะเหล็ก ดอกสว่านเจาะไม้ ดอกสกัด ใบเลื่อยชัก ใบมัลติทูล และยังมีอีกหลายรายการ ที่รอให้ทุกคนได้มาชมกันนะคะ เครื่องมือช่าง ที่จัดวางรวมกันไว้อยู่ที่นี่!! ร้านขายเครื่องมือช่าง คุณภาพทั้งสินค้าและราคา บอกเลยว่าปังมากๆ

เครื่องมือเชื่อม อุปกรณ์เชื่อม

 เครื่องมือเชื่อม และ อุปกรณ์เชื่อม ซึ่งที่ Itoolmart แหล่งรวบรวมอุปรณ์งานเชื่อมต่าง ๆ มากมาย อาทิ ตู้เชื่อม Inverter เครื่องมือบัดกรี เครื่องเชื่อมพลาสติก รวมไปถึงอุปกรณ์ Safty ต่างๆ ที่มีไว้ให้ทุกคน ได้ทดลองการใช้งานจริงๆ ได้อีกด้วยนะคะ มาเจอกันได้ที่ สาขานนทบุรี บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ เลยคร้า!!!

ปั๊มลม อุปกรณ์ลม

 ปั๊มลม และ อุปกรณ์ลม เครื่องอัดลม ปืนเป่าลม เครื่องยิงแม็กลม เครื่องพ่นสี และอุปกรณ์เสริมการเป่าลม ที่มีความอลังจัดไว้อยู่ตรงนี้ ของดี มีคุณภาพแบบนี้ แถมการบริการที่ดีเยี่ยมต้องไม่พลาดกันนะคะทุกคนนนนนนน!!!

เครื่องมือดูแลรถ

 เครื่องมือดูแลรถ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือช่างยนต์ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ ลิฟท์ แม่แรง เครื่องถอดยาง ถ่วงล้อรถ รวมไปถึงเครื่องมือวัดวิเคราะห์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จัดหาซื้อได้ที่นี่!! หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ดีงามอยากบอกต่อ เป็นความคุ้มค่า และความน่าประทับใจมากๆ เลยล่ะคร้า

เครื่องมือช่าง อุกรณ์ป้องกัน

 อุปกรณ์ เครื่องมือช่าง เล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามกันนะคะ เครื่องมือช่าง อุกรณ์ป้องกัน และที่ Itoolmart เราได้จัดสรรอุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ ที่ได้คุณภาพ ในราคาที่เกินคุ้ม มาให้กับทุกคน ได้เพลิดเพลินกันอีกเพี๊ยบ!! อุปกรณ์ช่างต่างๆ ระดับน้ำ ไขควง คีม ตะไบ ค้อน เกรียง เลื่อย ดินสอเขียนไม้ / ดินสอช่าง เครื่องถอดมูเล่ย์และลูกปืน เครื่องมือวัด ตลับเมตร และอีกหลายรายการ ที่มีความหลากหลาย และมากด้วยแบรนด์ คุณภาพต่างๆ มากมาย ที่อยากบอกว่าปังมากๆ เลยคร้า!!!

อุปกรณ์เบ็ดเตล็ด

 อุปกรณ์เบ็ดเตล็ด เคเบิ้ลไทร์ น็อต สกรู พุ๊ก อุปกรณ์จราจร อุปกรณ์ไฟฟ้า ล้อรถเข็น ลูกปืน รอก รถยกพาเลท เครื่องครัว กุญแจ ลูกบิท ไม้ เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ ร่วมหลายรายการ ที่ตอบโจทย์ทั้งคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้าน อีกด้วยล่ะคร้า!! ซึ่งราคาก็ดีงาม น่ารักสุดๆ การบริการ ที่ได้คุณภาพ ถูกใจกันทุกบ้านแน่นอนคร้า!!!

มอเตอร์ไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟฟ้า

 มอเตอร์ไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟฟ้า เครื่องยนต์อเนกประสงค์ ที่คุณไม่ควรพลาด!! ทั้ง เครื่องปั่นไฟ อุปกรณ์โซล่าเซลล์ มอเตอร์ไฟฟ้า หม้อเพิ่มไฟ เครื่องปรับกระแสไฟฟ้า พัดลม ที่มีความครบครัน ครบวงจรมากๆ เลยล่ะคร้า!!!

