คาเฟ่ภูเก็ต

ที่เที่ยวพังงา

ที่เที่ยวภูเก็ต

เกี่ยวกับเรา

Top
รวมคาเฟ่ภูเก็ต

SANDBOX 2564 ไปเช็คอิน “คาเฟ่ภูเก็ต” – วันนี้แอดจะมาแนะนำคาเฟ่ในจังหวัดภูเก็ตกันนะคะ รับรองว่าโลเคชั่นร้านกาแฟภูเก็ตดีเลิศทั้งนั้นเลยค่ะ หากใครพร้อมแล้วก็ไปดูรวมคาเฟ่ภูเก็ต 2564 พร้อมๆกันเลยนะคะ

28. ASAP CAFE 

ASAP คาเฟ่

  เป็น คาเฟ่ภูเก็ต มินิมอลที่เพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆเลยค่ะ โดยจะเน้นที่สีขาวและปูนเปลือย การจัดวางหรือออกแบบของร้านและอุปกรณ์ต่างๆก็ลงตัวสุดๆเลยค่ะ ดูสบายตามากมาก ใครที่ชอบกาแฟสายดริปห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะกาแฟของที่นี่คัดสรรมาอย่างดีเลยค่ะ มีความกลมกล่อมลงตัวสุดๆ นอกจากจะมีเครื่องดื่มสุดฟินแล้ว ยังมีเค้ก และขนมต่างๆที่อบสดใหม่ทุกวันแน่นอนค่ะ มุมถ่ายรูปสวยๆมีแน่นอนค่ะ ใครชอบความมินิมอลเรียบง่ายสบายตาแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ นอกจากนั้นทางร้านยังมีบอร์ดเกมให้เล่นอีกด้วย เป็นอะไรที่เพลินมากๆเลยค่ะ มานั่งชิลๆกับผองเพื่อนพร้อมเล่นเกมทานขนมด้วยกันแบบนี้ก็สนุกไปอีกแบบนะคะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 10:30-17:00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

27. BLACK CAFÉ

BLACK CAFE – คาเฟ่รัษฏา เมืองภูเก็ต

  เป็นร้าน คาเฟ่ภูเก็ต เปิดใหม่ที่หากใครเป็นสายคาเฟ่ล่ะก็ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะคะ เพราะทางร้านตกแต่งด้วยโทนน้ำตาลดำสุดหรูหรา เป็นความเรียบหรูที่แพงและสุดเท่สุดคูลมากๆเลยค่ะ ภายในร้านมีการตกแต่งด้ายภาพ ALEX  FACE จัดเป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆค่ะ และยังมีมุมให้นั่งดื่มกาแฟและถ่ายรูปเท่ๆ โดยไม่ซ้ำใครแน่นอน ครีเอท จัดท่าทางกันได้ตามความคูลของทุกคนเลยนะคะ นอกจากบรรยากาศภายในร้าน เครื่องดื่มและขนมต่างๆก็อร่อยไม่แพ้บรรยากาศเลยค่ะ ขนมปังทุกชิ้นอบสดใหม่ทุกวัน

 • เปิดทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.

26. BUNNY ALL TEA

BUNNY ALL TEA – ชาไข่มุกกระต่าย – เมืองภูเก็ต

  เป็นร้านชานมไข่มุกล้วนๆแบบไม่แพงเลยค่ะทุกคนนน แถมร้าน คาเฟ่ภูเก็ต แห่งนี้ยังตกแต่งได้น่ารักมากๆเลยค่ะ โดยหน้าร้านจะเห็นมาตั้งแต่ไกลเลยว่ามีน้องกระต่ายมารอต้อนรับเราเข้าร้านอยู่ แค่กดกริ่งหน้าร้านก็สั่งได้เลยค้าบ ง่ายสะดวกสบายมาก แถมยังเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆได้อีกด้วย ทางร้านมีชานมไข่มุกหลากหลายเมนูให้เลือกสรรเลยค่ะ รสชาตินั้นกลมกล่อมสมเป็นชานมไข่มุกที่ดีร้านนึงเลย

 • เปิดทุกวัน เวลา 10.30-20.30 น.

