TAKA Japanese House Phuket

TAKA japanese house อาหารญี่ปุ่น Phuket

phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ใครชอบกินอาหารญี่ปุ่น แอดพาคุณมาฟินกัน ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

วันนี้แอดพาทุกคนมากินทานเทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นกัน

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

กับร้าน TAKA – japanese house phuket ร้านอาหารภูเก็ต ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

บรรยากาศตกแต่งร้านสวยมากกยิ่งตกดึกชั้น 2 ของร้าน

มองวิวหอนาฬิกายามค่ำคืนกับอาหารแสนอร่อยฟินนสุดด

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต
ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ชุดเทปันยากิทากะหมู

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ชุดข้าวเอบิคัตสึด้ง(กุ้ง)

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ชุดปลาซาบะย่างเกลือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

กุ้งเทมปุระรวม

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

แซลมอนทากะทรัฟเฟิล

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ยำแซลมอน

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

แซลแมงโก้โรล

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

เพียงเช็คอิน รับเครื่องดื่มซอฟดริ้งรีฟิล ราคา 9 .- ปังมากกก

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและมีคุณภาพ ใส่ใจในทุกเมนูที่ได้รังสรรค์ออกมาเสริฟ

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต
ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

ซึ่งที่นี้เน้นเมนูเทปันยากิ ราคาน่ารัก เสริฟพร้อมกะทะร้อน

ร้านอาหารญี่ปุ่นภูเก็ต

เมนูซูชิ ซาชิมิ เริ่ดแอดปลื้มมากไปฟินกันเล้ยยย!!!

หรอยจัง ภูเก็ต

เมนูแนะนำ

  • ซาซิมิ
  • ชาบู ไลออน

แผนที่

ข้อมูลติดต่อ

🍀เพจ : TAKA – japanese house phuket
🕖 เปิดทุกวัน 12:00-21:00 น.
👉🏻พิกัด : ตลาดใหญ่ , ภูเก็ต (ร้านจะอยู่ซอยตลิ่งชันใกล้วงเวียนหอนาฬิกา)

☎️ โทร : 097-594-1654 หรือ 098-683-0195
ตาม 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐦𝐚𝐩 : https://goo.gl/maps/tuy5byBLSAPLhFaJ7
🚩ดูรีวิวทั้งหมด : www.roijang.com
📌ติดต่อรีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร Line:@roijang-pn

