5 Gadget สุดเจ๋ง สําหรับขาเที่ยวต้องมีติดกระเป๋า

การได้เดินทางไปตามที่ต่าง ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ในการใช้ชีวิตของเรา ให้ได้พบเจอกับสิ่งต่าง ๆ ที่จะทำให้โลกของเรานั้นเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่ใครหลายคนนั้นต่างก็ทำกันในทุกครั้งที่มีเวลา นอกจากการเปิดประสบการณ์แล้ว ยังเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับร่างกาย ได้พักฟื้นไปในตัว ยิ่งสถานที่ที่ไปนั้นเป็นสถานที่ใหม่ ๆ เราก็จะพบเจอกับสิ่งที่เราไม่เคยเจอมากขึ้นไปอีก และแน่นอนว่าใครที่ชื่นชอบการเดินทางออกไปเที่ยวที่ต่าง ๆ นั้นก็ต้องมีสิ่งของที่จะทำให้การท่องเที่ยวนั้นทำได้สบายมากยิ่งขึ้น และยิ่งในปัจจุบันนั้นมี Gadget เจ๋ง ๆ ที่ผลิตออกมาสำหรับสายท่องเที่ยวให้ใช้งานกันอย่างล้นหลาม เลือกหยิบกันได้ตามใจจนไม่รู้จะเลือกใช้อะไรกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้งานอะไรดีนั้น ลองมาดู 5 Gadget สุดเจ๋งสำหรับขาเที่ยวต้องมีติดกระเป๋า กันดีกว่า

แนะนำ 5 Gadget สดุเจ๋ง ต้องมีติดกระเป๋า

หูฟังแปลภาษา

Gadget สดุเจ๋ง

มาเริ่มต้นกันที่ Gadget ที่เรียกได้ว่าเจ๋งสุด ๆ สำหรับสายเที่ยวที่ต้องโผบินไปยังต่างประเทศบ่อย ๆ นั่นก็คือหูฟังแปลภาษา ที่จะทำการรับเสียงพูดของคนพื้นที่ แล้วถ่ายทอดออกมาเป็นภาษาที่เราคุ้นเคย ให้สามารถคุยกันได้อย่างรู้เรื่อง ไม่ต้องกังวลว่าความต่างของภาษาจะเป็นอุปสรรคในการท่องเที่ยวอีกต่อไป โดยตัวหูฟังแปลภาษานั้นก็มาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัด สามารถพกพาได้อย่างไม่เกะกะกระเป๋า อีกทั้งแบตเตอรี่ก็ต้องบอกว่าใช้งานได้ตลอดทั้งวัน เพื่อให้คุณนั้นสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดวัน ไม่ต้องกลัวว่าแบตของหูฟังจะหมด และยิ่งบางแบรนด์นั้นได้ผลิตออกมาให้รองรับการใช้งานได้หลายภาษา การเดินทางไปต่างประเทศจึงสามารถออกไปท่องเที่ยวได้หลากหลายที่มากยิ่งขึ้น คุณจึงได้รับประสบการณ์ในการท่องเที่ยวเมืองนอกได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่กำแพงของภาษามาขวางกั้น

ลำโพง

Gadget สดุเจ๋ง

สำหรับสายเที่ยวที่จะต้องไปกันแบบเป็นปาร์ตี้ หรือเป็นกลุ่มของเพื่อนที่รู้ใจ การสังสรรค์กันในช่วงค่ำนั้นคงจะหมดสนุกไปอย่างแน่นอนหากไม่มีสิ่งที่เรียกว่า ลำโพง ที่จะเข้ามาเป็นท่วงทำนองทำให้ปาร์ตี้ของคุณนั้นสนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยตัวของลำโพงสำหรับสายปาร์ตี้นั้นก็มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน ทั้งแบบเล็ก กะทัดรัด ที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวก แบบกลาง ๆ ที่กินพื้นที่ในกระเป๋าไปบางส่วน แต่สิ่งที่จะได้รับนั้นคือเสียงที่กังวาน และคมชัด จนไปถึงขนาดแบบใหญ่ที่ใส่กระเป๋าสะพายไม่ได้ ซึ่งลำโพงแบบนี้มักจะเป็นที่นิยมสำหรับการจัดปาร์ตี้นอกบ้านกับ เก้าอี้สนาม ชิลล์ๆ ปาร์ตี้ริมสระ ปาร์ตี้ที่มีจำนวนผู้เข้ารวมเยอะ ๆ เสียงนั้นเรียกว่ากระหึ่มตามขนาดกันเลยทีเดียว โดยลำโพงแบรนด์ดี ๆ มากมายนั้นก็มีทั้ง ลําโพง marshall , Sony , JBL , Samsung , Bose และยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่พร้อมจะมอบเสียงอันกระหึ่มสำหรับทุกปาร์ตี้ที่ได้ไปใช้เวลาในการท่องเที่ยวด้วยกัน