เครื่องมือเกษตร

 อีกหนึ่งงาน ที่ทุกคนจะต้องถามหา เครื่องทุ่นแรง เบาความเหนื่อยและไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วย เครื่องมือช่าง อย่าง เครื่องมือการเกษตร ที่มีความหลากหลาย และแบรนด์ชั้นนำ ที่คัดสรรมาเพื่อคุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เลื่อยยนต์ เครื่องตัดแต่งพุ่มไม้ เครื่องเจาะดิน เครื่องเลื่อยกิ่งไม้ เครื่องดูดใบไม้ เครื่องจักรการเกษตร ที่มีความครบครันมากๆ ยังมีอื่นๆ เข้าร่วอีกหลายรายการเลยล่ะค่ะ แบบมาที่เดียวจบครบวงจร เลยทีเดียว ทำให้มาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ เลยล่ะคร้า!! เครื่องมือช่าง เครื่องมือการเกษตร ที่มีให้เลือกสรรเยอะมากๆ พลาดไม่ได้แล้ว กับ Itoolmart เครื่องมือช่าง แบบครบวงจร!!

ปั๊มน้ำ เครื่องฉีดน้ำ

 ปั๊มน้ำ เครื่องฉีดน้ำ ถังเก็บน้ำ และถังบำบัด รวมไปถึง ปั๊มฉีดน้ำมัน เครื่องสูบน้ำแรงดันสูง อุปกรณ์ปะปา และงานสวน ต่างๆ ที่ยกขบวน เครื่องมือ และอุปกรณ์ ที่เพิ่มความสะดวกกับงานต่างๆ มากยิ่งขึ้น กับการบริการการขายและแนะนำ ตัวสินค้า การใช้งานต่างๆ ทั้งสาธิตวิธีการใช้งานและความน่ารัก เป็นกันเอง ของ พนักงานที่ Itoolmart สาขานนทบุรี นั้น ทุกคนจะต้องประทับใจกันอย่างแน่นอนเลยคร้า!!

อะไหล่เครื่องมือ

 อะไหร่เครื่องมือ ต่างๆ ของ Itoolmart สาขานนทบุรี นั้นครบวงจร จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น อะไหร่สว่าน อะไหร่เครื่องตัดไฟเบอร์ อะไหร่เครื่องตัดคอนกรีต อะไหร่เครื่องเลื่อยฉลุ อะไหร่เครื่องเลื่อยวงเดือน อะไหร่กบไส้ไม้และเครื่องรีดไม้ และอะไหร่ต่างๆ ที่เป็น อุปกรณ์ เครื่องมือช่าง ต่างๆ ที่ไม่ว่าคุณจะถามหา อะไหร่ของ เครื่องมือช่าง ชนิดใดที่ Itoolmart ยินดีให้คำแนะนำ แบบจบครบ ที่เดียวเลยล่ะค่ะ ซึ่ง การได้มาเลือกช็อป และ ดูสินค้า เครื่องมือช่าง ต่าง ๆ มากมาย นั้น ทำให้รู้เลยว่า ราคา ของเขา นั้น น่ารักที่สุดแล้วจริงๆ อุปกรณ์ อะไหล่ และเครื่องมือช่าง แบบครบวงจร ในราคาที่ถูกคุ้มค่า สุด ๆ แบบนี้ เอาไปเลย หนึ่งร้อยรีวิว คะแนนเต็มร้อยเลยคร้า!!!

สั่งซื้อได้ง่ายนิดเดียว

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เพื่อนๆ ก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่า ที่ Itoolmart เขาบริการน่ารักประทับใจขนาดไหน และมาถึงตรงนี้แล้ว แอดจะมาแนะนำ วิธีการเข้ามาชม สินค้าต่างๆ ของ Itoolmart เว็บไซต์ ที่จะพาทุกคนไปพบกับ สินค้าอุปกรณ์และ เครื่องมือช่าง ที่มีหลากหลายแบรนด์ดัง ชั้นนำ ที่การันตีว่าดีจริง ในการสั่งซื้อก็ง่ายม๊ากๆ เพียงสั่งซื้อกันได้ ง่ายนิดเดียวสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่สาขาด้วยตนเอง สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง เว็บไซต์ ของเรา สามารถนัดรับของกับเราได้ง่ายม๊ากๆ สะดวกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ และ สำหรับหน้าร้านของเรา จะอยู่ที่นนทบุรี พระราม5 นั่นเอง มาเจอกันนะคะ ร้านปิดทุกวันอาทิตย์นะคร้าทุกคนนน!!!!

คิดถึง เครื่องมือช่าง คิดถึง iTOOLMART

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า