Novotel Phuket City Phokeethra 2024 ภูเก็ต [กรกฎาคม 2024]

สถานที่พักผ่อนที่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองภูเก็ตมีชื่อว่า Novotel Phuket City Phokeethra เป็นโรงแรมที่เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าใครมาเที่ยวจะต้องไม่พลาดเข้ามาพักกันที่นี่ Novotel phokeethra Phuket เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการมาพักผ่อนกันแบบครอบครัวและแบบคู่รัก เพราะที่โรงแรม มีบรรยากาศที่สวยงาม หรูหรา เงียบสงบ แถมยังมีสถานที่ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้บริการแก่ผู้เข้าพักอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และบาร์สุดหรู

ผู้ชายกำลังเดินอยู่หน้าอาคารโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

ที่ไม่ว่าใครมาพักจะต้องไม่พลาดกันอย่างแน่นอน แถมโรงแรมยังสามารถมองเห็นได้ทั้งวิวทะเลที่สวยงามและบรรยากาศวิวในเมืองสวยๆในช่วงค่ำคืนอีกด้วย ใครที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศสุดฟินและผ่อนคลายในช่วงวันหยุดยาว ต้องไม่พลาดกับที่ Novotel Phuket City Phokeethra เลยค่ะ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และในส่วนของห้องต่างๆ ที่เตรียมไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการยังมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาด พร้อมให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการอยู่ตลอดเวลา แอดขอบอกเลยค่ะว่าใครมาพักที่ Novotel phokeethra Phuket จะต้องติดใจและกลับมาพักที่นี่กันอีกแน่นอน

วิวทางอากาศอันน่าทึ่งของโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา ยามพลบค่ำ Novotel phokeethra Phuket

พิกัดที่ตั้ง

ผู้ชายถือแก้วไวน์บนระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลที่โรงแรมโนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต Novotel phokeethra Phuket

โรงแรม โน โว เท ล ภูเก็ต เส้นทาง ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดที่ตั้งอยู่ตัวใจกลางเมืองเทศบาลภูเก็ต ใกล้กับสถานที่ที่สำคัญของภูเก็ตมากมาย ใครที่กำลังมองหา ที่พักภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ และร้านอาหารอีกมากมาย เดินทางง่ายสะดวกสบาย ต้องที่ Novotel phokeethra Phuket เพราะอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 40 นาที แถมบริเวณรอบ ที่พักภูเก็ต ยังรายล้อมไปด้วย ร้านอาหารภูเก็ต อีกมากมาย สามารถเดินทางไป ที่เที่ยวภูเก็ต ได้ง่ายสะดวกสุดๆ ส่วนใครที่กลัวหลงทางแอดแนะนำให้เปิด GPS มาตามเส้นทาง Novotel Phuket city phokeethra ได้เลยรับรองไม่หลงอย่างแน่นอน

เช็คราคาจองห้องพัก

ชายและหญิงนั่งอยู่ที่โต๊ะพร้อมชมเมืองในโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

สำหรับท่านไหนที่จะเข้ามาพักที่ Novotel phokeethra Phuket สามารถทำการจองห้องพักที่โรงแรม Novotel Phuket city phokeethra ได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมหรือในแพลตฟอร์มการจองได้เลยนะคะ ส่วนโปรโมชั่นที่น่าสนใจทุกคนสามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นได้ทาง Facebook เลยค่ะเพราะทาง โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา pantip จะมีโปรโมชั่นมาใหม่ให้กับลูกค้าในทุกๆ เดือนหรือทุกๆ ช่วงซีซั่น ใครที่จะเข้าไปสมัครงาน Novotel Phuket city phokeethra สามารถเช็คราคาและจองห้องพักได้ตามนี้เลยค่า

เช็คราคาและจองห้องพัก

รีวิวที่พัก

ผู้ชายในเสื้อคลุมอาบน้ำนั่งอยู่ริมหน้าต่างที่โรงแรมโนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต กำลังเพลิดเพลินกับไวน์สักแก้ว Novotel phokeethra Phuket

