คาเฟ่ภูเก็ต

ที่เที่ยวพังงา

ที่เที่ยวภูเก็ต

เกี่ยวกับเรา

Top
ที่เที่ยวภูเก็ต

 รวมแหล่ง ที่เที่ยวภูเก็ต 2021 – วันนี้แอดจะมาแนะนำสถานที่เทียวภูเก็ต 2021 ให้ค่ะ มีถึง 25 ที่ด้วยกันเลยนะคะ บอกเลยมีหมดไม่ว่าจะชายหาด ร้านอาหาร คาเฟ่ พิพิธภัณฑ์มีให้เลือกดูได้ตามสะดวกเลยค่ะ พร้อมแล้วก็ไปกันโลดดดด

เมืองเก่าภูเก็ต ตึกชิโนโปตุกีส

  สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต Phuket Old Town ที่เที่ยวภูเก็ต 2021 สุดคลาสสิคหลากหลายสีสัน ความสวยงามที่ส่องประกายจนแสบตาเลยล่ะค่ะ ที่แห่งนี้เคยเป็นสถานที่ที่มีความรุ่งโรจน์มากในสมัยก่อน ดูก็รู้เลยค่ะว่ามีประวัติศาสตร์อันยาวนาน สิ่งที่เด่นสะดุดตานั่นก็คือ ตัวอาคารที่มีการสร้างในสไตล์ชิโนโปตุกีส ที่ทุกคนสามารถเห็นได้ตลอดทั้งสองฝั่งเลยค่ะ แถมแผนผังของเมืองยังน่าสนใจอีกด้วย เราสามารถเดินเที่ยวชมบรรยากาศสมัยก่อนได้ชิวๆเลย อีกอย่างคือพลาดไม่ได้กับร้านอาหารอร่อยๆ เครื่องดื่มหอมกรุ่น ที่ลองสักครั้งต้องติดในแน่นอน การตกแต่ง บรรยากาศ หรือแม้กระทั่งตัวบ้านยังมีภาพวาด สิ่งของสมัยก่อนให้ได้ดูอีกด้วย เรียกได้ว่ามีความสุขแน่นอนค่ะ นอกจากนั้นยังมีร้านขายของให้ช้อปปิ้งเพลินๆอีกด้วย ถนนแต่ละที่ก็ไม่เหมือนกันนะคะ มีความงดงามที่แตกต่างกัน อีกอย่างคือแนะนำให้เดินเที่ยวนะคะ เพราะตลอดทางจะมีตึกเก่าสวยๆให้ถ่ายรูปค่ะ ถ้าเราเดินไปดูเองก็น่าจะดีที่สุดด้วย ที่นี้ยังเป็นที่จัดตลาดนัดคนเดินภูเก็ตอีกด้วย

Phuket Old Town
เที่ยวภูเก็ต

แผนที่

วัดฉลอง

  อีกชื่อของวัดฉลอง ภูเก็ต ก็คือ วัดไชยธาราม ซึ่งเป็นวัดที่มีความเก่าแก่และมีความเป็นมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าใครมา เที่ยวภูเก็ต แล้วไม่มาเที่ยวที่วัดฉลองไม่ได้แล้วนะคะ เพราะหากใครผ่านมต้องเข้ามาสักการะบูชา หลวงพ่อแช่ม เพื่อที่จะเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง เนื่องจากท่านนั้นมีกิตติศัพท์อย่างมากในการรักษาโรค ความเมตตาและบุญบารมีของท่านที่สร้างมา เป็นสิ่งที่ทำให้มีผู้คนเลื่อมใสศรัทธาในตัวท่านมากๆค่ะ และนอกจากนี้บรรยากาศของวัดก็เรียกได้ว่าอลังการและสวยงามมากๆเลยล่ะค่ะ และอีกสถานที่สำคัญที่ควรไปไหว้สักการะคือ พระมหาธาตุเจดีย์ พระจอมไทยบารมีประกาศ ซึ่งสร้างได้สวยงดงามมากเลยค่ะ ข้างในก็จะมีพระพุทธรูปปางต่างๆที่วางกันคนละมุมอย่างสวยงาม และอีกอย่างภายในพระมหาธาตุเจดีย์ยังเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุด้วยค่ะ เรียกได้ว่า อิ่มบุญ อิ่มใจ กันเลยทีเดียว หากใครที่ชอบเที่ยววัด ชอบกราบไหว้บูชา แนะนำที่นี่เลยหนึ่งในที่เที่ยวภูเก็ตค่ะ วัดฉลอง กว้างใหญ่และสวยงามมากๆ

ที่เที่ยวภูเก็ต

แผนที่

จุดชมวิวเขารัง

  ตามชื่อเลยค่ะทุกคนน จุดชมวิวนี้เป็นหนึ่งใน ที่เที่ยวภูเก็ต แน่นอนว่าต้องคือมากแน่ๆ จุดชมวิวที่นี่เป็นเนินเขาที่อยู่ในตัวเมืองภูเก็ต จุดที่สามารถชมวิวได้บอกเลยว่ากว้างๆเลยค่ะ มีส่วนที่ยื่นออกมาจากตัวอาคารสวยๆด้วย เรียกได้ว่าเราจะเห็นวิวทิวทัศน์ที่ชัดเจนและสวยงามมากขึ้นแน่นอน และถ้าหากมาชมในตอนกลางคืนก็จะเห็นแสงไฟสวยๆระยิบระยับจากบ้านเรือนของผู้คนในละแวกนั้นได้ด้วย เรียกว่าสวย สวย สวย เลิศแน่นอนค่ะ อีกอย่างคือจุดชมวิวที่นี่ยังเป็นสวนสาธารณะที่มีไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วยนะคะ ต้องเป็นช่วงเวลาที่สงบสุขมากๆแน่นอน หากใครชื่นชอบวิวธรรมชาติ วิวบ้านเมือง และก็ชอบความเงียบสงบ ลมเย็นๆที่พัดผ่านตลอดแบบนี้สามารถมาได้ที่จุดชมวิวเขารังเลยนะคะ ยอดเยี่ยม เลิศสุด

