Chanalai Flora Resort 2024 รีวิวที่พักภูเก็ต [มิถุนายน 2024]

มาเที่ยว จังหวัดภูเก็ตทั้งที่ก็ต้องหา โรงแรม 5 ดาวภูเก็ต นอนค้างกันสักหนึ่งคืนกันสักหน่อยแล้วค่ะ แอดขอแนะนำ ที่พักที่มีชื่อว่า Chanalai Flora Resort ด้วยตัวที่พักที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์ความสะดวกสบายทุกท่านได้เป็นอย่างดี แถมยังเดินทางไม่จากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆ ของจังหวัดภูเก็ตหลายแห่งเลยก็ว่าได้ ตัวที่พักมีการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ไว้คอยบริการทุกท่าน พร้อมกับรูมเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการทุกท่านตลอดเวลา ที่มีความโดดเด่นด้วยการบริการจากพนักงาน ที่พร้อมให้บริการทุกท่านอย่างประทับใจ หากใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวจังหวัดภูเก็ต แอดอยากจะแนะนำที่พักบรรยากาศดี การบริการเป็นเริ่ด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่จัดมาทุกท่านอย่างครบครัน หากท่านได้มาพักที่ โรงแรมชนาลัยฟลอร่ารีสอร์ท รับรองได้เลยว่าทุกท่านจะประทับใจกับที่พักแห่งนี้อย่างแน่นอนเลยค่ะ

ชายคนหนึ่งยืนอยู่บนขั้นบันไดของชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท Chanalai Flora Resort

พิกัดที่ตั้งของ Chanalai Flora Resort

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำที่สวยงามในประเทศไทยที่สวยงาม Chanalai Flora Resort

สำหรับนักเดินทาง ท่านใดที่มีความต้องการจะมาพักที่ Chanalai Flora Resort แล้วยังไม่ทราบว่า ตัวโรงแรมตั้งอยู่ตรงไหนของจังหวัดภูเก็ต เดี๋ยวแอดจะมาแนะนำการเดินทางมายังที่พักแห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

มุมมองทางอากาศของชายหาดชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท และมหาสมุทร Chanalai Flora Resort

ตัวของที่พัก ชนาลัยฟลอร่ารีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของ ถนนโตนด หาดกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เดินทางไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติจังภูเก็ตสักเท่าไหร่ ที่สามารถเดินทางมาพักที่พักแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย หากนักเดินท่านใดไม่มั่นใจ เส้นทาง หรือยังคุ้นชินกับเส้นทาง แอดแนะนำเปิด GPS นำได้เลยจ้านะจ๊ะ

เช็คราคาและจองห้องพัก

บรรยากาศภายใน Chanalai Flora Resort

มุมมองทางอากาศของชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท พร้อมสระว่ายน้ำ Chanalai Flora Resort

Lobby Area ของ Chanalai Flora Resort

ผู้หญิงคนหนึ่งหมกมุ่นอยู่กับหนังสือในห้องนั่ง Chanalai Flora Resort เล่นแสนสบายของเธอที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท

เมื่อทุกท่านมาถึง Chanalai Flora Resort โซนแรกที่ทุกท่านจะเดินมา คือ โซน Lobby Area เพื่อที่ทุกท่านจะได้ทำการเช็คอินเข้าที่พัก การออกแบบตกแต่งของโซนล็อบบี้นั้นจะมีการดีไซน์ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยได้อย่างลงตัวและมีความสวยงาม ดูทันสมัย ที่มาพร้อมกับการบริการสุดน่าประทับใจจากพนักงานต้อนรับ ที่มาพร้อมกับ welcome drink ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำการต้อนรับอย่างเป็นมิตรภาพ

ภายในโรงแรม Chanalai Flora Resort

ทางเข้าชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท โรงแรมแห่งหนึ่งในประเทศไทย Chanalai Flora Resort