โรงแรม Novotel phokeethra Phuket ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองภูเก็ต เป็นที่พักที่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น สวยงาม หรูหรา ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ใจกลางเมือง โดยรอบๆ โรงแรมยังรายล้อมไปด้วย ร้านอาหารภูเก็ต คาเฟ่ภูเก็ต อีกมากมาย เดินทางง่ายสะดวกสบายแถมรอบๆ ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายเต็มไปหมด

ผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่หน้าล็อบบี้โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

เป็นย่านเมืองเก่าที่ไม่ว่าใครมาพักที่ Novotel Phuket city phokeethra จะต้องไม่พลาดกับการไปถ่ายรูปสวยๆในเมืองที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตไว้อัพเดตลงโซเชียลกันอย่างแน่นอน Novotel Phuket city phokeethra รีวิว ไม่ว่าใครที่เข้ามาพักจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยค่ะ

บรรยากาศภายในโรงแรม

Novotel phokeethra Phuket ทัศนียภาพอันน่าทึ่งของโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและมีสระว่ายน้ำที่สร้างความสดชื่น

Novotel Phuket city phokeethra เป็นโรงแรมภูเก็ตระดับ 5 ดาว ที่มีความโดดเด่นสวยงามอยู่ใจกลางเมือง ภายในโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ป่าตอง ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีความหรูหรา สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ จากโรงแรมได้ด้วย แถมยังมีการบริการที่ดีเยี่ยมเพราะมีพนักงานที่น่ารักคอยบริการผู้ที่เข้าพักตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่ต้องการความหรูหราสะดวกสบาย แอดว่าที่ Novotel phokeethra Phuket ก็เป็นอีกโรงแรมนึงที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ ใครมาเที่ยวจังหวัดภูเก็ตต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

Lobby Area

ล็อบบี้ทันสมัยของโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

พื้นที่ Lobby ของ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา เจ้าของ มีความสวยงามหรูหรา เหมาะกับการที่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยงาม โดยทางโรงแรมจะใช้ไม้และโทนสีขาว กับไฟโทนสีอุ่น ทำให้เป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่รู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย

บรรยากาศและวิวรอบที่พัก

ห้องอาหารโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรามีหน้าต่างบานใหญ่และโต๊ะไม้ Novotel phokeethra Phuket

บรรยากาศรอบๆ ของโรงแรม Novotel phokeethra Phuket แห่งนี้จะล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติของพื้นที่สวน มีความสวยงามเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักได้สัมผัสถึงความผ่อนคลาย แถมที่โรงแรม Novotel Phuket kamala beach เรายังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลจังหวัดภูเก็ตได้จากด้านบนของโรงแรมอีกด้วย เรียกได้ว่ามีบรรยากาศที่ดีสุดๆ ใครที่มาพักผ่อนที่โรงแรมชื่อดังของจังหวัดภูเก็ตแห่งนี้แอดขอบอกเลยว่าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ อย่างแน่นอน

ห้องพัก

ชายคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียงพร้อมชมวิวทะเลที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

ที่ Novotel phokeethra Phuket มีห้องพักให้เลือกบริการหลากหลายรูปแบบ และให้เลือกกันอย่างมากมายสามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักได้เป็นจำนวนมาก มาพร้อมด้วยการบริการอาหารเช้าภายในห้อง

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำของโนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต มองออกไปเห็นทะเล Novotel phokeethra Phuket

แถมให้ห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอใหญ่ เตียงไซต์คิงส์สุดกว้างขวาง และภายในห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำสุดหรูคอยให้บริการอีกด้วย

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ในห้องพักของโรงแรมที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา พร้อมวิวทะเล Novotel phokeethra Phuket

แถมที่ห้องพักยังมีวิวให้เลือกหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นวิวที่สามารถมองเห็นทะเล แหลมพรหมเทพ หรือห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวในเมือง ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักรู้สึกถึงความผ่อนคลายสุดๆ