เที่ยว ภูเก็ต คน เดียว

แผนที่

แหลมพรหมเทพ

  ถือเป็นจุดชมวิว ที่เที่ยวภูเก็ต อีกหนึ่งที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ  แม้เราจะไม่ได้อยู่ในภูเก็ตแต่ก็ต้องเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตแห่งนี้ไม่มากก็น้อยค่ะ เนื่องจากที่นี่เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่เรียกได้ว่าสวยเป็นอันดับต้นๆของไทยเลยนะคะ ตัวเราที่ยืนอยู่บนเนินเขาที่ข้างล่างมีทะเลสวยๆที่พากันพัดเข้าหาฝั่งจนน้ำทะเลใสๆกระทบกับเนินเขาที่เรายืนอยู่ คงเป็นเสียงที่ไพเราะมากแน่ๆ และจุดที่สำคัญเลยคือช่วงที่พระอาทิตย์ตกผ่านหลังต้นตาลสูงๆ ลองคิดภาพตามดูสิคะว่าสวยงามมากแค่ไหนกันน่ะ แถมที่นี่ยังมีประภาคารกาญจนาภิเษกอีกด้วยค่ะ ประภาคารแห่งนี้เป็นเครื่องหมายที่ใช้ในการเดินเรืออีกด้วย เพราะภูเก็ตถือเป็นเส้นทางคมนาคมที่สำคัญของท้องทะเลอันดามัน

สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต

แผนที่

จุดชมวิวกังหันลม

  เป็นจุดชมวิวอีกที่หนึ่งของ ที่เที่ยวภูเก็ต ที่บอกเลยว่าเลิศมากๆค่ะ ถือเป็นที่เที่ยวภูเก็ตอีกที่หนึ่งที่แนะนำเลย แถมที่จุดชมวิวนี้ยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแหลมพรหมเทพได้อีกด้วยนะคะ และตามชื่อเลยค่ะว่า กังหันลม แน่นอนบนจุดชมวิวนั้นมีกังหันลมที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ทุกครั้งเลยค่ะ และเมื่อมองลองบนจุดชมวิวก็จะเห็นวิวทะเลสวยๆของหาดยะนุ้ย บอกเลยว่าไม่มีอะไรฟินไปกว่านี้อีกแล้วค่ะ น้ำทะเลใสๆสวยๆ ผู้คนที่กำลังทำกิจกรรมบนชายหาด และไหนจะกิจกรรมยอดฮิตอย่างการเล่นพาราซูตอีกด้วย ยิ่งถ้าหากสภาพอากาศเป็นใจก็สามารถเล่นได้อย่างเต็มที่อีกด้วยคับ ถ่ายรูปสวยๆพร้อมกับรับบรรยากาศแห่งความสุขแบบนี้หาได้ยากมากๆ ยยิ่งหากใครที่พักที่ รีสอร์ท The Nai Harn แล้วละก็จะสามารถชนวิวนี้ได้จากห้องนอนของท่านเลย

จุดชมวิว ภูเก็ต

แผนที่

ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ต กรุงเทพ

  ที่เที่ยวภูเก็ต ที่มีความมหัศจรรย์และสุดยอดแห่งนี้ไม่สามารถพลาดได้เด็ดขาดนะคะ ภูเก็ตแฟนตาซี อาณาจักรวัฒนธรรมอันกว้างใหญ่แห่งนี้เป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สวยงามตระหง่านตามากๆๆ ที่นี่จะนำเสนอถึงศิลปวัฒนธรรมของไทยออกมาไม่ว่าจะเป็นรูปแบบประติมากรรม จิตรกรรม สถาปัตยกรรม หรือการแสดงที่น่าประทับใจ พวกเขาสามารถสร้างสรรค์งานออกมาให้นักท่องเที่ยวได้ชมและศึกษาได้ดีมากเลยล่ะค่ะ แสงไฟที่ส่องสว่างทั่วทั้งคืน ไม่ว่าจะร้านอาหาร ร้านขายของ หรือสถานที่ต่างๆล้วนมีแสไฟระยิบระยับตกแต่งอยู่ทั่วเลย และสิ่งที่ห้ามพลาดมากที่สุดก็คือชุดการแสดงจินตมายา ในวังไอรยา ซึ่งการแสดงชุดนี้เป็นการนำวรรณคดี วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรมของไทยมาผสมผสานเข้าด้วยกัน และการแสดงทำออกมาได้ดีมากจนทำให้คิดได้ว่านักแสดงและพนักงานทุกคนนั้นเต็มที่กับทุกการแสดงจริงๆค่ะ

ที่ เที่ยว ใน เมือง ภูเก็ต

แผนที่

Phuket Simon Cabaret

ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท

  มาถึง ที่เที่ยวของภูเก็ต 2021 สุดงดงามตระการตากันอีกแล้วค่ะ คราวนี้เป็นการแสดงคาบาเร่ต์ ซึ่งการแสดงคาบาเร่ต์นั้นจะประกอบไปด้วยการเล่นตลก การเต้นรำ การร้องเพลง การแสดงละคร ซึ่งถือได้ว่าเป็นการแสดงที่ยิ่งใหญ่มากๆเลยค่ะ แถมที่สำคัญอย่างหนึ่งเลยคือนักแสดงสุดยอดเยี่ยมทุกคนที่ทุ่มสุดตัวให้กับงานแสดงทุกครั้งค่ะ และทุกคนก็ต้องเคยเห็นการแสดงที่มีทั้งความสวยงาม ความอ่อนโยน ความร่าเริงสดใส และการแสดงที่มีเสน่ห์ที่ผู้หญิงสามารถทำให้ผู้ชายนั้นตกหลุมรักการแสดงพวกนี้อย่างล้นหลาม แต่คุณสมบัติเหล่านี้ไม่ได้จำกัดเพียงแค่เพียงใดเพศหนึ่งเท่านั้นค่ะ เพราะการแสดงคาบาเร่ต์ที่สามารถตกคนดูได้เยอะขนาดนี้คือการแสดงที่แสนงดงามของเหล่า Lady Boy ของ Phuket Simon Cabaret แห่งนี้นี่เอง!!!