บรรยากาศภายในโรงแรมก็มีความสวยงาม ด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่เขียวขจี ตัวโรงแรม Chanalai Flora Resort มีการออกแบบสไตล์ทันสมัยผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมไทยได้อย่างลงตัว บรรยากาศที่พักที่ร่มรื่น เย็นสบาย ตลอดทั้งวัน และทางโรงแรมยังมีห้องฟิตเนส ห้องอาหาร ห้องสมุด ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างหน้าประทับใจ

บรรยากาศจากมุมบน ของ Chanalai Flora Resort

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท: สระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นและร่ม Chanalai Flora Resort

บรรยากาศจากมุมบน ของ Chanalai Flora Resort คือ สวยมาก สวยแบบตะโกน ด้วยวิวทะเลสีคราม หาดทรายสีขาวสะอาด ถือเป็นมุมบนบรรยากาศที่พักที่มีความสวยงาม ตัดกับชั้นขอบฟ้า และยิ่งบรรยากาศในยามเย็น คือ ทุกท่านจะสามารถมองเห็นวิวบรรยากาศ sunset ในยามเย็นที่ความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป

วิวมุมสูง ของ Chanalai Flora Resort

มุมมองทางอากาศของคนกำลังว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท Chanalai Flora Resort

ภาพมุมสูงของ Chanalai Flora Resort นั้นก็มีความสวยงาม โดดเด่นอย่างเห็นชัดเจน โดยตัวที่พัก Chanalai romantica resort จะรายล้อมด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี ด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมกับวิวบรรยากาศหาดกะตะที่มีความสวยงาม ตระการตา ตัดกับขอบน้ำทะเลสีฟ้าคราม เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่หาชมได้อย่างซะจริงๆ เลยค่ะ

ห้องพัก Chanalai Flora Resort

ห้องพักพักผ่อนอันผ่อนคลายที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท Chanalai Flora Resort พร้อมด้วยเตียงแสนสบายและโทรทัศน์เพื่อความบันเทิง

ส่วนในเรื่องของห้องพัก ทางที่พัก Chanalai Flora Resort ก็มีบริการห้องพักหลากหลายแบบ หลายสไตล์ให้ทุกท่านสามารถเลือกพัก กันได้ทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือ จะเป็นคู่รัก ทางที่พัก Chanalai garde Resort ก็ตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ซึ่งทางที่พักจะมีบริการห้องดีลักซ์ ห้องซูเปอร์ดีลักซ์เตียงคู่ แกรนด์ดีลักซ์ เอ็กเซกคิวทีฟ และห้องซูพีเรีย เรียกได้ว่ามีห้องหลากหลายแบบที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านจริงๆ

Chanalai Flora Resort ผู้ชายกำลังอ่านหนังสืออยู่ที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท

สำหรับแอดนั้นก็ได้เลือกเป็นห้องซูพีเรียวิลล่า ที่มาพร้อมกับวิวบรรยากาศสระว่ายน้ำ โดยตัวของห้องพักจะมีการออกแบบตกแต่งได้อย่างทันสมัยผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมเล็กน้อย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำภายในตัว มินิบาร์ ที่สามารถทำเครื่องดื่ม ทานเองได้เลย และสุดพิเศษคือมีขนมไทยทานเล่นก่อนนอนอีกด้วยนะจ๊ะ พร้อมกับโซนนั่งเล่นชานระเบียงของห้องพัก ที่ทุกท่านสามารถเดินออกมาชอบบรรยากาศรอบๆ ที่พัก ได้อย่างสบายใจ

สระว่ายน้ำ Chanalai Flora Resort

Chanalai Flora Resort มุมมองทางอากาศของสระว่ายน้ำที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท

Pool มุมบนของ Chanalai Flora Resort

สระว่ายน้ำชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยต้นปาล์ม Chanalai Flora Resort

มาต่อด้วย สระว่ายน้ำมุมบน ของทางที่พัก Chanalai Flora Resort ที่ตั้งเด่นเป็นสง่ากลาง โรงแรมชนาลัยฟลอร่ารีสอร์ท รายล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้น้อยใหญ่ ขุนเขา และวิวทะเลของ หาดกะตะ

มุมมองทางอากาศของสระว่ายน้ำชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยภูมิประเทศเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม Chanalai Flora Resort

ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พักอีกด้วยนะจ๊ะ สระว่ายน้ำส่วนกลางมุมบนนั้น จะแบ่งเป็นโซนสระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และ โซนสระว่ายน้ำเด็ก ที่พร้อมให้บริการทุกท่านได้อย่างน่าประทับใจ และ ที่สำคัญเลยนะจ๊ะ มุมถ่ายรูปคือดีย์ ถ่ายรูปออกมาคือ สวย ปังทุกมุม สระว่ายน้ำโซนมุมบน ของที่พักคือไม่ควรที่จะพลาดจริงๆ เลยค่ะ

Pool ด้านล่างของ Chanalai Flora Resort

Chanalai Flora Resort ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท: สระว่ายน้ำกลางรีสอร์ท

ส่วนสระว่ายน้ำส่วนกลางด้านล่างของทางที่พัก Chanalai Flora Resort คือบรรยากาศดีมาก เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตกแต่งสวนรอบบรรยากาศสระว่ายน้ำให้เป็นสวนเขตร้อน สลับกับต้นไม้น้อยใหญ่ที่มีความเขียวขจีอยู่ทั่วบริเวณสระว่ายน้ำ อีกทั้งยังเป็นร่มเงา ที่ทำให้บรรยากาศรอบสระว่ายน้ำมีความร่มรื่นเย็นสบายมายิ่งขึ้น และยังมีวิวทิวทัศน์ภูเขา ที่เสริมให้บรรยากาศนั้นจรรโลงใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

Pool Bar ของ Chanalai Flora Resort

ชายสวมหมวกนั่งจิบเครื่องดื่มริมสระน้ำที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท Chanalai Flora Resort

Pool Bar ของ Chanalai Flora Resort แอดถูกใจบรรยากาศในโซนบริเวณตรงนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ บรรยากาศที่พักที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี นั่งแช่น้ำ จิบค็อกเทลเบาๆ ได้ดื่มด่ำบรรยากาศในการ มาท่องเที่ยว มาพักผ่อน ได้ฮีลใจ ไปกับที่พัก Chanalai Flora Resortmenu แห่งนี้ได้อย่างน่าประทับใจกันเลยทีเดียว แล้วประเด็นมุมถ่ายรูปตรงคือปังเลยนะจ๊ะ ทุกท่าน มุมคือห้ามพลาดเลยค่ะ

เมนูอาหารและเครื่องดื่ม ของ Chanalai Flora Resort

ยินดีต้อนรับสู่ Chanalai Flora Resort บนเกาะชาร์ลอตต์ ที่ซึ่งคุณสามารถดื่มด่ำกับผลไม้เพื่อความสดชื่น

อาหารเช้า

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท มีทัศนียภาพริมสระน้ำที่งดงามราวภาพวาด พร้อมด้วยโต๊ะที่ประดับประดาด้วยอาหารเลิศรสและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น Chanalai Flora Resort

อาหารเช้าของ Chanalai garden resort ที่เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มในมื้อเช้าสุดแสนสดใส ได้อย่างเต็มที่กันเลยทีเดียว ด้วยทางที่พักมีบริการอาหารตั้งแต่ อาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวต้มกุ้ง โจ๊กหมู แกงพริกที่ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ไข่ลวก และเมนูอาหารไทยอื่นๆ อีกหลากหลายเมนูด้วย ส่วนเมนูชาติตะวันตก

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายด้วยโต๊ะอาหารเลิศรสและเครื่องดื่มแสนสดชื่น ตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ Chanalai Flora Resort

ทางที่พักก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ตั้งแต่การจัดจานที่ดูน่ารับประทาน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารที่จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้อาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง ซุปเห็ด ไส้กรอก ซีส และยังมีผลไม้ ชา กาแฟ

อาหารเต็มโต๊ะที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท Chanalai Flora Resort

ที่พร้อมให้บริการทุกท่านได้อิ่มอร่อยในทุกมื้อได้อย่างเต็มที่กันไปเลยค่ะ ถ้าใครที่ได้มาพักที่ Chanalai garden resort katabeach รับรองได้เลยว่าทุกท่านจะประทับใจอย่างรู้ลืมกันเลยทีเดียว