Pool

ผู้ชายผ่อนคลายบนเก้าอี้เลานจ์ข้างสระว่ายน้ำโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

สระว่ายน้ำที่ Novotel Phuket city phokeethra เป็นสระว่ายน้ำในร่ม ตั้งอยู่ภายในตัวอาคารของโรงแรม ที่เป็นจุดพักผ่อนของผู้ที่เข้ามาพัก พูลวิลล่าภูเก็ต ยังทำให้ทุกคนได้สัมผัสและรู้สึกถึงการผ่อนคลายในช่วงวันหยุดที่ได้เข้ามาพักผ่อน แถมที่สระว่ายน้ำยังมีที่นั่งพักชมวิวสวยๆให้บริการอีกด้วย

Gym

ห้องออกกำลังกายที่โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา กับผู้ชายบนลู่วิ่ง Novotel phokeethra Phuket

ที่ Gym ของโรงแรมแห่งนี้ มีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่จัดเตรียมไว้ให้ผู้ที่เข้ามาพักได้อยากครบครันและหลากหลาย มีเครื่องออกกำลังกายมากมายหลายแบบ เรียกได้ว่าใครที่มาออกกำลังกายที่นี่จะได้พบกับเครื่องออกกำลังกายอย่างครบวงจร แถมยังกลับไปพร้อมกับร่างกายและสุขภาพที่ดีอีกด้วย ใครที่เข้ามาพักที่ Novotel Phuket city phokeethra สามารถเข้ามาใช้บริการ Gym ของทางโรงแรมกันได้เลยนะคะ

Spa

เตียงนวด 2 เตียงในห้องที่โนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต Novotel phokeethra Phuket

เรียกได้ว่า Novotel Phuket city phokeethra สปา เป็นสปาที่ดีที่สุดของเมืองเก่าภูเก็ต ที่แน่นอนว่าใครที่เข้ามาพักจะต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาสปาผ่อนคลายกันอย่างแน่นอน ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายและปรับความสมดุลของร่างกาย จิตใจ จากนักบำบัดมืออาชีพ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เพราะที่สปาแห่งนี้มีอุปกรณ์สปาที่ครบวงจรให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ใครที่มาพักและอยากสัมผัสถึงความผ่อนคลายต้องมาที่สปาของโรงแรมเลยค่ะ

มุมบาร์สุดหรู

Novotel phokeethra Phuket บาร์ในห้องที่มีแสงสลัวพร้อมแสงไฟหลากสีสัน

บาร์สุดหรูที่ตั้งอยู่ภายในชั้นบนของโรงแรม Novotel Phuket city phokeethra เป็นบาร์ที่มีเครื่องดื่มคอยให้บริการอย่างหลากหลาย และหลากสไตล์ แถมยังสามารถมองเห็นวิวจากชั้นบนของโรงแรมได้ด้วย

Novotel phokeethra Phuket บาร์เทนเดอร์แห่งเมืองโนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต กำลังชงค็อกเทลต่อหน้าทิวทัศน์อันน่าทึ่ง

เรียกได้ว่าจิบเครื่องดื่มพร้อมกับชมวิวทิวทัศน์สวยๆ เพิ่มบรรยากาศความโรแมนติกได้อีกทางนึงเลย บรรยากาศทำให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ และยังมีบาร์เทนเดอร์คอยให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลายและสร้างสรรค์อีกมากมาย

อาหารเช้า

โนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต ร้านอาหารที่มีโต๊ะและเก้าอี้อยู่กลางห้อง Novotel phokeethra Phuket

ที่โรงแรมแห่งนี้มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติให้บริการอย่างหลากหลายเมนู มีทั้งอาหารนานชาติ อาหารไทยและอาหารพื้นเมืองของจังหวัดภูเก็ต และยังมีเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย

ภาพปะติดแสดงอาหารประเภทต่างๆ ที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