จุดเช็คอินภูเก็ต

แผนที่

Phuket Trickeye Museum

ที่เที่ยวภูเก็ต

  มาถึงกันแล้วกับพิพิธภัณฑ์สุดครีเอทแห่งนี้ Phuket Trickeye Museum หากใครที่สนใจ ที่เที่ยวภูเก็ต ที่เหมาะกับการถ่ายรูปมากที่สุดก็มากันที่นี่ได้เลยค่ะ เนื่องจากพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เต็มไปด้วยภาพสามมิติสุดกอลังการและสวยงามมากๆมารวมอยู่ที่นี่แล้วค่ะ ไม่แปลกใจเลยเพราะได้ศิลปินชาวเกาหลีมากกว่าสิบชีวิตในการสร้างสรรค์ผลงานขึ้นมาถึงสามเดือนเลยทีเดียวค่ะ และผลที่ออกมาคือสุดยอด ดีเลิศ อลังการ ปังปุริเย่สุดๆๆๆ หากใครมาแล้วไม่ได้รูปสวยๆกลับไปนี่ถือว่ามาไม่ถึงนะคะ เพราะแต่ละภาพที่เราเห็นนี่ทำเอาขนลุกเลยนะเนี่ย เพราะเหมือนกับว่าเราอยู่ในนั้นจริงๆเลยแหละ เอ้ะ หรือว่าเราก็เป็นภาพวาดเหมือนกันนะโถ่ ไม่ใช่แล้วสิ แต่จะบอกไว้เลยนะคะว่าถ่ายรูปกันเหนื่อยสุดๆ พอรูปออกมากคงตกใจ ทำไมเหมือนกับเราไปอยู่ในนั้นจริงๆเลยนะ

Tourist Attraction

แผนที่

สวนน้ำ Splash Jungle

ที่เที่ยว ภูเก็ต

  มาค่ะทุกคนใครร้อนๆต้องการเล่นน้ำแต่ไม่อยากลงทะเลให้เหนียวเหนอะ มาถูกทางแล้วค่ะทุกคนนน เพราะเราจะมาแนะนำสวนน้ำที่แรกและที่เดียวของ ที่เที่ยวภูเก็ต Splash Jungle Water Park Phuket และบอกเลยว่ายอดเยี่ยมแน่นอนค่ะ เป็นสวนน้ำที่มีระบบความปลอดภัยเลิศมาก เพราะ­จะมีนาฬิกาที่เราสามารถทำได้ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของ อาหารต่างๆในสวนน้ำ ซึ่งมันทำให้เราไม่ต้องพกเงินให้ยุ่งยากเลยค่ะ และไฮไลท์ของที่นี่ก็ห้ามพลาดเลยนะคะกับเครื่องเล่นมากมายที่เห็นก็แทบว้าวแล้ว เป็นสวนน้ำที่ใหญ่มากๆเล่นสนุกสนานเต็มเปี่ยม แถมยังมีบาร์กลางน้ำด้วยนะคะ โคตรจะฟินเลย และเราก็ยังมีล็อคเกอร์ส่วนตัวด้วยเก็บของได้สบายๆไม่ต้องห่วงว่าจะหายเลยค่ะ เล่นกันให้สนุกสนานไปเลยนะคะทุกคนนน!!!

สวนน้ำภูเก็ต

แผนที่

Flying Hanuman

ที่เที่ยวภูเก็ต

  มาแล้วค่ะที่เที่ยวแปลกใหม่ของภูเก็ต Flying Hanuman เพราะหากพูดถึงภูเก็ตทุกคนก็อดคิดไม่ได้ถึง ที่เที่ยวภูเก็ต 2021 ในแบบ ทะเล ชายหาด หรือหมู่เกาะต่างๆ แต่มาคราวนี้เราจะแนะนำให้หลากหลายมากขึ้นโดยที่เที่ยวที่นี่มีความแปลกใหม่และท้าทายมากๆเลยค่ะ เพราะถือเป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างหวาดเสียว ที่ Flying Hanuman โดยมาถึงก็เดินเข้าป่าชิวๆเลยค่ะ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ร้านอาหาร ที่นั่งพักสำหรับถ่ายรูปหรือนั่งรอ ซึ่งการเล่นเนี่ยก็จะเล่นไปตามฐานต่างๆตามาที่เราเลือกมาค่ะ หลังจากใส่อุปกรณ์ต่างๆเรียบร้อยก็จะมีพนักงานมาอธิบายกฎต่างๆเพื่อความปลอดภัยของพวกเราค่ะ และจะบอกเลยว่าความปลอดภัยสูงมากๆ เป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น และสนุกสนานมากแน่ๆค่ะ ใครชอบเล่นอะไรแนวนี้ก็อย่าลืมไปโลดดดดด

