รีวิวที่พักพัทยา Health Land Resort 2024 [มิถุนายน 2024]

ยินดีต้อนรับนักเดินทางทุกท่าน กับการมาท่องเที่ยว จังหวัดชลบุรี จังหวัดที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว แหล่งธุรกิจมากมายหลากหลายอุตสาหกรรม ที่จะทำให้ทุกท่านได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศการมาเที่ยวพักผ่อนที่ เมืองพัทยาแห่งนี้ เมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดิน ทะเล น้ำตก ภูเขา วัด จุดชมวิวเมือง คาเฟ่ ร้านอาหาร ชื่อดังมากมาย และนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังมองหาที่พักที่เมืองพัทยาอยู่นั้น วันนี้แอดก็มีที่พักหนึ่งที่ ที่มีชื่อว่า Health Land Resort Pattaya ที่พักที่มีความพร้อม ครบ รับจบในที่เดียว ที่มีทั้งห้องพักที่มีความทันสมัย ที่ตกแต่งออกมาได้อย่างหรูหราดูแพง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่มีความโดดเด่นเป็นที่สะดุด ร้านเบเกอรีที่พร้อมบริการขนมอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง และที่เด็ดของที่พักแห่งนี้ นั้นคือการนวดสปารูปแบบต่างที่จะทำให้ทุกท่านนั้นผ่อนคลาย หากนักท่องเที่ยวท่านใดที่มาพักที่ Health Land Resort & Spa Pattaya รับรองได้เลยว่าทุกท่านจะประทับใจที่พักแห่งนี้อย่างแน่นอน

ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเพลิดเพลินกับประสบการณ์ริมสระน้ำที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

Health Land Resort Pattaya อยู่ตรงไหนของจังหวัดชลบุรี

เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา นำเสนอมุมมองทางอากาศที่น่าหลงใหลของสระว่ายน้ำในยามค่ำคืน

สำหรับนักท่องเที่ยว ท่านใดที่มีความต้องการจะมาพักที่ Health Land Resort and Spa Pattaya แล้วไม่รู้ว่าจุดหมายปลายของที่พักแห่งนี้ นั้น !! ตั้งอยู่ตรงไหนของเมืองพัทยา เดี๋ยวจะมาแนะนำการเดินทางมายังที่พักแห่งนี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า Health Land Resort Pattaya ตั้งอยู่ในพื้นที่ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Health Land Resort & Spa Pattaya: พื้นที่กลางแจ้งพร้อมเฟอร์นิเจอร์สีขาวและต้นไม้ในบรรยากาศเงียบสงบ

ที่พักใกล้กรุงเทพ ที่สามารถเดินทางมาพักที่พักแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักตั้งติด ถนนหมายเลข 3 หรือ ถนนสุขุมวิท ให้ทุกท่านเดินทาง ถนนหมายเลข 3 เป็นหลัก ที่พักจะอยู่ภายในซอย สุขุมวิท-พัทยา 50/1 หากนักท่องเที่ยวท่านใดไม่มั่นใจ แนะนำเปิดแผนที่เส้น GPS ได้เลยจ้า เช็คราคาจองห้องพักที่ตามแอดเลย

มุมมองทางอากาศของสระว่ายน้ำของ Health Land Resort & Spa Pattaya

ว่าด้วยเรื่อง ราคาห้องพักของ Health Land Resort and Spa Pattaya ที่พักพัทยาใต้ ที่มีความโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมกับการบริการสุดประทับใจ นักท่องเที่ยวท่านใดสนใจที่อยากจะเข้ามาพัก ที่พักแห่งนี้สักคืน ทุกท่านสามารถเช็คราคาจองห้องพัก Health Land Resort Pattaya กับทางที่พักได้เลยนะจ๊ะ เพราะทางที่พักนั้นพร้อมบริการทุกท่านได้อย่างเป็นกันเองอยู่ตลอดเวลา