25. LAFAYETTE CAFE BY CITYGATE

LAFAYETTE CAFE BY CITYGATE – กมลา ภูเก็ต

  ถือเป็น คาเฟ่ภูเก็ต ริมสระที่มีบรรยากาศสุดยอดมากค่ะ บรรยากาศสงบๆ เป็นการปลีกตัวจากความวุ่นวายมาใช้ชีวิตสบายๆง่ายๆที่คาเฟ่ที่เราสามารถลงเล่นน้ำเย็นๆแก้ร้อนได้ คาเฟ่ที่นี่นอกจากจะมีขนมปังโฮมเมดที่อบใหม่ทุกๆวันแล้ว ยังมีเมนูอาหารเช้า เที่ยง เย็นเสิร์ฟให้ทานกันอีกด้วย มีครบทุกอย่างจริงๆค่ะ นอกจากนี้มุมถ่ายรูปแต่ละที่คือปังมากๆๆเลยค่ะ เพราะการออกแบบของตึก และมุมดาดฟ้า ทำใหเสามารถเห็นวิวของภูเขาได้ ปังมากๆๆๆ

 • เปิดทุกวัน เวลา  07:00-19:00 น.

24. Layer’s Espresso Bar

ขอบคุณภาพจาก เพจ Layer’s espresso bar

  เป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต นี้ที่มีการสร้างสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวมากเลยค่ะ เรียบง่ายแต่ทันสมัย มีความหรูหรา เป็นห้องกระจกที่สามารถมองเห็นท้องฟ้าได้ง่ายๆเลย คิดภาพตามแล้วสบายตาใช่ไหมคะ ตามนั้นเลยค่ะ เครื่องดื่มหรือกาแฟต่างๆก็คัดสรรมาอย่างดี ใครเป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาดเลยนะคะ มีขนมปังน่าอร่อยทานอีกด้วย หากใครอยากนั่งชิวๆภายใต้ห้องกระจกแสนสบายตาแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 09:00 – 21:00 น.

23. รมณ R’Monn Phuket Old Town

รมณ คาเฟ่เมืองเก่าภูเก็ต

  เป็นร้าน คาเฟ่ภูเก็ต ที่ตกแต่งแล้วดูว่ามีความคลาสสิค ให้ความเป็นสตอรี่เรื่องราว อาจจะเป็นจุดขายที่ทำให้ลูกค้าหลายๆคนชื่นชอบที่จะมาที่ร้านก็ได้ค่ะ และที่ร้านก็ตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายพันธุ์อีกด้วย ให้ความสุนทรียภาพทางอารมณ์มากๆเลยค่ะ แถมไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มและขนมด้วย แต่มีทั้งของคาวของหวานเลย จบครบอิ่มในที่เดียวแน่นอน บรรยากาศในร้านก็ดีค่ะ ไม่ได้ดูอึดอัด แต่แน่นอนว่าสื่อทางอารมณ์ออกมาได้อย่างชัดเจนมากๆ หาใครยังไม่เคยมาพลาดไม่ได้แล้วนะคะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 10:00 – 19:00 น.

22. Café Day & Night of Phuket and Restaurant

Café Day & Night of Phuket and Restaurant ร้านอาหารและคาเฟ่ภูเก็ต

  ตามชื่อเลยค่ะทุกคนขา Day & Night ก็คือเป็นร้าน คาเฟ่ภูเก็ต กึ่งบาร์ค่ะ สไตล์ก็เป็นแนวฝรั่งผสมไทย อาหารหลากหลายอย่างไม่ว่าจะเป้นของคาวของหวานหรือน้ำต่างๆ ก็มีทั้งนมกาแฟ น้ำผลไม้โซดา หรือแอลกอฮอล์ก็มีเหมือนกันค่ะ บรรยากาศก็น่านั่งทานมากค่ะ ไปกับเพื่อนหลายๆคนรับรองอิ่มแน่นอน รับประกันหน้าตาและความอร่อยค่ะ การตกแต่งของร้านไม่ว่าจะมุมไหนก็น่าดึงดูดด้วยค่ะ อาจจะเพราะเป็นร้านอาหารฝรั่งแต่ก็มีอาหารไทยพื้นเมืองเหมือนกันนะคะ ใครไปก็บอกกันปากต่อปากว่ารสชาติอร่อยครบเครื่องแน่นอน

 • เปิดทุกวัน เวลา 07:00 – 23:59 น.