พร้อมกับห้องที่นั่งรับประทานอาหารสุดหรูและบรรยากาศที่ดีสุดๆ ผู้ที่เข้ามาพักสามารถเข้าไปใช้บริการภายในห้องอาหารที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ได้เลยค่ะ

Lua afternoon tea

ผู้ชายยืนอยู่บนระเบียงที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา มองเห็นทะเล Novotel phokeethra Phuket

ทางโรงแรมยังมีบริการ Lua afternoon tea ให้กับผู้ที่เขามาพักอีกด้วยนะคะ อาหารมากมายหลากหลาย ขนมสุดแสนอร่อยที่ทำโดยเชฟที่มีฝีมือของทางโรงแรม มีการจัดเรียงสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลอีกด้วย แถมยังมาพร้อมเครื่องดื่มที่ทุกคนสามารถเลือกดื่มได้อย่างหลากหลาย พร้อมกับบรรยากาศสุดหรูภายในห้องรองรับของทางโรงแรม

Lunch

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะพร้อมจานอาหารที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

ที่โรงแรม Novotel Phuket city phokeethra ยังมีอาหารกลางวันไว้ให้บริการแก่ผู้ที่เข้ามาพักอีกด้วยนะคะ ใครที่ต้องการจะรับประทานก็สามารถแจ้งและสั่งอาหารกับทางโรงแรมได้เลย มีอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารพื้นเมืองของภาคใต้ หรืออาหารนานาชาติที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟฝีมือดีของทางโรงแรม

Seafood Snack Dinner

ผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะพร้อมกับอาหารหลายชามที่โรงแรมโนโวเทล โภคีธรา ภูเก็ต ซิตี้ Novotel phokeethra Phuket

ทางโรงแรมยังมีอาหาร Seafood คอยให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการจะรับประทานในช่วงเย็นอีกด้วย อาหารทะเลสดๆ ที่ส่งตรงมาจากท่าเรือและนำมาปรุงแต่งโดยเชฟฝีมือดีของทางโรงแรม สามารถสั่งอาหารและรับประทานกันได้ พร้อมกับชมวิวกับบรรยากาศรอบๆ โรงแรม ทำให้รู้สึกผ่อนคลายในช่วงวันหยุดอีกด้วยค่ะ

Dinner in Sky

ชุดโต๊ะดินเนอร์พร้อมชมวิวเมืองที่โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

ที่โรงแรม Novotel Phuket city phokeethra ยังมีให้บริการอาหารดินเนอร์สุดหรู ที่ใครมาพักผ่อนกับคนรักจะต้องไม่พลาดแน่นอนที่จะพาคนรักมาเซอร์ไพร์ส นั่งทานอาหารเย็นแสนอร่อยและบรรยากาศสวยๆ ของเมืองภูเก็ต ใครที่พาคนรักมารับประทานอาหารบนโรงแรมรับรองถูกใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

Brekfast in Bed

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่บนเตียงที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา พร้อมจานอาหาร Novotel phokeethra Phuket

สำหรับท่านไหน ที่ต้องการรับประทานอาหารเช้าของทางโรงแรม แต่ไม่อยากออกจากห้องพักและไม่อยากไปวุ่นวายในห้องอาหารเช้า ทางโรงแรม Novotel phokeethra Phuket แห่งนี้ยังมีบริการจัดเสิร์ฟอาหารเช้าสุดหรูและแสนอร่อยให้แก่ผู้ที่เข้ามาพักภายในห้องอีกด้วย ผู้เข้าพักสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของโรงแรมได้เลยว่าต้องการอาหารรับประทานอาหารเช้าภายในห้อง ทางพนักงานจะจัดเตรียมไว้ให้และเสิร์ฟให้ถึงห้องพักเลยค่ะ

 ที่เที่ยวใกล้ Novotel Phuket City Phokeethra

Novotel phokeethra Phuket มุมมองทางอากาศของโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา ยามค่ำคืน

