รีวิว Chanalai garden resort 2024 ที่พักภูเก็ต [มีนาคม 2024]

Chanalai garden resort โรงแรม 5 ดาว ของจังหวัดภูเก็ต ที่หากนักท่องเที่ยวท่านใด มาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตต่างต้องพากันมาพักที่ ชนาลัย การ์เด้น รีสอร์ท pantip ที่พักแห่งเมืองภูเก็ต ที่มีวิวบรรยากาศธรรมชาติของทะเล หาดกะตะ ที่สวยงาม และยังเป็นที่พักที่เดินทางไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่งของเมืองภูเก็ต ใกล้กับ ชนาลัย ฟลอร่า รีสอร์ท อีกด้วยค่ะ หากนักท่องเที่ยวท่านใด ที่กำลังมองหาที่พัก ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ที่จัดมาให้ทุกท่านอย่างครบครัน พร้อมกับวิวบรรยากาศทะเลที่มีความสวยงามตระการ แนะนำให้ทุกท่านให้ลองมายพักที่ Chanalai resort phuket รับรองได้เวลา ทุกท่านจะประทับใจ จากการให้บริการของทางโรงแรมอย่างแน่นอนเลยค่ะ

มุมมองทางอากาศของชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท โรงแรมและรีสอร์ทที่น่าทึ่ง Chanalai garden resort

พิกัดที่ตั้งของ Chanalai garden resort

ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท มีพื้นที่สระว่ายน้ำอันเงียบสงบพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นที่สะดวกสบาย และร่มเงา ทั้งหมดตั้งอยู่ใกล้ทะเลที่สวยงาม Chanalai garden resort

Chanalai garden resort ตั้งอยู่ที่ไหนของจังหวัดภูเก็ต เดินทางไปยังไงจากสนามบินภูเก็ต เดี๋ยวแอดจะมาตอบคำถามนี้ให้กับทุกท่านเลยนะจ๊ะ Chanalai Garden Resort,Kata Beach ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ถนนกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาการเดินทางจากสนามบินภูเก็ต 1 ชั่วโมงนิดๆ ก็จะถึงที่พักแห่งนี้แล้วค่ะ

Chanalai garden resort ผู้ชายยืนอยู่บนระเบียงที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท มองเห็นทะเล

โดยจะใช้ถนนหมาย 4031 ในการเดินทางจากสนามบินภูเก็ต มุ่งหน้าตรงมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 วิ่งตรงมาเรื่อยๆ ก็จะถึงจุดหมายแล้วค่ะ หากนักท่องเที่ยวท่านใดไม่มั่นใจ ในเส้นทาง หรือ ยังคุ้นชินกับเส้นทางของเมืองภูเก็ต แอดแนะนำเปิด GPS นำได้เลยนะจ๊ะ และยังสามารถเดินทางไม่ไกลจาก Chanalai flotra resort และ Chanalai Romantica resort อีกด้วยนะจ๊ะ

เช็คราคาและจองห้องพัก

บรรยากาศภายใน Chanalai garden resort

วิวชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort ล้อมรอบด้วยสระน้ำและต้นไม้

Lobby Area

ล็อบบี้ของชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท มีเพดานไม้ที่สวยงาม Chanalai garden resort

ล็อบบี้ของทางที่พัก Chanalai garden resort จะมีการออกแบบตัวอาคารทรงสถาปัตยกรรมไทยที่มีการผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ ที่สามารถที่จะทำให้ทุกท่านได้มองดูแล้วดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่หาดกะตะ อยู่ไม่น้อยเลยค่ะ มาพร้อมกับการบริการสุดน่าประทับใจของทางที่พัก ที่มาพร้อมกับ welcome drink ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของที่พักแห่งนี้ได้อย่างจรรโลงใจ แถมยังเดินไม่ไกลจาก Chanalai Flora Resort อีกด้วยค่ะ

ภายในโรงแรม

ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท มีพื้นที่สระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นแสนสบายและร่มเพื่อให้แขกได้พักผ่อนและอาบแดด Chanalai garden resort