อาหารกลางวัน

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท มีโต๊ะพร้อมจานอาหารอร่อยและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น Chanalai Flora Resort

Chanalai Flora Resort ก็มีบริการอาหารในส่วนมื้ออาหารกลางวันอีกด้วยนะจ๊ะ โดยทางที่พัก ชนาลัยฟลอร่า ก็เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ด้วยความอร่อยของอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่พร้อมจัดเสริฟให้กับทุกท่านได้อิ่มท้อง ก่อนออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างอิ่มอร่อยกันเลยทีเดียว

จานอาหารและเครื่องดื่ม Chanalai Flora Resort บนโต๊ะที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท
ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะกลางแจ้งใกล้สระว่ายน้ำที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท Chanalai Flora Resort

พร้อมทั้งทางที่พักยังมีการจัดเซต Set Afternoon Tea ที่จะทำให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของทางที่พัก โดยจะบริการ เครื่องดื่มชาไทยเย็นๆ จัดเสริฟคู่กับขนมไทยสูตรตำรับชาววัง เรียกได้อิ่มท้องสบายๆ ในช่วงกลางวันกันไปเลยทีเดียวค่ะ

Buffet Dinner

Chanalai Flora Resort ถาดใส่เนื้อสัตว์และผักเสียบไม้บนโต๊ะไม้ที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท

Buffet Dinner ของทางที่พัก Chanalai Flora Resort ก็เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้อาหารเช้า อาหารกลางวัน กันเลยทีเดียว ซึ่งอาหาร Buffet Dinner ของ Chanalai Flora นั้นมีทั้งอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น แกงเผ็ดสไตล์ไทยๆ ต้มข่าไก่ ที่ไว้ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ส่วนอาหารนานาชาติ ก็จะมีสเต็กที่ราดน้ำซอสของสูตรทางโรงแรม

โต๊ะที่เต็มไปด้วยอาหารและไวน์ Chanalai Flora Resort ที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท
Chanalai Flora Resort ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะพร้อมจานอาหารที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท

ที่รสชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร บาร์บีคิวที่ย่างสดๆ จากเตาร้อนๆ ให้ทุกท่านได้เลือกทานกัน หรือจะเป็นเมนูอาหาร สปาเกตตี ซุปเห็ด ที่ทางโรงแรมจะมีพนักงานที่พร้อมให้บริการทุกท่านได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมทั้งยังมี ผลไม้สดตามฤดูกาล และ ขนมหวานไทยโบราณ ที่จัดเสริฟมื้อ Buffet Dinner ได้อย่างอิ่มอร่อยกันไปเลยทีเดียวค่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง Chanalai Flora Resort

ผู้ชายกำลังอ่านหนังสือที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท บนเตียง Chanalai Flora Resort

หาดกะตะ

Chanalai Flora Resort

หากมาพักที่ Chanalai garden resort ก็ต้องหา ที่เที่ยวภูเก็ต ที่เดินทางไม่ไกลจากที่พัก Chanalai Flora Resort เพียงเวลาการเดินทางเพียง 10 นาที ก็ถึงแล้วจ้า กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า หาดกะตะ ชายหาดที่มีความสะอาดสะอ้าน ชายหาดสีขาวที่ทอดยาวกว่า 1.5 กิโลเมตร

Chanalai Flora Resort มีบริเวณชายหาดที่งดงาม ตกแต่งด้วยเก้าอี้นั่งสบายและร่มมีสไตล์

สถานที่ท่องเที่ยวเหมาะแก่การมาเที่ยว มาเล่นน้ำ มานอนอาบแดด และที่สำคัญเลยค่ะ หาดกะตะแห่งนี้นั้นยังเป็น สถานที่ฝึกดำน้ำ ชั้นดี ที่ผู้คนต่างต้องมาฝึกดำน้ำบริเวณหาดกะตะ

ชายหาดพร้อมร่มและเก้าอี้ใต้ท้องฟ้ามีเมฆที่ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท Chanalai Flora Resort