เช็คราคาและจองห้องพัก

รีวิวที่พัก Health Land Resort พัทยา

ผู้ชายกำลังนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

Health Land Resort Pattaya เป็น ที่พักพัทยา ขนาดใหญ่อีกหนึ่งแห่งของเมืองพัทยา ที่ติดกับถนน สุขุมวิทหมายเลข 3 เรียกได้ว่า เป็นที่พักที่ทุกท่านสามารถเดินทางเข้ามาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งเส้นทางติดถนนเส้นหลัก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมายของเมืองพัทยา ด้วยการตกแต่งของที่พักแห่งนี้เป็นมีการออกแบบตกแต่งให้มีความทันสมัย

Health Land Resort & Spa Pattaya ให้บริการที่พักสะดวกสบายพร้อมเตียงนุ่มสบายและโทรทัศน์

ความหรูหรา ความดูแพงอย่างมีระดับ พร้อมทั้งมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่มีมาบริการให้แก่ทุกท่านทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำส่วนกลาง ห้องอาหารส่วนหรู ร้านเบเกอรี และ การนวด สปา เพื่อจะทำให้ทุกท่านนั้นผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้าด้วยการนวดสปานั้นเอง การบริการของพนักงานของทางที่พักนั้น คือ ดูแลลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ได้เป็นอย่างดี น่าประทับใจ และเป็นกันเองแบบสุดๆ

บรรยากาศภายในของโรงแรม

ชายสวมหมวกกำลังพักผ่อนริมสระน้ำที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

Lobby Area ของที่พัก Health Land Resort Pattaya

ล็อบบี้ของ Health Land Resort & Spa พัทยา ตกแต่งด้วยพื้นหินอ่อนหรูหรา

เดินเข้ามาสู่โซนแรกของ Health Land Resort Pattaya นั้นก็คือ Lobby Area ห้องรับรองลูกค้า ที่เข้ามารอเช็คอินยังที่พักแห่งนี้ โดยบริเวณห้องล็อบบี้ของที่พักแห่งนี้นั้นจะมีการออกแบบบรรยากาศธรรมชาติ ที่มีจุดเด่น คือ สระว่ายน้ำสีฟ้าใสสะอาดเหมือนดั่งกระจกล้อมรอบบริเวณภายในโซนนั้น ตัดกับต้นไม้สีเขียวขจีนานาชนิด ให้ทุกท่านได้นั่งผ่อนคลายก่อนเข้าไปเช็คอินห้องพักกัน

บรรยากาศภายในโรงแรม

ชายในเสื้อเชิ้ตสีขาวกำลังเดินไปตามทางเดินของ Health Land Resort

ต่อด้วยโซนภายในของทางที่ Health Land Resort Pattaya นั้นจะมีการออกแบบมาในสไตล์อังกฤษ ยุโรปเล็กน้อย ที่จะทำให้แขกที่เข้ามาใช้บริการที่พักแห่งนี้ได้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมกับบรรยากาศโดยรอบยังมีการตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ให้พื้นที่ของที่พักแห่งนี้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น เย็นสบายอยู่ตลอดทั้งวัน พร้อมกับมีห้องฟิตเนสที่เปิดให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้บริการอยู่ตลอดเวลา และ ไฮไลท์ของที่นั้นก็คือสระว่ายน้ำส่วนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ตั้งเด่นอยู่ใจกลางโรงแรม

บรรยากาศจากมุมบนวิวมุมสูง

มุมมองทางอากาศของ Health Land Resort & Spa Pattaya ในยามพลบค่ำ

นอกจากนี้ แอดยังได้เก็บภาพบรรยากาศมุมสูงของที่พัก Health Land Resort Pattaya ให้ทุกท่านชื่นชมกับความยิ่งใหญ่ของที่พักแห่งนี้ ที่พักที่ติดกับถนนสุขุมวิท สาย 3 ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่งของ