น้ํา ตก ภูเก็ต

แผนที่

มิตรเจริญอาหารเช้า

ที่ เที่ยว ภูเก็ต ใน เมือง

  เอาใจคนตื่นเช้ากับเมนูเด็ดๆมากมาก อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญ เราจึงต้องกินของอร่อยๆตั้งแต่เช้า ชื่อเซตเมนูน่ารักมาก ในเซตก็จะมีเมนูต่างๆให้เลือก อรุณเบิกฟ้า เอาใจคอเกี๊ยว หน้าต่างๆ เกี๊ยวหมู เกี๊ยวทรงเครื่อง เกี๊ยวไข่กุ้ง เกี๊ยวไข่แดง เกี๊ยวหน้าชีส หรือรวมทุกอย่าง ปลาหัวรุ่ง ข้าวต้มปลาเก๋า มาม่าต้มยำปลา เกาเหลาปลา หมี่สั่วปลา ปลาลวกจิ้ม ปลาแต่ละเมนูคือสดมาก เนื้อเด้งและไม่คาวเลย เซตหมูตื่นเช้า ข้าวต้มหมู ข้าวหน้าหมูนุ่ม หมี่สั่วหมู เกาเหลาหมู พิเศษ สำหรับคอเนื้อ ทางร้านมีเมนูแนะนำ ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซน เนื้อนุ่ม บวกกับข้าวสวยร้อนๆในช่วงเช้าฟินมากก ขอบอกว่าน้ำซุปทางร้านกลมกล่อมมาก หอมน้ำต้มกระดูก อร่อยทุกเมนูเลย ตื่นเช้าอย่าพลาด ต้องมากินอาหารเช้าที่ มิตรเจริญอาหารเช้ากัน อร่อยราคาสบายกระเป๋า

ที่ท่องเที่ยวภูเก็ต

แผนที่

Neighborgood x Origami Cafe 

รีวิวเที่ยวภูเก็ต

 

เป็น คาเฟ่ภูเก็ต ที่สวยมาก มีทั้งเครื่องดื่ม เค้ก และอาหารที่อร่อย ซึ่งเป็น ที่เที่ยวภูเก็ต 2021 ที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แถมได้บรรยากาศดีงามกับการถ่ายรูปสวยเก๋แบบส่วนตัวอีกด้วย ทางร้านมีส่วนของคาเฟ่ด้านหน้าที่สามารถออเดอร์เมนูต่างๆ ได้ ร้านสวยร่มรื่นมากๆ ต้นไม้เอย โทนสีในร้านเอยละมุนเข้ากันที่สุด พูดถึงคาเฟ่ ก็ต้องพูดถึงเครื่องดืม และเค้ก แอดไม่พลาดเลยที่จะต้องชิมเค้ก ที่นี่มีเค้กให้เลือกกินอย่างมากมาย เครื่องดื่มก็มีหลายเมนูมากค่า เค้กชิ้นแรก คือเค้กข้าวเหนียวถั่วดำน้ำกะทิ โอโห้! เค้กขนมไทยน่าสนใจมาก ตัวเค้กจะมองเห็นชั้นต่างๆ ของเนื้อเค้ก ด้านล่างเป็นเค้กเกอร์กรุบกรอบ ตัดกับส่วนเนื้อครีมเป็นครีมถั่วดำ ด้านบนเป็นถั่วดำราดด้วยน้ำกะทิ ฟินมากที่สุด เค้กไม่หวานเกินไป ตัดกับความมันในส่วนของกะทิ คือลงตัว แอดแนะนำเลย ยังมีเค้กใบเตย เค้กล้วยหอม ที่อร่อยไม่แพ้กันเลยในส่วนของโดนัท เป็นโดนัทลูกกลมๆ เสียบไม้เคลือบด้วยน้ำตาล อร่อยอีกแล้วค่าา โดนัทก็มีหน้าต่างๆ ให้เลือกเยอะแยะเลย แอดอยากให้มาลองชิม เพราะอร่อยจริงๆ ส่วนของเมนูน้ำก็มีให้เลือก ทั้งกาแฟและเมนูน้ำผลไม้ ขอบอกว่าที่ร้านใช้ผลไม้สดๆ เลยค่ะ ไม่ผสมหัวเชื้อนะคะ แอดปลื้มมากกก นอกจากเค้ก เครื่องดื่ม ก็มีเมนูอาหารด้วยนะคะ ทั้งอาหารจานเดี่ยว สลัด และสปาเก็ตตี้  ไว้ลองรับความต้องการของลูกค้าอีกด้วย ใครกำลังหาคาเฟ่นั่งพักผ่อนชิวๆ แอดแนะนำมาที่นี่เลย บรรยากาศร้านดีงามมากแถมอาหารก็อร่อยด้วย  เครื่องดื่มก็ดี เค้กก็อร่อยสุดฟินมาเเล้วประทับใจแน่นอน

ภูเก็ต เที่ยว ไหน ดี

แผนที่

หาดนุ้ย ที่เที่ยวภูเก็ต

ที่เที่ยวภูเก็ต

  มาถึง ที่เที่ยวภูเก็ต ที่เป็นทะเลกันบ้างนะคะ หาดนุ้ยเป็นหาดเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในธรรมชาติ และเป็นจุดยอดนิมยมที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชอบมาเที่ยวกันด้วยนะคะ และอีกอย่างคือมีที่ถ่ายรูปเยอะมากๆๆ เรียกว่าพร็อพเต็มชายหาดเลยค่ะทุกคน พลาดไม่ได้กับการลงเล่นน้ำทะเลใสๆชื่นชมบรรยากาศและกลิ่นอายของทะเลที่มีพระอาทิตย์ดวงใหญ่สะท้อนแสงตกกะทบกับคลื่นของทะเล บอกเลยยอดเยี่ยม ดีเลิศ ปังปุมากๆๆ หน้าหาดก็จะมีบาร์และร้านอาหารต่างๆให้เลือกกันตามสบาย และยอดนิยมในหมู่ชาวต่างชาติมากๆเลยนะคะ คนไทยแทบไม่มีเลยค่ะ โดยที่นี่มีกิจกรรมหลากหลายอย่างให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นการนอนอาบแดดเพื่อผิวแทนสวยๆ พายเรือคายัค เล่นน้ำทะเลสนุกๆ หรือเดินถ่ายรูปรับบรรยากาศของชายทะเล ดีเยี่ยมขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วนะคะ

