คาเฟ่ภูเก็ต

ที่เที่ยวพังงา

ที่เที่ยวภูเก็ต

เกี่ยวกับเรา

Top
#เมนูสุดฟิน #สไตล์ Ba r and Grill #ที่ร้านUาร์กูนิ เชิงทะเล ภูเก็ต 🍔🍕

💥ใครกำลังหาUาร์นั่งชิล บรรยากาศร้านดีๆ อาหารอร่อย ก็ต้องยกให้ร้านUาร์กูนิ Ba r Ku ni ต้องยอกเลยว่าเมนูอาหารเค้าน่าทานทุกเมนูมากๆ แถมยังมาแบบจัดเต็ม แน่นจานจุใจกันไปเลย เบอร์เกอร์ 🍔 ที่มาพร้อมกับเนื้อหมูชิ้นโตๆ แถมยังมีเบคอน🥓 ให้อีกด้วย ทานคู่กับชีสเยิ้มๆ🧀 ฟินสุดใจมากกก😋 ต่อด้วยอีกเมนูที่ต้องมากินขอยกให้สเต็กพอร์ตชอบ ทางร้านเค้าทำออกมาได้ดีมาก เนื้อนุ่มละมุน มาพร้อมกับเครื่องเคียงที่เป็นข้าวโพดย่างเเละมันฝรั่งย่าง ที่ความหวานมันของเครื่องเคียงเสริมให้ตัวเนื้อยิ่งอร่อยเพิ่มขึ้นไปอีก บวกกับซอสของเค้าที่ทำออกมาได้อร่อยเข้มข้นมากๆ🤩

✨เมนูอื่นๆ ก็อร่อยจัดเต็มไม่แพงกัน ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า🍕 ที่มาพร้อมหน้าเเน่นๆ ชีสเน้นๆ, ข้าวไก่ย่างUาร์กู เป็นข้าวไก่ย่างที่เสิร์ฟมาพร้อมน่องไก่ทั้งชิ้น ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วสุดเเซ่บอร่อยลงตัวมากค่ะ❗️ จริงๆเเล้วทางร้านเค้ามีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะมากทั้งไทย และฝรั่ง บอกได้เลยว่าอร่อยเด็ดทุกเมนู 👍🏻

🥂เครื่องดื่มที่ร้านม็oคเทล ค็oกเทลต่างๆ หรืออยากทานพวกชา กาแฟ สมูทตี้ น้ำผลไม้ต่างๆ เค้าก็มีนะคะ และก็มีขนมของหวานต่างๆ อีกด้วย ราคาไม่แพง ครบเมนูคาวหวาน รับรองเลยว่ามาเเล้วไม่มีผิดหวังกลับไปเเน่นอนจ้า 🥰

🍀เพจ : Bar Ku Ni
🕖เปิดบริการทุกวัน
ตั้งเเต่เวลา 09:00 – 21:00 น.
👉🏻พิกัด : เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต
ตาม Google map : https://goo.gl/maps/DEyozqVCkXyJEz7K7
☎️โทร. 062-236-9635

📌ติดต่อรีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร Line:@roijang-pn
#ร้านUาร์ภูเก็ต #ร้านอาหารภูเก็ต #หรอยจังภูเก็ต