ภาพมุมสูงยามค่ำคืนของสระว่ายน้ำ Health Land Resort & Spa Pattaya

เมืองพัทยา เรียกได้ว่า เป็นจุดศูนย์กลางที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และ บรรยากาศมุมสูงของที่พักแห่งนี้นั้นก็สวยใช่ย่อย เลยนะ บรรยากาศที่พักดี เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี พร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นทะเลพัทยา ได้อีกด้วยนะจ๊ะ

รีวิวห้องพัก

ผู้ชายกำลังนั่งอยู่บนเตียงใน Health Land Resort & Spa Pattaya

Health Land Resort Pattaya ที่พัทยา ที่มีห้องพักให้ลูกค้าที่เข้ามาได้สามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงคิงส์ไซส์ ห้องดีลักซ์ 2 เตียง ห้องสวีทมาตรฐาน ห้อง Connecting Room และห้อง Room with Bath ก็มีมาให้ทุกท่านได้เลือกพักผ่อนกันตามสบาย สำหรับครั้งนี้แอดเลือกพักอยู่ 2 ห้อง เดี๋ยวเราบรรยากาศภายในห้องดีกว่า ว่าจะมีความสวยงาม ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้างตามแอดมาได้เลยจ้า

Connecting Room

ห้องพักของโรงแรมที่ Health Land Resort & Spa Pattaya มีเตียงสีขาวและผนังสีขาว

มาต่อที่ห้องพัก ห้องแรกกันเลยดีกว่าจ้า กับห้อง Connecting Room สำหรับนอน 2 ท่าน ที่มีห้องนั่งเล่นแยกออกจากห้องนอนอย่างชัดเจน ซึ่งห้องนั่งเล่น จะมีการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมกับวิวริมระเบียง ที่ทุกท่านสามารถไปนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างผ่อนคลาย มีเคาท์เตอร์บาร์ไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการ เพียบพร้อมไปด้วย โทรทัศน์ มินิบาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน ส่วนในห้องนอนจะเป็น เตียงนอนคู่ ขนาดคิงส์ไซส์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้พักผ่อนได้เต็มที่ พร้อมมีชานระเบียงให้คุณ ให้ได้ออกไปชื่นชมบรรยากาศรอบๆ บริเวณห้องพัก ส่วนในเรื่องห้องน้ำ ก็สะอาดสะอ้าน แยกโซนเปียกโซนแห้งได้อย่างชัดเจน

Room with Bath

ผู้ชายกำลังพักผ่อนบนเตียงสีขาวใน Health Land Resort & Spa Pattaya

ส่วนห้องห้องพักห้องที่สอง จะเป็นห้องพักที่เหมาะการมาพักผ่อนกับคนรักมากๆ นั้นก็คือ ห้อง Room with Bath ห้องพักที่มีอ่างแช่น้ำภายในตัว ห้องพักที่แบ่งโซนห้องนั่งเล่นกับห้องนอนออกจากกัน ซึ่งห้องนั่งเล่นนั้น จะเคาท์เตอร์บาร์ที่คุณสามารถประกอบอาหารทานเองได้อย่างสบาย เพราะมี ตู้เย็น จาน ชาม ช้อน และไมโครเวฟ ไว้คอยบริการท่านอยู่ภายในห้องพักอย่างครบครัน ส่วนห้องนอนนั้น ก็จะมีเตียงขนาดคิงส์ไซส์ขนาดใหญ่ นุ่ม นอนสบาย การตกภายในห้องนอนนั้นมีความทันสมัย หรูหรา ดูแพงมาก พร้อมกับวิวบรรยากาศเมืองพัทยาแบบ 180 องศา และไฮไลต์ห้องพักห้องนี้คือต้องยกให้กับห้องน้ำเลยจ้า ตกแต่งได้มีความหรูหราสไตล์อังกฤษ พร้อมอ่างแช่น้ำที่จะทำให้คุณนอนแช่น้ำผ่อนคลายไปกับบรรยากาศเมืองพัทยา

สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและส่วนตัว

ภาพมุมสูงของสระว่ายน้ำของ Health Land Resort & Spa

Main Pool

ผู้ชายกำลังพักผ่อนบนเก้าอี้เลานจ์ที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

มาต่อด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ Main Pool ที่เป็นสระว่ายน้ำจุดเด่นจุดขายของที่พักแห่งนี้เลยก็ว่าได้ สระน้ำขนาดใหญ่ที่มีบริการทั้ง สระน้ำเด็ก และ สระน้ำผู้ใหญ่ ซึ่งแยกออกจากกันได้อย่างชัดเจน

คนพักผ่อนบนเก้าอี้นั่งเล่นริมสระน้ำของ Health Land Resort & Spa Pattaya

พร้อมมีบริการเตียงให้คุณได้นอนอาบแดดอีกด้วย และห้องอาบน้ำล้างตัว หลังจากเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำเสร็จ ก็มาล้างตัวก่อนขึ้นห้องพักได้เลยจ้า

Lobby Pool

เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา มีสระว่ายน้ำอันเงียบสงบล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจี สร้างโอเอซิสอันเงียบสงบ

มาต่อกันที่สระว่ายน้ำตรง Lobby Pool สระว่ายน้ำลายหินอ่อน ที่เป็นสระว่ายน้ำที่ทอดยาวตลอดแนวจนถึงห้องฟิตเนส ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบๆ

สระน้ำอันเงียบสงบภายในป่าเขียวชอุ่มที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

ของสระว่ายน้ำ และแอดแอบบอกนะคะ คือมุมถ่ายรูปของจุดนี้คือดีงามมาก ไม่ควรพลาดที่จะใส่ชุดสวยๆ มารูปตรงจุดนี้

Pool Bar

ชายคนหนึ่งยืนอยู่หน้าเฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา Health Land Resort & Spa Pattaya

นอกจากจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการทุกท่านแล้ว ที่พักแห่งนี้นั้นยังมีบริการ Pool Bar ที่มีบริการเครื่องดื่มค็อกเทล กับ

ผู้ชายกำลังเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

บรรยากาศริมสระว่ายน้ำสุดโรแมนติกยามค่ำคืน เรียกได้ว่ามาพักที่ Health Land Resort Pattaya มีครบจบในทีเดียวจริงๆ เลยจ้า

สปา ของ Health Land Resort

ชายในชุดคลุมยืนอยู่หน้าเฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา Health Land Resort & Spa Pattaya

กิจกรรมที่ควรทำเมื่อคุณมาพักที่ Health Land Resort Pattaya นั้นก็คือ กิจกรรมการนวดสปา กิจกรรมที่จะทำให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายจากการเหนื่อย ด้วยการนวดแผนไทยแบบราชสำนัก ที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์การนวดของทางเฉพาะของ Health Land Resort Pattaya เลยก็ว่าได้

ผู้ชายกำลังเพลิดเพลินกับการนวดที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

ซึ่งการนวดก็มีให้เลือกตั้งแต่ นวดไทย นวดเท้า นวดอโรม่า หรือจะเป็นการนวดรักษาโรค ที่นี่ก็มีมาบริการให้กับทุกท่าน ส่วนเรื่องคนจะมานวดทุกท่านได้ผ่าน

ผู้ชายกำลังเพลิดเพลินกับการนวดที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

โรงเรียนนวดแพทย์แผนไทย ได้อย่างมีคุณภาพอย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีจุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ เช่น สมุนไพร น้ำมวย ครีมนวด ที่สามารถให้ทุกท่านซื้อติดไม้ติดมือกลับไปนวดที่บ้านได้อีกด้วยนะจ๊ะ

เมนูอาหารและเครื่องดื่ม

ชายคนหนึ่งกำลังรับประทานอาหารที่โต๊ะกลางแจ้งในเฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา Health Land Resort & Spa Pattaya

อาหารเช้า

ผู้ชายกำลังรับประทานอาหารที่ Health Land Resort & Spa Pattaya.