บรรยากาศภายในโรงแรมของที่พัก Chanalai garden resort ซึ่งทางโรงแรมจะมีการออกแบบตกแต่งที่พักสไตล์อาคารทรงไทย ที่การผสมผสานความทันสมัย พร้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติอันแสนสดใสที่เขียวขจีอยู่รอบบริเวณของตัวที่พัก บรรยากาศที่พักก็ร่มรื่น เย็นสบาย ด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องคอมพิวเตอร์ มินิบาร์ ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกด้วยนะจ๊ะ

บรรยากาศจากมุมบน

มีคนว่ายน้ำที่สระชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

บรรยากาศจากมุมบน ของ Chanalai garden resort มีความสวยงามเป็นพิเศษอย่างมาก ตัวโรงแรมที่ตั้งอยู่ไม่หาดจาก หาดกะตะ ที่เหล่านักท่องเที่ยวสามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลอันดามันได้อย่างสบาย

มุมมองทางอากาศของสระว่ายน้ำและชายหาดของชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท ในภูเก็ต Chanalai garden resort

วิวมุมบนของทางโรงแรมคือมีพื้นที่กว้างขวาง ลานจอดรถที่มากมาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พร้อมให้บริการแขกทุกท่าน พร้อมกับวิวระเบียบทุกห้องยังสามารถมองเห็นวิวหาดกะตะได้เกือบทุกห้อง และยิ่งบรรยากาศในช่วงยามเย็น จะมีบรรยากาศที่สวยงามเป็นสองเท่ากันเลยทีเดียวค่ะ

ห้องพักของ Chanalai garden resort

เตียงในห้องที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท พร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทร Chanalai garden resort

ส่วนในเรื่องของห้องพัก ทางที่พัก Chanalai garden resort ก็มีบริการห้องพักหลากหลายสไตล์ให้ทุกท่านสามารถเลือกพักกันได้ทั้งแบบคู่รักที่มาเที่ยวฮันนี่มูน หรือจะมาเที่ยวแบบครอบครัว พาลูกๆ หลานๆ มาเที่ยวทะเลอันดามันในช่วงวันหยุดสักหนึ่งวัน

ห้องพักที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทร Chanalai garden resort

ทางที่พัก Chanalai garde Resort ก็ถือว่าตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี โดยทางที่พักจะมีบริการห้องแบบดีลักซ์ แบบดีลักซ์เตียงคู่ และห้องซูพีเรีย ซึ่งภายในห้องพักนั้นจะมีการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย สะอาดสะอ้านทุกห้องพัก

ผู้ชายในชุดคลุมอาบน้ำยืนอยู่บนระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

มีห้องน้ำภายในตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่จัดมาให้ทุกท่านอย่างครบครันอีกมากมาย อีกหนึ่งความน่าประทับใจจากที่พัก คือ จะมีเซตผลไม้ที่รอต้อนรับทุกท่านอยู่ภายในห้องพักอีกด้วยค่ะ

Room with Bath

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท โดยมีกระจกอยู่ข้างหน้า Chanalai garden resort

ที่สุดของห้องพักที่แอดเลือกนั้น คือดีไม่ไหว นั้นก็คือ อ่างจากุชชี่ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้อย่างสวยงาม ที่จะทำให้การมาพักผ่อนที่พัก Chanalai garde Resort ของทุกท่านได้พักผ่อน ผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศธรรมชาติทะเลใต้ ของหาดกะตะ ที่ทุกท่านสามารถมองวิวทะเลได้จากห้องน้ำของพัก ให้ทุกท่านได้นอนแช่น้ำเย็นๆ จิบไวน์เบาๆ มองบรรยากาศทะเลอันสดใส แค่นี้ก็ฮีลใจทุกท่านแล้วค่ะ

วิวระเบียงของห้องพัก

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่บนระเบียงที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท มองเห็นทะเล Chanalai garden resort