เพราะเนื่องจากบริเวณชายหาดกะตะนั้น จะมีแนวปะการังที่สวยงาม ที่เหล่านักท่องเที่ยวทุกท่านสามารถมาดำน้ำชมปะการังได้อย่างตามสบายได้เลยค่ะ แถมยังใกล้กับ ร้านอาหารโรบินสันฉลอง อีกด้วยนะจ๊ะ

แหลมกระทิง

เรือใบ 3 ลำแล่นใกล้เนินเขาในภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยว . ที่ Chanalai Flora Resort
Krating Cape view point ,Laem krating, at phuket thailand

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางไม่ไกลจาก chanalai Flora Resort katabeach จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ที่เหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยต่างรู้จัก สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า แหลมกระทิง ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยว

เที่ยวภูเก็ต : หาดหินที่มีคลื่นกระทบโขดหินในภูเก็ต  Chanalai Flora Resort
Sea and cape foreground with long exposure shot when sunset. Shot at Krating Cape, Phuket, Thailand.

ที่จะให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม ทุ่งหญ้าสีเขียวขจี ท้องทะเลสีฟ้าครามแห่งอันดามัน กลายมาเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ที่มีความสวยงาม ไม่แพงจุดชมวิวที่อื่น ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการมาเที่ยวแหลมกระทิง

ดังนั้นอย่าลืมให้เที่ยวภูเก็ตคือชายหาดตำแหน ที่เที่ยวภูเก็ต Chanalai Flora Resort
Hike to the Thailand hidden gems Cape Krating in Phuket, Thailand.

ถือเป็นเวลาที่เหมาะแก่การมาชมพระอาทิตย์ที่สวยงามของจังหวัดภูเก็ต แถมยังเดินทางไม่ไกลจาก ร้านอาหารเซ็นทรัลเฟสติเวล ร้านอาหารภูเก็ต คาเฟ่ภูเก็ต อีกด้วยนะจ๊ะทุกท่าน หากใครที่พักที่ Chanalai garden resort ก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่ แหลมกระทิง กันนะจ๊ะ

แหลมพรหมเทพ

บุคคลสองคนเกาะอยู่บนยอดเขาที่มองเห็นความงามอันน่าทึ่งของพระอาทิตย์ตกดินที่แหลมพรหมเทพเป็นภาษาอังกฤษ Chanalai Flora Resort

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางไม่ไกลจาก chanalai hill side resort จุดชมวิวที่มีชื่อเสียงโด่งดังของจังหวัดภูเก็ต ที่ใครๆ ต่างต้องรู้จัก ในชื่อที่เรียกว่า แหลมพรหมเทพ สถานที่ท่องเที่ยวสุดยอดฮิตตลอดกาลของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

แหลมพรหมเทพ กองเรือรบบนผืนน้ำอันกว้างใหญ่ยามอาทิตย์อัสดง Chanalai Flora Resort

จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่มีความสวยงามเป็นพิเศษ ให้ฟิวบรรยากาศคล้ายเหมือนมาเที่ยวต่างประเทศยังไงงั้น หากใครที่มาเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ก็ไม่ควรพลาดที่มายังจุดชมวิวแหลมพรหมเทพ มาชมบรรยากาศพระอาทิตย์ยามเย็น ด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องฟ้าสีทอง ตัดกับขอบน้ำทะเลสีคราม

ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนยอดเขา แหลมพรหมเทพ ในชุดสีขาว Chanalai Flora Resort
กลุ่มคนยืนอยู่บนหาดทราย แหลมพรหมเทพ บนฝั่ง Chanalai Flora Resort

เรียกได้ว่า สวยงามแบบตะโกน จึงทำให้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ กลายมาเป็นสถานที่พักผ่อนยามเย็นได้ดีมากจริงๆ แถมยังเดินทางไม่ไกลจาก ที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต หรือจะเป็น ที่พักภูเก็ต ที่ทุกท่านสามารถเลือกห้องพักดีๆ ได้เลยนะจ๊ะ หากใครที่พักที่ Chanalai garden resort ก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่ แหลมพรหมเทพ กันด้วยนะจ๊ะ

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า