มาดูเรื่องอาหารเช้า ที่จะมีมาบริการให้ทุกท่านได้เต็มอิ่มแบบจัดเต็ม อาหารเช้าของ Health Land Resort Pattaya จะมาในรูปแบบอเมริกัน ที่จะมีทั้งอาหารไทย ขนมปัง เมนูไข่ ไส้กรอก เบคอน นมสด น้ำส้ม และผลไม้ ที่คุณสามารถตักได้ไม่อั้นเลยทีเดียวจ้า กับห้องอาหารสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางของที่พัก

อาหารเย็น

ผู้ชายกำลังรับประทานอาหารที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

ส่วนอาหารมื้อเย็นของที่นี่นั้น ลูกค้าทุกท่านสามารถที่จะสั่งอาหาร กับห้องอาหารของทางที่พักได้เลยจ้า ซึ่งมีทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป ที่คอยบริการคุณให้เต็มอิ่มในมื้อเย็นสุดแสนอร่อย กับวิวบรรยากาศสระว่ายน้ำส่วนกลางของทางพัก ส่วนรสชาติอาหารในมื้อเย็นของแอดนั้น คือ อร่อยทุกเมนู รสชาติถึงอกถึงใจจริงๆ ทั้ง ผัดไทกุ้งสด ปลานึ่งมะนาว อร่อยมากจริง หากใครมาพักที่ Health Land Resort and Spa Pattaya ต้องห้ามพลาดกับอาหารมื้อเย็นภายในที่พักเด็ดขาดเลยจ้า

Thyme Bakery

ชายสวมหมวกกำลังเพลิดเพลินกับสวน Health Land Resort & Spa พัทยา

ก่อนกลับแอดก็ได้แวะมาทานชาและขนมที่ Thyme Bakery ร้านเบอร์เกอร์นี่ภายในที่พัก กับสไตล์การตกแต่งร้านมาในรูปแบบอังกฤษ แบบผู้ดีจริงๆ พร้อมกับวิวบรรยากาศสวนหินยุโรป

ผู้ชายกำลังเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ Health Land Resort & Spa Pattaya

ที่มีการตกแต่งได้ร่มรื่นเย็นสบาย ส่วนเมนูเครื่องดื่มและขนมของ Thyme Bakery ก็มีมาให้คุณได้เลือกมากมายหลายอย่าง และรสชาติทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนม คือ อร่อยมากจริงๆ จนได้ซื้อขนมติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านอีกด้วยนะจ๊ะ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงเที่ยวได้เมื่อมาพักที่นี่

ชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างสระน้ำของ Health Land Resort & Spa Pattaya

ถนนคนเดินพัทยา

ผู้คนจำนวนมากเดินไปตามถนนในย่านท่องเที่ยวพัทยา พัทยาใต้ที่เที่ยว
Amorn P / Shutterstock.com

ที่เที่ยวพัทยา ที่เอาใจสายนักท่องราตรีกันหน่อย ถนนคนเดินพัทยา (Walking Street) ที่เที่ยวพัทยาที่ไม่ไกลจาก Health Land Resort Pattaya สถานที่ท่องเที่ยว ที่โด่งดังไปทั่วโลก ทั่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ก็ต้องรู้จักเป็นอย่างดี เมืองที่ขึ้นชื่อว่าไม่เคยหลับใหล ย่านการค้า ร้านอาหาร บาร์ ไนท์คลับ

ผู้คนจำนวนมากเดินไปตามถนนในพัทยา พัทยาใต้ที่เที่ยว
 Anusorn ThaiLand / Shutterstock.com