นอกจากภายในห้องพักจะมีการออกแบบตกแต่งที่สวยงามแล้ว วิวบรรยากาศริมระเบียงห้องพักยังมีความสวยงามไม่แพ้กัน วิวบรรยากาศของระเบียงห้องที่แอดพักนั้นคือดีมากเลยค่ะทุกท่าน คือสามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมกับชายหาดขาวสะอาดของ หาดกะตะ ที่สามารถมองเห็นจากระเบียงของห้องพัก และยิ่งในยามช่วงเย็น ทุกท่านยังสามารถนั่งอยู่ตรงระเบียงห้องพักชมพระอาทิตย์ตกดินได้อีกด้วยค่ะ

สระว่ายน้ำ

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ในสระว่ายน้ำที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท พร้อมเครื่องดื่มอยู่ในมือ Chanalai garden resort

Pool

ที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท ผู้ชายจะเพลิดเพลินกับการพักผ่อนขั้นสุดยอดขณะแช่ตัวในสระว่ายน้ำ Chanalai garden resort

เรียกได้ว่า สระว่ายน้ำกลาง ของทางที่พัก Chanalai garde Resort คือ บรรยากาศดีมากเลยนะเธอ ตั้งเด่นอยู่ใจกลางที่พัก พร้อมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามตระการตา มีเก้าอี้ให้ทุกท่านได้นอนอาบน้ำแดด ห้องอาบน้ำชะล้างตัวหลังจากว่ายน้ำเสร็จ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สีฟ้าสดใส ที่จะทำให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายในการมาเที่ยว มาพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ตแห่งนี้ รอบบริเวณของสระว่ายน้ำ ยังรายรอบด้วยไม้น้อยใหญ่ที่เขียวขจี ที่คอยให้ความร่มรื่นเย็นสบายตลอดทั้งวัน

Pool Bar

ผู้ชายกำลังเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่สระว่ายน้ำชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

ทางที่พัก Chanalai garde Resort ยังมี Pool Bar ไว้คอยบริการลูกค้าต้องการเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว บริเวณริมสระน้ำ ที่ทุกท่านสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติอันแสนจะร่มรื่น เย็นสบาย

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ในสระว่ายน้ำที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท พร้อมถือเครื่องดื่มอยู่ในมือ Chanalai garden resort

พร้อมกับการบริการของบาร์เทนเดอร์ ที่มีลีลา ฝีมือ การชงเครื่องดื่ม สุดน่าประทับใจ พร้อมกับรสชาติของค็อกเทล ที่ทำออกมาได้อย่างมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม เรียกได้ เป็นอีกมุมของทางที่พักที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ค่ะ

บรรยากาศมุมบนของ Pool

มุมมองทางอากาศของบริเวณสระว่ายน้ำชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท ประดับด้วยร่มและเก้าอี้ Chanalai garden resort

นอกจากที่พักจะสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ Pool Bar ที่ให้บริการทุกท่านอย่างน่าประทับใจแล้ว วิวบรรยากาศมุมของสระว่ายน้ำ คือสวยงามเลยค่ะ ทุกท่าน สระว่ายน้ำที่มีขนาดกว้างขวาง ใหญ่โต ตั้งอยู่ใจกลางที่พัก ที่สามารถมองเห็นได้ทั้งสระว่ายน้ำเด็ก และ สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ พร้อมกับวิวบรรยากาศทะเลอันดามันที่มีความสวยงาม ชายหาดที่ขาวสะอาด เรียกได้ว่า หากใครที่มาพักที่ Chanalai garden resort รับรองได้เลยว่าทุกท่านจะประทับใจที่พักแห่งนี้ไม่รู้ลืม

เมนูอาหารและเครื่องดื่ม ของ Chanalai garden resort

Music Loading... Video ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resortคำบรรยาย: ที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่ารื่นรมย์ในขณะที่คุณดื่มด่ำกับอาหารและไวน์ชั้นดีที่ได้รับการคัดสรรในขณะที่เพลิดเพลินกับ

Breakfast

ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท เสนอบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยที่จัดแสดงผักและผลไม้สดนานาชนิด Chanalai garden resort

Breakfast ของทางที่พัก Chanalai garden resort ก็เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มมาในมื้อเช้าอัดแสนสดใส ด้วยอาหารเช้าที่จัด มาให้ทุกท่านอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารนานาชาติ ผลไม้ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ขนมปัง ไข่ลวก ทางที่พักก็จัดมาให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันอย่างทั่วหน้า พร้อมมีทั้งห้องอาหารที่พร้อมให้บริการทุกท่าน