21. AngPao Café & Restaurant Phuket

รีวิว ANGPAO CAFE AND RESTAURANT ภูเก็ต

  อั่งเปาคาเฟ่นะคะ อยู่ในโรงแรมอั่งเปาค่ะ เป็น คาเฟ่ภูเก็ต น่ารักๆสไตล์มินิมอลที่ใครหลายๆคนต้องชอบแน่นอนค่ะ บรรยากาศดีมากๆเพราะใกล้ๆกันมีสระน้ำของทางโรงแรมให้เราได้ไปนั่งกินของอร่อยๆพร้อมทั้งชมบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย นอกจากบรรยากาศแล้วของกินก็น่าทนนานไม่แพ้กันค่ะ ของอร่อยมีเยอะมากแน่นอน และหน้าตาน่าทานมากๆ หากใครยังไม่เคยไปต้องลองไปนะคะ นอกจากมีคาเฟ่ภูเก็ตน่ารักๆแบบนี้แล้ว โรงแรมก็ดีมากไม่แพ้กันค่ะ ใครสนใจต้องไปติดตามดูได้นะคะ บรรยากาศดีงามเหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ บริการดีมากๆด้วยค่ะ แถมคาเฟ่ก็มีทั้งของหวานของคาว เรียกได้ว่าเข้าไปจบครบอิ่มท้องแน่นอน

 • เปิดทุกวัน เวลา 09:00 – 20:00 น.

20. THE LOFT FACTORY

THE LOFT FACTORY คาเฟ่ ตลาดเหนือ ภูเก็ต

   ถือเป็นคาเฟ่แห่งแรกในภูเก็ตที่ใช้ส่วนผสมของสมุนไพรที่เรียกว่า กัญชา รับรองเลยค่ะว่าเฮฮาทั้งวันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็มีกัญชาสอดแทรกเข้ามาอย่างลงตัว แล้วบรรยากาศของร้านก็เหมาะกับสายชิคๆเก๋ๆ เพราะการตกแต่งร้านก็เรียกได้ว่ามีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์พอสมควรเลยค่ะ อาหารก็มีทั้งของคาวของหวาน รับประการความฟินและความเคลิบเคลิ้มได้เลย ใครๆที่มาลองทานอาหารที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นของคาวของหวาน หรือเครื่องดื่ม ต่างพูดกันเป็นคำเดียวว่า ฟินสุดๆ ใครยังไม่เคยมาลอง คาเฟ่ภูเก็ต ที่เสริฟส่วนผสมของกัญชา ต้องมาลองกันดูนะคะ รับประกันความดีงาม บรรยากาศไม่แย่แน่นอน มุมถ่ายรูปสวยๆ ทุกอย่างลงตัวแน่นอนค่ะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 09:00 – 21:00 น.

19. RIMLAY CAFE & RESTAURANT

RIMLAY CAFE & RESTAURANT อ่าวยน ภูเก็ต

  เป็น คาเฟ่ภูเก็ต ที่บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ เนื่องจากที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายทะเล เรียกได้ว่านั่งรับลมได้สบายๆเลย การจัดร้านหรือการตกแต่งต่างๆก็เข้ากับธีมชายทะเลมากๆเลย อีกอย่างที่สำคัญก็คือ เมนูต่างๆในร้านนั่นเองค่ะ ราคาน่ารักจับต้องได้ แต่วิวคือแพงมากสวยมากเลย ไม่ว่าจะของคาวของหวานก็อร่อยน่าทานมากๆเลยค่ะ เครื่องดื่มก็สดชื่นหัวใจ กินอิ่มๆก็ไปเดินเล่นตามชายหาดได้เลย มุมในร้านก็สามารถถ่ายรูปสวยๆได้อีก ไปร้านนี้คือคุ้มมากๆ ใครยังไม่เคยไปต้องลองไปกันแล้วนะคะ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลย เพราะที่นี่เขาเด็ดจริงๆค่ะ

 • เปิดทุกวัน เวลา  11:00 – 21:00 น.

18. Simply ‘ism

ร้านกาแฟ ภูเก็ต
ขอบคุณภาพจาก เพจ Simply ‘ism

  เป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต สไตล์มินิมอล ที่ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดีเพราะมีต้นไม้มากมายคอยป้องกันจากโลกภายนอก เหมาะกับคนที่ต้องการความสงบ พักผ่อนสมองจากสังคมรอบตัว และร้านก็ยังมีเมนูหลากหลายเมนูให้เลือกอีกด้วย หน้าตาอาหารน่าทานมากๆเลยค่ะ รสชาติไม่ต้องพูดถึง ดีเยี่ยมมากๆ เป็นร้านอย่างที่บอกค่ะว่าบรรยากาศสงบมากๆ หากมาทำงานก็ทำงานได้ลื่นไหลแน่นอน แถมมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆอีกด้วย เหมาะกับสาวๆที่ต้องการมุมรูปสวยๆเลยล่ะค่ะ