ที่เที่ยวภูเก็ต ไม่ใช่ทะเล

แผนที่

ทุ่งคากาแฟ

เที่ยวภูเก็ตเดือนไหนดี

  ใครคนไหนที่ชอบทานไปชมวิวสวยๆ ที่เที่ยวภูเก็ต แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะทางร้านสามารถนั่งชมวิวของเมืองภูเก็ตได้อย่างสบายอารมณ์เลย เพราะร้านจะอยู่บนเขา ยิ่งถ้าได้ชมวิวตอนกลางคืนเราก็จะเห็นแสงไฟของบ้านเรือนใช่ไหมคะ บอกเลยว่าจุดนั้นคือจุดสุยอดเลยแหละ ส่องประกายมากๆๆๆ เมนูอาหารก็มีทั้งของคาว  ของหวาน และเครื่องดื่ม พูดถึงเครื่องดื่มแล้ว ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟนะคะ หากใครมาแล้วก็ลองสั่งกาแฟมาดื่มดูได้นะคะ ส่วนของหวานก็มีเมนูของไทยแปลกใหม่เยอะเลย เรียกได้ว่าขนมไทยกินกันฟินแน่นอน ของคาวก็พลาดไม่ได้กับอาหารใต้ค่ะ เรามาใต้ก็ต้องสั่งมากินกันน่ะเนอะ บอกเลยไม่ผิดหวัง เพราะอาหารภูเก็ตร้านนี้เด็ดๆทั้งนั้นเลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีอาหารพื้นเมืองท้องถิ่นให้เลือกเยอะเลยด้วย ใครชอบกินข้าวในบรยากาศลมเย็นๆแบบนี้อย่าลืมมากันนะคะ

พิพิธภัณฑ์ ภูเก็ตไทยหัว

เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

  มาถึง ที่เที่ยวภูเก็ต ที่เป็นพิพิธภัณฑ์กันบ้างนะคะ โดยตัวของอาคารเนี่ยจะเป็นการตกแต่งแบบชิโนโปตุกีสที่มีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเลยค่ะ แต่เดิมที่พิพิธภัณฑ์เคยเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนแห่งแรกของภูเก็ต มาพูดถึงการจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์กันดีกว่าค่ะ ลานกว้างๆด้านหน้าจะจัดแสดงภาพถ่ายเก่าๆของโรงเรียน ส่วนภายในอาคารจะจัดแสดงสิ่งของ หนังสือ ภาพถ่ายของโรงเรียนภูเก็ตไทยหัว และนอกจากนี้ยังจัดแสดงเป็นนิทรรศการเรื่องราวความเป็นมาของชาวจีนที่ย้ายถิ่นฐานมาที่ภูเก็ตอีกด้วยค่ะ แล้วก็มีการจัดนิทรรศการบุคคลสำคัญในภูเก็ต ชุดเครื่องแต่งกายประจำถิ่น อาหารท้องถิ่น อาคารแบบชิโนโปตุกีส เทศกาลงานประเพณีต่างๆ และภาพถ่ายที่แสดงถึงความเป็นของภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจหรือด้านอื่นๆ เรียกได้ว่าเราจะได้รู้ความเป็นมาของภูเก็ตได้หลากหลายมากเลยค่ะ

ภูเก็ตเที่ยวไหนดี

แผนที่

สวนพฤกษชาติภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต

  สำหรับใครคนไหนที่ชอบชื่นชมบรรยากาศของทุ่งดอกไม้ บรรยากาศสงบๆ ลมพัดเย็นๆพัดพากลิ่นดอกไม้มาเตะจมูกต้องที่เที่ยวของที่นี่เลยนะคะ ยิ่งชอบธรรมชาติ ชมสวนด้วยแล้ว บอกเลยค่ะฟินแน่นอน เพราะที่นี่จัดเต็มมากๆในการยกสวนในสไตล์เมืองนอกมาไว้ที่นี่ ที่เที่ยวภูเก็ต แล้วค่ะ และจะบอกว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่ดอกไม้หรอกนะคะ แต่จะมีพืชสวนต่างๆที่จัดแยกกันไปอยู่ในแต่ละโซน ซึ่งแต่ละโซนจะมีชื่อเรียกด้วยนะคะ จัดกันไปอย่างสวยงามแปลกตา แต่เป็นความแปลกตาที่ลงตัวมาก และก็ไม่ใช่แค่สไตล์เมืองนอกอย่างเดียวนะคะ แต่ยังมีสไตล์ของไทยด้วย เรียกได้ว่ารวมการจัดสวนหลากหลายสไตล์มากๆเลยค่ะ หากใครชื่นชอบเรื่องสวน หรือสายธรรมชาติแบบนี้ บอกเลยนะคะว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!!