Smart Watch

Gadget สดุเจ๋ง

อีกหนึ่ง Gadget สำหรับสายท่องเที่ยวที่ชอบขึ้นเขาหรือปีนผานั้นจะขาดไม่ได้เลยก็คือ Smart Watch หรือเจ้านาฬิกาอัจฉริยะนั่นเอง โดยสายปีนเขาแบบนี้จะสามารถใช้งานเจ้า Smart Watch ได้อย่างเต็มที่ เพราะด้วยตัวนาฬิกาที่อัดแน่นฟีเจอร์สำหรับการเดินเขา ปีนเขา ต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะช่วยบอกอุณหภูมิ บอกสภาพอากาศ รวมถึงคอยบอกค่าต่าง ๆ ของสุขภาพร่างกายได้อีกด้วย พร้อมด้วยเส้นทางที่ได้คำนวณจาก GPS อันแม่นยำที่พร้อมให้วางแผนการเดินทางได้อย่างชัดเจน หรือจะเดินทางตอนที่แสงน้อยได้อย่างปลอดภัยเพราะบางแบรนด์นั้นใส่ไฟฉายมาให้ในตัวเรือนเพื่อส่องเส้นทางอีกด้วย ซึ่งสำหรับนาฬิกาที่น่าใช้งานนั้นก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา suunto , GARMIN , Amazfit และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณได้ไปลองสัมผัส โดยฟีเจอร์ต่าง ๆ ในนาฬิกาเหล่านี้ จะทำให้การท่องเที่ยวในทุกสถานที่ของคุณนั้นลุยได้อย่างเต็มที่ ปล่อยเรื่องต่าง ๆ เอาไว้ข้างหลังแล้วขึ้นไปสู่จุดสูงสุดเพื่อมองวิวบนยอดเขาได้อย่างมีความสุข

กล้องถ่ายรูป

Gadget สดุเจ๋ง

แน่นอนว่าการท่องเที่ยวไม่ว่าที่ไหนก็ตามล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจลงไปในความทรงจำได้อย่างแน่นอน และ Gadget ที่จะทำให้ความทรงจำนั้นออกมาเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาก็ต้องใช้อุปกรณ์อย่าง กล้องถ่ายรูป ที่จะทำหน้าที่บันทึกภาพความทรงจำมากมายให้เราสามารถหยิบขึ้นมาดูได้ในทุกเวลาที่คิดถึง ซึ่งกล้องถ่ายรูปนั้นก็มากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิตอล, กล้องโพลารอยด์หรือกล้องฟิล์ม การเลือกใช้งานก็จะแตกต่างกันออกไป โดยกล้องดิจิตอลก็จะสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถถ่ายแล้วดูรูปในเครื่องได้ หากไม่พอใจก็ทำการลบและถ่ายใหม่อีกครั้งจนกว่าจะพอใจ สามารถเอารูปลงในคอมหรือส่งเข้าโทรศัพท์แล้วอัปโหลดเข้าสู่โลกออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย กล้องโพลารอยด์ นั้นก็จะเป็นกล้องที่ใช้แผ่นโพลารอยด์ในการนำรูปออกมาก็เพียงแค่กดถ่าย แล้วรูปภาพจะค่อย ๆ ออกมาจากกล้อง ไม่สามารถทำการดูหรือตรวจเช็คก่อนได้ แต่เราจะได้รูปแบบทันทีในขณะนั้นเลย และสำหรับกล้องฟิล์ม เป็นกล้องที่เรียกได้ว่าคลาสสิกที่สุด โดยจะทำการบันทึกภาพลงในฟิล์มเอาไว้ จากนั้นจึงนำฟิล์มไปล้าง จึงจะได้รูปถ่ายออกมาให้ได้ยลโฉมกัน

โน๊ตบุ๊ค

Gadget สดุเจ๋ง

อีกสิ่งหนึ่งสิ่งที่เหล่าผู้คนที่ยึดเอาการท่องเที่ยวมาเป็นอาชีพนั้นจะต้องมีการเขียนลงบล็อกส่วนตัว หรือว่ารวบรวมข้อมูลที่จดบันทึกเอาไว้เมื่อจดวันลงไปให้กับเหล่าติดตามได้รับทราบกันนั้น การที่ได้พกเอา โน๊ตบุ๊ค เดินทางไปด้วยจึงเป็นเรื่องที่สมควรทำเป็นอย่างมาก เพราะพอหมดวันแล้วก็สามารถอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ลงบล็อกของตัวเองได้ทันที หรือจะไว้ใช้สำหรับการตัดต่อคลิปเพื่อลงในช่องโซเชี่ยลของตัวเอง ก็ต้องพึ่งพาโน๊ตบุ๊คกันทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ก็ควรจะพกโน๊ตบุ๊คที่เบาบาง แต่มาพร้อมกับความแข็งแรงที่ได้มาตราฐานจะเดินทางไปกี่เส้นทางก็ไม่เกิดความเสียหาย อีกทั้งยังให้สเปกที่เหนือชั้น เพื่อการทำงานที่รวดเร็ว และให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊ค lenovo , Dell , Acer หรือจะเป็น Macbook ก็ได้เช่นกัน เพียงเท่านี้การส่งต่อเรื่องราวที่คุณได้ไปท่องเที่ยวมา ก็จะทำให้ทุกคนนั้นได้เห็นกันทันที

และนี่ก็คือ 5 Gadget สุดเจ๋งสำหรับขาเที่ยวต้องมีติดกระเป๋า ที่พร้อมจะตอบสนองการท่องเที่ยวของคุณให้ออกมาได้อย่างเต็มที่ เที่ยวก็สนุก เก็บความทรงจำก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่มีลืมเลือน หรือจะทำคอนเทนต์ก็สามารถทำได้ทันที รู้แล้วแบบนี้จะไม่มี Gadget เหล่านี้ในการเดินทางครั้งต่อไปได้ยังไง จัดของให้พร้อมแล้วออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ กับ Gadget สุดเจ๋งแบบนี้กันเลยครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า