 • เปิดทุกวัน เวลา   09:00 – 19:00 (ปิดวันพุธ)

17. ISARA HOTEL AND CAFE PHUKET

ISARA HOTEL AND CAFE PHUKET

  คาเฟ่ภูเก็ต ในโรงแรมอีกแล้วค่ะ การตกแต่งในร้านจะออกแนวบูติก ซึ่งสวยงามมากๆเพราะตกแต่งเป็นแนวโปรตุกีสออกมินิมอลนิดๆ อาหารและเครื่องดื่มก็น่ากิน ทั่วทุกที่ในร้านแทบจะเป็นมุมถ่ายรูปแทบทั้งหมดเลยค่ะ บรรยากาศก็จัดว่าดีมากๆ เนื่องด้วยอยู่ในโรงแรมขอรีวิวโรงแรมด้วยเลยค่ะ โรงแรมระดับพรีเมียมมากๆ แต่ราคาจับต้องได้ การจัดการการตกแต่งต่างๆดีเลิศ มีสระว่ายน้ำให้ด้วยนะคะ เป็นอะไรที่ดีมากๆ เสิร์ฟของทานเล่นถึงที่พัก กินเล่นๆพร้อมกับว่ายน้ำไปด้วยเยี่ยมมาก มากับใครก็ดีไปหมด วันไหนว่างๆจากงานก็มากันได้นะคะ ดือมากๆๆๆๆ

16. Delico Decoration Coffee & Dessert

ร้านกาแฟภูเก็ต

  บรรยากาศร้าน คาเฟ่ภูเก็ต ดีเลิศมากค่ะ การตกแต่งและสไตล์ของทางร้านคือโดดเด่นและสวยงามมาก ลุคคุณหนูต้องมาแล้วนะคะจังหวะนี้ ไปร้านนี้เราต้องสวยค่ะ แต่งตัวน่ารักๆไปได้เลย เมนูของร้านก็สุดแสนจะคูล ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือขนมต่างๆก็ตกแต่งได้น่าทานมากเลยค่ะ องค์ประกอบของร้านก็น่ามองมากเลย เพราะเป็นการเพิ่มงานศิลป์เข้าไป ทำให้มีอะไรหลากหลายอย่างให้ได้มองจนไม่เบื่อเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่ารูปสวยๆเต็มเครื่องแน่นอน

 • เปิดทุกวัน เวลา 07:00 – 21:00 น.

15. A Ki Cha Phuket

A Ki Cha Phuket ชานม/ข่มุกภูเก็ต คาเฟ่ภูเก็ต

  ร้านนี้ถือเป็นร้าน คาเฟ่ภูเก็ต ขายน้ำเล็กๆทั่วๆไปค่ะ แต่ที่ไม่ทั่วไปคงเป็นเมนูที่ขายค่ะ นั่นก็คือชานมไข่มุกภูเก็ตที่มีหลากหลายรสชาติด้วยกัน แถมยังมีขนมเล็กๆน่าทานอีกด้วย หากใครอยากไปหรือลองแวะหาเครื่องดื่มดับร้อนคงต้องเป็นร้านนี้เลยนะคะ เพราะของเขาดีจริงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็สู้กันได้หมดเลย บรรยากาศในร้านก็เป็นร้านเล็กๆค่ะ ที่เหมาะสำหรับการนั่งรอออเดอร์มากกว่า เพราะที่นั่งมีไม่เยอะ ฟิลคงเป็นการมาแวะซื้อเครื่องดื่มดับกระหาย ใครยังไม่เคยลองต้องไปดูนะคะ

 • จันทร์ – ศุกร์ เวลา 10:30 – 17:00 น.
 • อาทิตย์ เวลา 10:30 – 17:00 น.