สวนดอกไม้ภูเก็ต

แผนที่

น้ำตกบางแป

เที่ยวภูเก็ต

  มาถึงสถานที่ ที่เที่ยวภูเก็ต เย็นๆกันบ้างค่ะ เย็นยังไงน่ะเหรอ ก็เล่นน้ำตกเย็นๆจากธรรมชาติยังไงล่ะคะ แหน่ ใครที่ชอบเล่นน้ำแต่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล น้ำตกก็เป็นอีกตัวเลือกรองลงมาที่ดีที่เดียวเลยนะคะ น้ำตกบางแปเป็นน้ำตกขนาดเล็กที่มีหินก้อนเล็กก้อนใหญ่รายล้อมอยู่ ต้นไม้ พุ่มไม้ สรุปเลยคือสายน้ำตกที่ตกลงมาจนเป็นแอ่งน้ำที่ถูกธรรมชาติรายล้อมอยู่ เป็นบรรยากาศที่สงบมาก น่าไปโคตรๆๆเลยค่ะ และที่สำคัญจะมีน้ำไหลแรงตลอดปีเลยนะคะ ก้อนหินค่อนข้างเยอะ เป็นหินใหญ่ๆตามแอ่งน้ำหรือบนน้ำตก เป็นน้ำตกที่ร่มรื่นมาก เหมือนเราอยู่ในป่าลึกเลยค่ะ เล่นน้ำเย็นๆพร้อมชื่นชมบรรยากาศของธรรมชาติที่เดี๋ยวนี้ก็ใช่ว่าจะหากันง่ายๆแล้ว ใครอยากแช่น้ำเย็นๆในบรรยากาศร้อนๆแบบนี้ ก็ไปกันดูนะคะ

น้ำตกภูเก็ต

แผนที่

บ้านตีลังกา

ที่เที่ยวภูเก็ต

  ใครมาภูเก็ตแล้วไม่เห็นบ้านตีลังกานี้ถือว่ามาไม่ถึง ที่เที่ยวภูเก็ต นะคะแง ถือเป็นที่เที่ยวของภูเก็ตที่มี่ความแปลกใหม่และเป็นที่แรกของไทยเลยนะคะ โดยบ้านหลังนี้ก็เป็นการสร้างแบบบ้านทั่วๆไป แต่ที่แตกต่างก็คือการสร้างบ้านแบบกลับหัวนี่สิ ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านที่หลังคากลับจุ่มลงพื้นดินและพื้นบ้านที่ควรจะตั้งอยู่บนดินกับชี้ขึ้นบนฟ้าซะงั้น และไหนจะเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่กลับหัวกลับตาลปัตรไปหมดเลยค่ะ เป็นที่เที่ยวของภูเก็ตอีกที่ที่แปลกใหม่มากๆ ทั้งแปลกใหม่แล้วก็มีเสน่ห์มากๆด้วย ซึ่งข้าวของเครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างเสมือนจริง หรือเรียกได้ว่าเป็นของจริงเลยนะคะ เพียงแต่แค่กลับหัวทั้งหมดนั่นเอง หากใครชื่นชอบแล้วอยากลองชมบรรยากาศแบบนี้ก็ไปกันได้เลยนะคะ

บ้านตีลังกา ภูเก็ต

แผนที่

หาดไม้ขาว

ที่เที่ยวภูเก็ต

  หากใครที่เพิ่งลงจากเครื่องบินมายังภูเก็ตหรือกำลังขึ้นเครื่องบินไปไหนสักที่ก็พลาดไม่ได้ที่จะไม่เห็นหาดไม้ขาว ที่จะมีคนบางส่วนรอต้อนรับเราอยู่นะคะ ชายหาดของที่นี่ถือว่ายาวมากๆๆ ยาวที่สุดของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ค่ะ ส่วนใหญ่คนมักจะมาเล่นน้ำ ทำกิจกรรมต่างๆในช่วงวันหยุด วันพักผ่อนของครอบครัว หรือไม่ก็มารอต้อนรับเครื่องบินที่ออกมาจากสนามบินภูเก็ตนั่นเอง เพราะเนื่องด้วยสนามบินจะติดกับหาดไม้ขาว ที่เที่ยวภูเก็ต อย่างใกล้ชิดเลยค่ะ ใครที่มาส่งเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ก็มาโบกมือบ๊ายบายกันได้นะคะ แต่อย่าไปใกล้มากนะทุกคน เพราะมันอันตราย และที่นี่ยังเป็นแหล่งจักจั่นทะเลอีกด้วยค่ะ และนอกจากนั้นก็ยังมีเต่าทะเลหลากหลายชนิดที่ขึ้นมาวางไข่ในทุกๆปีอีกด้วยค่ะ และกิจกรรมยอดฮิตของที่นี่ก็เป็นแบบภูมิปัญญาท้องถิ่นค่ะ โดยความเชื่อที่ว่า การฝังทรายรักษาโรค ที่คนในชุมชนใช้ในการฟื้นฟูร่างกาย ซี่งทำมาตั้งแต่ในอดีตแล้ว

หาดไม้ขาว ภูเก็ต

แผนที่

แหลมกระทิง

ที่เที่ยวภูเก็ต

  มาถึงจุดชมวิวทะเลกันอีกแล้วค่ะ ที่จุดชมวิวแหลมกระทิงนี้ เป็น ที่เที่ยวภูเก็ต 2021 ที่สามารถเห็นท้องทะเลกว้างใหญ่ได้อย่างชัดเจนมากๆเลยค่ะ และที่ชอบอีกอย่างเลยคือทุ่งหญ้าแห้งสีส้มที่เหมือนอยู่ในทุ่งสะวันนาเลยค่ะทุกคนน บอกเลยว่าโคตรจะเยี่ยมน่ะทุกคน ทั้งการมาดูพระอาทิตย์ตกดินที่ลับขอบฟ้าไปทางขอบทะเลที่ห่างไกล โคตรจะสวยเลยค่ะ แค่นึกภาพตามก็ฟินแล้ว เราสามารถเห็นเรือที่ท่องทะเลได้ไกลๆ ไหนบรรยากาศด้านบนที่เราใช้ในการชมวิวอีก ไม่ว่าจะบนหรือล่างก็ฟินไม่ต่างกันเลยค่ะ ถ่ายรูปสวยๆเช็คอินเลิศๆให้เพื่อนในโซเชียลอิจฉาเล่นก็น่าสนุกนะคะ ได้ออกกำลังกายโดยการขึ้นลงเขาอีกด้วย การจะเห็นของสวยๆงามๆนี่ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยนิดๆหอบหน่อยๆ แต่ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ ไม่ลองไปเองก็ไม่รู้หรอกนะคะว่าเป็นยังไง ดังนั้นต้องไปลองกันแล้วค่ะ!!