พร้อมมีแหล่งจำหน่ายอาหารนานาชาติมากมาย ตลอดบริเวณสองข้างทางจะถูกแต่งเติมไปด้วย ไฟ แสง เสียง ของร้านไนท์คลับ ตลอดสองข้างทาง จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของในหมู่นักท่องเที่ยวยามค่ำคืนเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีสตรีมฟู้ดไทย ที่พร้อมบริการความอร่อยให้ทุกท่านให้ได้เลือกทานหลากหลายร้านค้าอีกด้วยนะจ๊ะ

อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา

ภาพมุมสูงของสวนน้ำเ พัทยาใต้ที่เที่ยว ที่ยวพัทยาพร้อมสไลเดอร์
99Art / Shutterstock.com

อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา ที่เที่ยวใกล้ Health Land Resort Pattaya ที่เที่ยวพัทยาใต้ ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี สถานที่ท่องเที่ยวที่เอาใจเด็กๆ กันหน่อยจ้า มาเที่ยวเมืองพัทยาต้องห้ามพลาดกับการเที่ยวชมโลกใต้น้ำ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งเดียวใน เมืองพัทยา

Health Land Resort & Spa Pattaya มีสไลเดอร์ให้เลือกมากมายในสวนน้ำอันกว้างขวาง

เหมาะสำหรับการมาเที่ยวแบบครอบครัว ที่จะพาเด็กๆ ในครอบครัวได้เปิดโลกกว้างมากยิ่งขึ้น ให้ได้สามารถสัมผัสประสบการณ์สิ่งมหัศจรรย์ โลกใต้ท้องน้ำ ผ่านอุโมงค์แก้วขนาดใหญ่ ตลอดเส้นทาง ซึ่งจะมีเหล่าสัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์ ว่ายน้ำมา ให้เราได้ชื่นชมกันมากมาย และยังเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำจากทั่วโลก มารวมไว้ที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา อีกด้วย นอกจากนี้ภายใน อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา ยังมีจุดจำหน่ายของฝากที่เกี่ยวกับโลกท้องทะเลด้วยนะจ๊ะ

 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/uJJcDZSLFYi4gAAW8?g_st=ic
 • วันและเวลาทำการ : 09.00 – 18.00 น. (ทุกวัน)
 • ค่าบริการเข้าชม: เด็ก 150 บาท /ผู้ใหญ่ 250 บาท

อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์

คนสองคนยืนอยู่บนเวทีที่สถานที่ท่องเที่ยวใน เที่ยวพัทยาใต้
GUIDENOP / Shutterstock.com

ที่เที่ยวพัทยา ไม่ใกล้ไม่ไกลจาก Health Land Resort and Spa Pattaya กับสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อว่า อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ สถานที่ท่องเที่ยวเมืองพัทยาสุดยอดฮิต เป็นที่รู้จักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ถนนพัทยาสายสอง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ คือ การแสดงโชว์ของนักแสดง สาวประเภทสอง ที่มีรูปร่างสวยงามกว่าผู้หญิงจริงๆ จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งดึงดูด และเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติอย่างล้นหลาม ซึ่งการแสดงโชว์ส่วนใหญ่ จะแสดงโชว์ที่แสดงถึงวัฒนธรรมไทย แต่ละภาคของประเทศไทย มาประยุกต์ให้เข้ากับความทันสมัยของโลกปัจจุบัน ด้วยทีมงานและนักแสดงคุณภาพ ที่ต่างทุ่มเทการแสดงอย่างเต็มที่ ทั้ง ฉาก เสียง แสง นั้นคืออลังการงานสร้างมาก อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวต้องสักครั้งหากได้มาเที่ยวเมืองพัทยา

 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/C8P5yDGtd3f9sKwC7?g_st=ic
 • วันและเวลาทำการ : 17.30-20.30 น.(ทุกวัน)
 • Tel:038410224
 • ค่าบริการเข้าชม : ชาวไทย 500 บาท / ชาวต่างชาติ 1,200 บาท

ที่เที่ยวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า