14. Good Cafe

GOOD MORNING BY GOOD CAFE PHUKET คาเฟ่ภูเก็ต

  เป็น คาเฟ่ภูเก็ต ที่ออกไปทางเบเกอร์รี่ค่ะ เนื่องจากขนมของร้านนี้แต่ละอย่างคืออลังการมาก มีขนมของหวานหลากหลายอย่างให้เลือกทานกันจนไม่หมดเลยล่ะค่ะ แถมกู๊ดคาเฟ่ยังมีหลากหลายสาขาให้ทุกคนได้ลิ้มรสชาติกันอีกด้วย หากใครยังไม่เคยไปต้องลองไปดูนะคะ บรรยากาศก็ค่อนข้างสงบรื่นรมย์ค่ะ เป็นร้านที่เงียบๆสงบๆเหมาะแก่การหางานมาทำด้วยแล้วก็กินของอร่อยไปด้วยเลยล่ะค่ะ ไม่ร้อนแน่นอน เพราะสิ่งอำนวยการดีเยี่ยม มีโต๊ะนั่งสบายๆ ของกินก็น่าทานและอร่อยสุดๆ ราคาก็จับต้องได้ เป็นร้านที่ควรค่าแก่การไปลองดูสักครั้งนะคะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 08:00 – 17:00 น.

13. Good Day Avocado Café

GD.AVOCADO.CAFE คาเฟ่ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต

   เป็นร้านกาแฟภูเก็ตที่เหมาะกับสายอะโวคาโดอย่างแท้จริงเลยค่ะ เพราะเมนูส่วนใหญ่นั้นมีส่วนประกอบของอะโวคาโดเป็นส่วนใหญ่ค่ะ นอกจากนั้นร้านยังตกแต่งเป็น คาเฟ่ภูเก็ต แนวมินิมอลอีกด้วย บรรยากาศดีสุดๆ ความครีเอทในการตกแต่งร้านทำให้ร้านน่าไปมากขึ้นค่ะ มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย บอกเลยคิ้วท์มากๆๆๆๆ ใครที่ชื่นชอบสไตล์สมัยใหม่แบบนี้ไปได้นะคะ เมนูน่าทานมากค่ะ หรืออยากลองอะไรใหม่ๆร้านนี้ก็เหมาะสมมากๆเลย ไม่ว่าจะไปกับใครก็สนุกสนานและเพลิดเพลินกับอะโวคาโดนุ่มๆมันๆแน่นอน แถมการบริการต่างๆก็ดีมากด้วยค่ะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 09.00-20.00น. (ปิดวันอาทิตย์)

12. The Tent Phuket

ร้านนั่งชิลภูเก็ต
ขอบคุณภาพจาก เพจ The Tent Phuket

  เป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต ตกแต่งแนวมินิมอลอีกแล้วค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะที่นั่งจะมีกระโจมเล็กๆ หากเป็นจินตนาการก็คือกระโจมชนเผ่านั่นเอง ซึ่งเหมาะแก่การถ่ายรูปเล่นระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟอย่างแน่นอนค่ะ แถมเมนูยังมีหลากหลายให้เลือกอีกด้วย เป็นการครีเอทที่ลงตัวมากๆ องค์ประกอบของร้านรวมถึงเมนูอาหารเรียกได้ว่าดีเลิศมากๆค่ะ หากใครยังไม่เคยลองไปต้องไปดูสักครั้งนะคะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 07:00 – 18:00 (ปิดวันพุธ)

11. The GRIND Cafe Phuket

THE GRIND CAFE คาเฟ่โรงละคร รัษฎา เมืองภูเก็ต

  เป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต ภูเก็ตที่มีหลากหลายอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม อาหาร หรือขนมต่างๆ บรรยากาศในร้านจะสงบร่มเย็นค่ะ เนื่องจากร้านจะรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ทำให้มีความเย็นสบายแม้จะไม่มีเครื่องปรับอากาศช่วย แต่ที่เป็นไฮไลท์ของร้านก็คงพลาดไม่ได้กับงานศิลป์ต่างๆ ซึ่งทางร้านก็มีการตกแต่งให้เป็นไปในทางศิลปะ ซึ่งมีความครีเอทและสร้างสรรค์มากๆ การบริการก็ดีเยี่ยม ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มากันจะเป็นชาวต่างชาติ ไม่แปลกหรอกค่ะผู้คนคงชอบร้านบรรยากาศแบบนี้มาก อาหาร เครื่องดื่ม หรือแม้กระทั่งของหวานก็อร่อยและรสชาติดีมาก จนหลายคนอยากกลับมาใหม่เลยค่ะ