ผู้หญิงกำลังเพลิดเพลินกับอาหารเช้าแสนอร่อยบนระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

หรือหากลูกค้าท่านใดที่ต้องการทานรับวิตามินดี แสงแดดอุ่น ในยามเช้า ทางที่พักก็มีบริการจัดโต๊ะอาหารริมสระว่ายน้ำ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินบรรยากาศหาดกะตะ ในยามเช้าอีกด้วยค่ะ หากใครท่านใดที่ได้มาพักที่ Chanalai Garden Resort, Kata Beach รีวิว แอดรับรองได้เลยว่า ทุกท่านจะได้อิ่มท้องในทุกมื้ออาหารอย่างแน่นอนเลยค่ะ

Afternoon tea

ผู้ชายกำลังเสิร์ฟชาบนระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

Afternoon tea ของทางที่พัก Chanalai garden resort นั้นก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ โดยทางที่พักนั้นจะจัดเสริฟ Afternoon tea มาถึงยังห้องพักของแอดเลยค่ะ โดยทางที่พักจะจัดเซต Set Afternoon Tea ที่มีอาหารว่างทานเล่น ขนม ผลไม้ และชาอุ่น

ที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท แขกสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายในขณะที่ดื่มด่ำไปกับอาหารที่น่ารื่นรมย์มากมาย Chanalai garden resort เสิร์ฟบนโต๊ะที่จัดอย่างสวยงาม พร้อมด้วยกาแฟร้อนสักแก้ว

ที่ให้ทุกท่านได้นั่งทานอาหารว่างทานเล่น ให้ลูกค้าที่เข้ามาที่พัก Chanalai garden resort ได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศทะเลอันดามัน ที่มีความสวยงามตระการตา พร้อมกับวิวบรรยากาศหาดกะตะ ชายหาดสีขาวสะอาด ที่มองเห็นเด่นชัดมาแต่ไกล

Romantic Dinner

วิวทางอากาศของชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท ยามพลบค่ำ Chanalai garden resort

อาหารมื้อค่ำของทางที่พัก Chanalai garden resort ก็จะมีการจัดเสริฟอาหารเมื่อค่ำสุดโรแมนติก ที่จัดโต๊ะดินเนอร์บริเวณริมสระว่ายน้ำของทางโรงแรม พร้อมกับบรรยากาศทะเลยามเย็นที่มีความสวยงาม พร้อมกับอาหารเมื่อค่ำของทางที่พักจัดมาให้อย่างเต็มที่

ที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท มีการจัดโต๊ะอย่างหรูหราพร้อมด้วยอาหารและไวน์ชั้นเลิศที่คัดสรรมาอย่างดีบนระเบียงที่น่าหลงใหล Chanalai garden resort พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของมหาสมุทร

ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม อีกมากมาย และที่สำคัญเลยค่ะหน้าตาของอาหารเมื่อค่ำ คือ หน้าทานเป็นอย่างมาก ด้วยทางโรงแรมคัดเชฟฝีมือดีมาเป็นอย่างดี ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ ทำให้อาหารในเมื่อค่ำนี้สุดพิเศษมากจริงๆ เลยค่ะ

Fire Show

ชายคนหนึ่งกำลังเต้นรำบนไฟหน้าชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

ในยามค่ำคืนของ อาหารมื้อค่ำ ทางที่พัก Chanalai garden resort ก็ยังมีการจัดแสดง Fire Show ให้แขกที่เข้ามาพักได้เพลิดเพลินสนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ทางโรงแรมจัดขึ้นให้ทุกท่าน ได้ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์ควงกระบองไฟ ในยามค่ำคืน ที่มีความสวยงาม และมีความตื่นเต้นของโชว์อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีแสดงดนตรีสด ให้ทุกท่านได้ฟังดนตรีอันไพเราะ ไปกับบรรยากาศในยามค่ำคืน

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง Chanalai garden resort

ชายชุดขาวเดินบนชายหาดใกล้โขดหินใกล้ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