ตึกชิโนโปรตุกีส เมืองเก่าภูเก็ต

อาคารสีเหลืองที่มีหอนาฬิกา โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา โดดเด่นในฐานะแลนด์มาร์คที่มีชีวิตชีวาในภูเก็ต Novotel phokeethra Phuket

ตึกชิโนโปรตุกีส เมืองเก่าภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม Novotel Phuket City Phokeethra เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนที่มาเที่ยว ที่เที่ยวป่าตอง ต้องไม่พลาด

ผู้คนเดินไปตามถนนที่มีอาคารสีชมพูใกล้กับโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket
ผู้ชายคนหนึ่งกำลังเดินไปตามถนนใกล้กับอาคารโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา ที่มีชีวิตชีวาในจังหวัดภูเก็ต Novotel phokeethra Phuket

เป็นอีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์คที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต สามารถไปเดินเล่นและถ่ายรูปสวยๆ ไว้อัพลงโซเชียลให้เพื่อนๆ ได้อิจฉาตาร้อนกันได้อย่างแน่นอน ซึ่งตึกชิโนโปรตุกีส

ผู้หญิงในชุดสีขาวเดินไปตามถนนใกล้กับโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา Novotel phokeethra Phuket

มีการผสมผสานระหว่างศิลปะตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาเดินเล่นและถ่ายรูปได้ตลอดทั้งวัน ใครที่มาเที่ยวต้องห้ามพลาดกับจุดเช็คอินที่นี่เลยค่ะ

แหลมพรหมเทพ

บุคคลสองคนเกาะอยู่บนยอดเขาที่มองเห็นความงามอันน่าทึ่งของพระอาทิตย์ตกดินที่แหลม Novotel phokeethra Phuket พรหมเทพเป็นภาษาอังกฤษ แหลมพรหมเทพ

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ว่าใครมาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตจะต้องไม่พลาด นั่นก็คือ แหลมพรหมเทพ เป็นจุดเช็คอินที่ทุกคนจะต้องมากันอย่างแน่นอน

ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนยอดเขา แหลมพรหมเทพ ในชุดสีขาว Novotel phokeethra Phuket
แหลมพรหมเทพ กองเรือรบบนผืนน้ำอันกว้างใหญ่ยามอาทิตย์อัสดง Novotel phokeethra Phuket

เรียกได้ว่าที่นี่เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม เหมาะกับการมานั่งชมวิวและพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดๆ เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงเย็นที่สุดแสนจะโรแมนติคต้องที่นี่เลยค่ะ แหลมพรหมเทพ มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

วัดพระใหญ่ ยอดเขานาคเกิด

พระพุทธรูปสีขาวประทับอยู่บนยอดเขามองเห็นทะเล ใกล้กับชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Novotel phokeethra Phuket
Drone Aerial view.Big Buddha of Phuket Thailand.Blue sky and blue ocean are on the back of Big Buddha white statue.Big Buddha Phuket is the one of landmarks on Phuket Thailand.(up to date)

วัดชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต วัดพระใหญ่ ยอดเขานาคเกิด เป็นวัดที่มีความสวยงาม โดยบนยอดเขามี พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี พระพุทธรูปปางมารวิชัยองค์สีขาว ที่งดงามประดิษฐานอยู่

ที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท พระพุทธรูปสีขาวอันเงียบสงบประดับประดาบันไดอย่างงดงาม Novotel phokeethra Phuket
Phra Phutta Ming Mongkol Akenakiri. Great Buddha in Phuket.

ตั้งเด่นเป็นสง่าสวยงาม อีกทั้งบนยอดเขายังสามารถชมวิวได้ 360 องศาอีกด้วย เราจะได้เห็นวิวหาดที่สวยงามมากมาย แอดขอบอกเลยว่าใครที่มาเที่ยว วัดพระใหญ่ จะได้อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจกลับบ้านกันไปอย่างแน่นอนค่ะ

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า