แหลมกระทิง ภูเก็ต

แผนที่

บานาน่าบีช

ที่เที่ยวภูเก็ต

  มาต่อกันที่ทะเลกันบ้างนะคะ บานานาบีชเป็นชายหาดลับๆของ ที่เที่ยวภูเก็ต ที่ยังไม่เปิดท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ แต่กลับมีนักท่องเที่ยวหลากหลายคนที่มาเที่ยวกันอยู่ ขอบอกเลยว่าน้ำทะเลใสสุดๆไปเลยค่ะ มีโขดหินก้อนหินวางเรียงอยู่ตามน้ำทะเลตื้นสูง แถมกิจกรรมที่คนมักทำกันก็การพายเรือคายัค เล่นน้ำทะเลใสๆ และอีกอย่างที่สำคัญคือภายในเกาะนั้นจะมีสายลำธารไหลเย็นๆมาบรรจบกับทะเลอีกด้วย และภายในเกาะยังมีร้านอาหาร และร้านขายของ เครื่องดื่มต่างๆอีกด้วย และยังมีอุปกรณ์เล่นให้เช่า มีโต๊ะ มีเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจใต้ร่มไม้ ใครที่มาที่นี่ก็แวะไปถ่ายรูปสวยๆกันได้นะคะ กับน้ำทะเลใสๆกันได้นะคะ แล้วก็อย่าลืมช่วยกันดูแลความสะอาดด้วยนะคะ เพื่อเราจะได้มากันอีกบ่อยๆไปเลย

ชายหาดภูเก็ต

แผนที่

Black Rock Viewpoint

ที่เที่ยวภูเก็ต

  มาถึงจุดชมวิว ที่เที่ยวภูเก็ต กันอีกแล้ว ที่ยอดฮิตอีกที่หนึ่งก็คือ จุดชมวิวผาหินดำ ทางไปอาจจะทุลักทุเลไปหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้มาบอกเลยค่ะว่าคุ้มค่าแน่นอน ถือว่าไม่ผิดหวังกับการมาเยือนที่นี่เลยค่ะ วิวทะเลสวยๆ ท้องฟ้าแจ่มใส ทุ่งหญ้าเขียวขจีที่เห็นแล้วอยากนอนเล่นให้สบายอารมณ์ไปเลย แถมจุดชมวิวตรงนี้ยังเห็นจุดชมวิวกังหันลมกับจุดชมวิวแหลมพรหมเทพอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าหลากหลายจุดมากๆ แน่นอนมีเขาผาสูงขนาดนี้ ไหนจะน้ำทะเลใสๆกว้างใหญ่ ใครจะไม่อยากชมวิวที่งดงามแบบนี้บ้างล่ะคะ ใครที่เป็นสายธรรมชาติ ชอบชมวิวสวยๆให้สบายตาก็พลาดไม่ได้กับที่เที่ยวภูเก็ตเลยค่ะ บอกเลยว่ามีอีกหลากหลายจุดแน่นอน