ติดตามหรอยจังได้ทางเฟสบุ๊ค

ที่เที่ยวตะกั่วป่า

 ‘

คาเฟ่ภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต

นอกจากนี้ Tengoku ยังรู้สึกเป็นเกียรติที่ TAKA japanese house phuketนำเสนอสาเกที่ TAKA japanese house phuketคัดสรรมาอย่างมากมายของเรา เช่นเดียวกับการนำเสนอเมนูจับคู่ที่ TAKA japanese house phuketน่าทึ่ง เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นขั้นสุดยอดอย่างแท้จริง ภูเก็ตคือขุมทรัพย์แห่งนักชิม ที่ TAKA japanese house phuketซึ่งอาหารระดับโลกมากมายมารวมกันเพื่อตอบสนองทุกรสนิยมของทุกคนที่ TAKA japanese house phuketมาเยือน Chope Group มีพันธกิจในการเชื่อมโยงร้านอาหารกับลูกค้าที่ TAKA japanese house phuketมารับประทานอาหารผ่านการค้นพบ การจอง และข้อตกลง แอปและเว็บไซต์ของ Chope มีคำแนะนำมากมายและร้านอาหารมากกว่า 4,000 ร้าน ช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบร้านอาหาร ทำการจองทันที และเพลิดเพลินกับส่วนลดด้วยบัตรกำนัลพิเศษและบัตรรับประทานอาหาร ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และปัจจุบันตั้งอยู่ในแปดเมือง (สิงคโปร์ ฮ่องกง กรุงเทพฯ ภูเก็ต เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง บาหลี และจาการ์ตา) Chope Group ได้จัดเลี้ยงอาหาร 24 ล้านมื้อในปี 2562 เพียงปีเดียว ก่อนปี 2012 สิงคโปร์และไทยเป็นขุมกำลังที่ TAKA japanese house phuketโดดเด่นที่ TAKA japanese house phuketสุดในวงการฟุตบอลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการแข่งขัน AFF ปี 2012 ไทยจบอันดับ 1 ในกลุ่ม 10 ของประเทศไทย โดยเอาชนะมาเลเซียได้ในรอบรองชนะเลิศ และได้แชมป์ไปให้กับสิงคโปร์ในรอบชิงชนะเลิศเท่านั้น ในปี พ.ศ. 2539 ไทยเอาชนะมาเลเซีย 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลอาเซียนเป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นเรียกว่าไทเกอร์คัพ ไทยผ่านเข้ารอบ AFC Asian Cup อีกครั้งในปี 2547 โดยถูกจับฉลากร่วมกับญี่ปุ่น อิหร่าน และน้องใหม่อย่างโอมาน จากผลการแข่งขันดังกล่าว ทำให้ไทยสามารถคว้าอันดับที่ TAKA japanese house phuket 3 ในกลุ่ม G ได้สำเร็จ หลังจากเล่นรอบคัดเลือกไปแล้ว 5 นัด ไทยไม่แพ้เกมก่อนนัดที่ TAKA japanese house phuketสองของรอบชิงชนะเลิศ และมักจะแสดงสไตล์ของ ติกิตากา เช่น การจ่ายบอลติดต่อกัน 27 ครั้งในเลกแรกของรอบชิงชนะเลิศกับมาเลเซีย สมาคมฟุตบอลฯ แต่งตั้งอดีตนักเตะ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นกุนซือชั่วคราวคนใหม่ของทีมชาติ เมื่อวันที่ TAKA japanese house phuket 28 กันยายน พ.ศ. 2564 อเล็กซานเดอร์ โพลกิ้ง ได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของประเทศไทย แทนที่ TAKA japanese house phuketอากิระ นิชิโนะ ผู้จัดการชาวญี่ปุ่น ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2552 ไบรอัน ร็อบสันตกลงที่ TAKA japanese house phuketจะบริหารประเทศไทย ซึ่งเป็นความพยายามครั้งแรกของเขาในการจัดการฟุตบอลต่างประเทศ และได้รับการว่าจ้างให้เป็นโค้ชให้กับประเทศไทยจนถึงการแข่งขันเอเอฟซี เอเชียนคัพ ในปี 1996 เชฟ Takagi กลับบ้านและได้รับดาวมิชลินสองดวงที่ TAKA japanese house phuketร้านอาหารของครอบครัว Zeniya ซึ่งเป็นเกียรติที่ TAKA japanese house phuketร้านอาหารของครอบครัวของเขายังคงรักษาไว้จนถึงทุกวันนี้ TAKE (อ่านว่า ทาเคะ) ตั้งอยู่ในช่องทะเล ถัดจากชายหาดที่ TAKA japanese house phuketบ้านเทา บนสี่แยกที่ TAKA japanese house phuketพลุกพล่านกับถนนเรือยอดนิยม ร้านอาหารมีบรรยากาศสบายๆ ทันสมัย และไม่เป็นทางการ ให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณอยู่ในญี่ปุ่นตลอดเวลาที่ TAKA japanese house phuketคุณอยู่ที่ TAKA japanese house phuketนั่น รับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น พนักงานเป็นกันเองมาก และคอยช่วยเหลือเราเสมอในการวางแผนการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ ร้านอาหาร หรือแท็กซี่

รีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ

บริการดีเยี่ยม รสชาติดี ราคาก็ไม่แรงค่ะ

Di Diiz’s Lanla

Google Review

10/10 อาหารอร่อย รสชาติดีเยี่ยม เครื่องดื่มหลากหลาย ที่สำคัญ ราคากันเองมาก ๆ

Issarapong Jantawong

Google Review

อาหารสดสะอาด อร่อย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง บรรยากาศดี ด้านในร้านสะอาด โปร่งโล่งตา
อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ร้านติดถนนหาง่าย ตอนกลางคืนไฟก็สวยค่ะ ❤️ ไว้ไปอุดหนุนอีกนะคะ

Chansinee Ann

Google Review

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า