จุดชมวิวผาหินดำ

หมู่เกาะในน้ำที่มีที่พักอันเงียบสงบและหรูหราของชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort

สุดยอด Unseen แห่งเมืองภูเก็ตอีกหนึ่งแห่ง ที่เดินทางไม่จาก Chanalai garden resort ซึ่งใช้เวลาการเดินทางเพียง 20 นาทีก็จะถึง จุดชมวิว ผาหินดำ ที่เที่ยวภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงามอลังการแบบ 360 องศา

ผู้หญิงยืนอยู่บนยอดเขามองออกไปเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งโดยกางแขนออก Chanalai garden resort

ที่ทุกท่านจะตื่นตา ตื่นใจ วิวทะเลสีฟ้าคราม ของอ่าวฉลอง และยังสามารถมองเห็นเกาะเฮ เกาะโหลน จุดชมวิวกังหันลม และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกหลายแห่งของจังหวัดภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวที่แห่งนี้ เมื่อท่านได้มาพักที่ โรงแรมชนาลัย การ์เด้น รีสอร์ท ที่พักภูเก็ตติดทะเล

วัดพระใหญ่ ยอดเขานาคเกิด

พระพุทธรูปสีขาวประทับอยู่บนยอดเขามองเห็นทะเล ใกล้กับชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort
Drone Aerial view.Big Buddha of Phuket Thailand.Blue sky and blue ocean are on the back of Big Buddha white statue.Big Buddha Phuket is the one of landmarks on Phuket Thailand.(up to date)

วัดเด่น วัดดัง แห่งเมืองภูเก็ต ที่ตั้งเด่นเป็นสง่ามาแต่ไกล วัดพระใหญ่ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางไม่ไกลจาก Chanalai garden resort ที่พักภูเก็ต ที่ทุกท่านสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวที่ วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยวัดพระใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

ที่ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท พระพุทธรูปสีขาวอันเงียบสงบประดับประดาบันไดอย่างงดงาม Chanalai garden resort
Phra Phutta Ming Mongkol Akenakiri. Great Buddha in Phuket.

ตั้งอยู่บนยอดเขานาคเกิด โดยบนยอดเขา เป็นสถานที่ประดิษฐาน พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยองค์สีขาว องค์ใหญ่ ที่มีความงดงาม และยังเป็นจุดชมวิวเมืองภูเก็ตได้แบบ 360 องศา อีกด้วยค่ะ

หาดนุ้ย

ชายหาดหินที่มีคลื่นและเนินเขาเป็นฉากหลัง ใกล้กับชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort
Big wave at Ya-nui beach at Phuket< thailand with sky and cloud background.

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่เดินทางไม่ไกลจาก Chanalai garden resort เดินทางง่ายสะดวกสบาย ใช้เวลาการเดินทางจากที่พักประมาณ 15 นาที กับที่เที่ยวที่มีชื่อว่า หาดนุ้ย หาดลับแห่งเมืองภูเก็ต

ทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดที่มีต้นไม้และหน้าผา ตั้งอยู่ใกล้ ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort
scenic view of the rock at Ya Nui beach and the road to Promthep cape at the south of Phuket Island, Thailand

ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ชายหาดที่มีความสวยงาม เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ อีกหนึ่งชายหาดที่มุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย

กังหันลมบนเนินเขามองเห็นชายหาดและมหาสมุทร ตั้งอยู่ใกล้ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ท Chanalai garden resort
Beautiful tropical blue sky over calm sea at Ya Nui Beach, Phuket, Thailand. One of the peaceful beaches near Promthep Cape and Windmill Viewpoint in south of Phuket.

ให้ฟีลบรรยากาศไปเที่ยวที่บาหลี หาดนุ้ย มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีร้านค้า ร้านอาหาร ไว้บริการอยู่บริเวณชายหาดอีกด้วยค่ะ แถมยังใกล้กับ พูลวิลล่าภูเก็ต อีกหลายแห่ง พร้อมทั้งบริเวณหาดนุ้ยยังมี คาเฟ่ภูเก็ต ไว้คอยบริการทุกท่านอีกด้วยนะจ๊ะ

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า