จุดชมวิวภูเก็ต

แผนที่

ร้านอาหารอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต

เปิดให้บริการ 6 วันต่อสัปดาห์ (อังคาร – อาทิตย์) และเมนูหลักจะเสิร์ฟในตอนเย็นตั้งแต่เวลา 17.30 น. ถึง 23.00 น. หากคุณนึกถึงอาหารจานด่วนมื้ออร่อย แซ่บไทยคือที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตควรไป พวกเขานำส่วนผสมพิเศษมากมายจากประเทศไทยและมีร้านค้าไม่กี่แห่งที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตคุณสามารถค้นหาและขายสิ่งที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตคุณต้องการ มอร์ริสันส์มีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มมากมายซึ่งนำเข้ามาในประเทศไทยทั้งหมด ลิ้มลองอาหารไทยที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตเสิร์ฟในหลากหลายรสชาติ ตั้งแต่อาหารไทยคลาสสิกไปจนถึงรสชาติที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตแปลกใหม่ของประเทศไทย หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม คุณสามารถใช้ช่องค้นหาในปฏิทินเป็นข้อมูลอ้างอิงได้ ถ้าคุณชอบเต้นรำกลางสายฝน ลองชิมเหล้ารัมคลาสสิกหรือลองเครื่องดื่มต่างๆ มากมายที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตคาเฟ่ เริ่มต้นค่ำคืนวันศุกร์อันแสนสุขด้วยเครื่องดื่มใน House of Trembling Madness ที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตเล่นโวหารหรือไปที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ต House of Trembling Madness ที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตเล่นโวหารเพื่อดื่มเครื่องดื่มของเรา ถ้าคุณชอบเต้นรำกลางสายฝน ลองดื่มเหล้ารัมแบบคลาสสิกหรือลองดื่มเครื่องดื่มต่างๆ ที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตมีอยู่มากมายในคาเฟ่ นำประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของตลาดข้างถนนในกรุงเทพฯ มาสู่ถนนในลีดส์ด้วยเครื่องดื่มในบ้านแหวกแนวของความบ้าคลั่งที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสั่นไหวหรือบ้านที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตเล่นโวหารสำหรับเครื่องดื่มของเรา เตรียมพบกับอาหารไทยอร่อยๆ เราเสิร์ฟอาหารไทยตลอดเวลาในร้านกาแฟของเรา ด้วยรสชาติและกลิ่นที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตหลากหลายของอาหารไทยที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตดีที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสุด เมื่อแซ่บไทยมาถึงเมืองในเดือนกันยายน ผู้คนในยอร์กจะได้สัมผัสกับอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตน่าตื่นตาตื่นใจของร้านอาหารไทยในใจกลางเมืองลีดส์ อันที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตจริง เราได้ลองทุกอย่างตั้งแต่ซอสเผ็ดไปจนถึงบะหมี่ แทมบูรีน กิมจิ ชัย ซัมบัล และแม้แต่ซอสมะเขือเทศ แค่ส่งกำลังใจที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตดีก็พอ” ผู้จัดการร้านอาหารกล่าว ขณะที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสีเขียวที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตผัดและราดลงบนจานของเรา มีอารมณ์ขันที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตดีอยู่ในเมนู ซึ่งดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนไปโดยการโอบกอดสุขภาพจากกัญชา ที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตเตรียมมาอย่างดียังคง มีความกรุบกรอบ ซอสเข้ากัน และดูเหมือนว่ามันถูกเปลี่ยนจากร้านอาหารไทยดั้งเดิมไปเป็นร้านอาหารที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตกลายเป็นการโอบกอดจากกัญชา ที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตนั่น อมรา อัคมานนท์ เทศน์ถึงคุณธรรมของเมนูซึ่งเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตถูกสั่งห้ามทางอาญาเมื่อเดือนที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตแล้ว โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการพิเศษด้านอาหาร และหากมี โปรดติดต่อเรา เรานำส่วนผสมพิเศษมากมายมาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตประเทศไทย และพบร้านค้าไม่กี่แห่งที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตขายทุกอย่างที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตเราต้องการ มอร์ริสันส์มีผลิตภัณฑ์กัญชาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตหลากหลาย บางชนิดนำเข้ามาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตประเทศไทยและบางชนิดนำเข้า คนในยอร์กจะได้เห็นสิ่งนี้เมื่อเรานำแซ่บไทยมาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตเมืองในเดือนกันยายน อาหารไทยส่งตรงถึงบ้านคุณจากทุกที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตในสหราชอาณาจักร แต่สำหรับมือใหม่ในครัว นี่เป็นโอกาสที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตดีในการให้รางวัลตัวเองที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตร้านอาหารคุณภาพในหนอง Zap Zap Thai Restaurant ให้บริการ desa Sri Hartamas และเป็นหนึ่งในร้านอาหารไทยที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตได้รับความนิยมมากที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสุดในนิวยอร์กซิตี้ Zaap เข้าสู่วงการอาหารริมทางในเมืองลีดส์ในเดือนพฤษภาคม 2558 และวางแผนที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตจะเปิดในยอร์คในเดือนกันยายน 2562 โดยมีที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตตั้งแห่งที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสองในลอนดอนและแห่งที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสามในนิวยอร์กซิตี้วางแผนไว้สำหรับปี 2561 Zap Restaurants เปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ ในเดือนพฤษภาคม 2558 เป็นสาขาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสองในภูเก็ตและสาขาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสามในประเทศไทยในปี 2561 ร้านอาหาร Z – ap เปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ ประเทศไทยในเดือนกันยายน 2558 และในลอนดอน ประเทศอังกฤษในเดือนมิถุนายน 2559 : ร้านอาหารแซ่บเปิดด่านแรกในธรรมศาสตร์เมื่อเดือนมีนาคม 2559 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนหลายล้านปอนด์ อาหารไทยส่งถึงหน้าบ้านจากทุกที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตในสหราชอาณาจักร และด้วย Zaap Thai ที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตมาถึงเมืองในเดือนกันยายน ชาวยอร์กสามารถสัมผัสกับหนึ่งในแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกัญชาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตได้รับความนิยมมากที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสุดในโลก อาหาร: มีอะไรใหม่บ้างในเมนูนี้คือประสบการณ์การรับประทานอาหารรูปแบบใหม่นี้ทำให้น้องเป็นร้านอาหาร – ด้วยอาหารไทยคุณภาพสูงที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตพึ่งพาวัตถุดิบคุณภาพสูงและบริการคุณภาพสูง ผู้ใช้ Sun ตอบสนองต่อการปะทะภาษาไทยในย่านศูนย์กลางธุรกิจของโอ๊คแลนด์ ดังนั้นเอฟเฟกต์จึงน่าทึ่ง ผลกระทบที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตพิสูจน์แล้ว ได้แก่ การปะทะกันของร้านอาหารไทยในย่านศูนย์กลางธุรกิจของโอ๊คแลนด์ (ไม่รวม) และนี่เป็นตัวอย่างที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตดีที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีประโยชน์จริง ๆ เพียงใด สตรีทฟู้ดของเธอมาจากมาเลเซียและสิงคโปร์ และที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตอยู่อาหารไทยของเธอคือ 10 Commerce Street Food โปรดตอบกลับรีวิวนี้และตอบกลับภายในวันที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ต 15 กันยายน 2020 และเราจะส่งรีวิวผลิตภัณฑ์ให้คุณโดยเร็วที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตสุด เมื่อร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแห่งใหม่เปิดขึ้นในยอร์กซึ่งให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีอาหารไทยต้นตำรับ ฉันก็เลยถือโอกาสไปที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตร้านนั้น Zaap Thai Street Food พาฉันจากลีดส์ น็อตติงแฮม และนิวคาสเซิลมาที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตกรุงเทพฯ อาหารไทยที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตจริงจังอีกรายการหนึ่งที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตจัดขึ้นในช่วงมรสุมคือร้านอาหารข้าวสารที่ร้านอาหารกัญชา คาเฟ่กัญชา ภูเก็ตแซ่บไหล