10. Nua Tone Resort & Café

คาเฟ่ภูเก็ต
ขอบคุณภาพจาก เพจ Nua Tone Resort & Cafe

  เป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต ที่มีบรรยากาศสุดยอดเลยค่ะ หายใจเต็มปอดแน่นอน เพราะร้านนี้ตกแต่งด้วยธรรมชาติแบบธรรมชาติมากมาก มีต้นไม้ให้ความร่มเย็น สงบแถมเหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย กินของอร่อยๆพรอมกับชมน้ำตกเล็กๆก็สบายอารมณ์ไปอีกแบบนะคะ หากใครชื่นชอบบรรยากาศแนวๆนี้ก็มาได้เลยนะคะ ดีเยี่ยมไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แถมนอกจากจะมีคาเฟ่ดีเลิศแบบนี้แล้วยังมีที่พักดีๆอีกด้วย เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบจริงๆค่ะ หากใครต้องการมาพักสมองจากการทำงานหรือใช้ชีวิตก็มาที่นี่ได้นะคะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 10:00 – 18:00 น.

9. About BE Cafe & Bistro

ABOUT BE CAFE & BISTRO – ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต

  ร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต นี้การตกแต่งดีเยี่ยมค่ะ เป็นการตกแต่งโดยใช้สีหลักเป็นสีโรสโกล ซึ่งเป็นสีชมพูโทนเย็นที่สวยมากอีกอย่างก็คือการใช้ลายหินอ่อนในการตกแต่งไม่ว่าจะเป็นภายในร้านหรือในห้องน้ำก็ตามค่ะ ร้านนี้มีเมนูหลากหลายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน หรือเครื่องดื่มต่างๆก็ดีเลิศค่ะ ราคาตามน้ำค่ะอาจเพราะการตกแต่งที่ดูเหมือนทางร้านกาแฟจะทุ่มกับการตกแต่งมาก เพราะสวยมากจริงๆค่ะ ออกแนวหวานๆ เหมาะกับสาวๆที่มาสั่งเครื่องดื่มหรือขนมแล้วถ่ายรูปอัพโซเชียล เมนูของคาวก็น่าทานค่ะ ใครที่เป็นคุณหนูสายหวานอย่าลืมไปร้านนี้กันนะคะ บอกเลยไม่ผิดหวังกับบรรยากาศแน่นอน

 • เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 18:00 น.

8. THE STARLIGHT LOUNGE

THE STARLIGHT LOUNGE – คาเฟ่ดวงดาว – รัษฎา ภูเก็ต

  เป็นคาเฟ่ดวงดาวภูเก็ตที่สวยงามมากๆค่ะ เพราะการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน บนเพดานของร้าน คาเฟ่ภูเก็ต เป็นเหมือนท้องฟ้าจำลองที่เห็นดวงดาวมากมาย หากไปร้านนี้ลองไปตอนกลางคืนดูสิคะ บอกเลยฟินกันถ้วนหน้า พนักงานก็บริการดีและน่ารักทุกคนเลย ไม่ต้องบอกถึงเมนูขนมต่างๆ เข้าถึงได้และน่าทานทุกเมนูเลยค่ะ หากใครอยากไปลองบอกเลยฟินใจมากๆ บรรยากาศสงบๆ ขนมอร่อยๆ เครื่องดื่มเย็นๆ ดาวตอนกลางคืน เป็นอะไรที่ดีมากเลยค่ะ ต้องไปกันให้ได้สักครั้งนะคะ ราคาจับต้องได้และเหมาะแก่การใช้จ่าย

 • เปิดทุกวัน เวลา 11:00 – 24:00 น.

7. Refresh Tropical café

ขอบคุณภาพจากเพจ Refresh.tropicalcafe

  เป็นร้าน คาเฟ่ภูเก็ต สไตล์ทรอปิคอลค่ะ ร้านน่ารักเหมาะกับสายนั่งชิล มีสระน้ำเล็กๆไว้ไปถ่ายรูปหรือชมบรรยากาศสบายๆ เป็นสไตล์บาหลี มีมุมถ่ายรูปหลากหลายแบบ ได้รูปมาคนละฟิลเลยแหละ หากใครยังไม่เคยลองไปต้องลองไปดูสักครั้งนะคะ เครื่องดื่มมีความเข้มข้น และขนมหรือเมนูต่างๆก็ตกแต่งน่าทานมากๆ ร้านน่ารักมากๆหากใครยังไม่เคยได้ลองชมบรรยากาศแนวๆนี้ก็ต้องไปลองนะคะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00 น.

6. Mongni Café

MONGNI CAFE PHUKET – ชานมไข่มุกภูเก็ต – ตลาดใหญ่

  เป็นร้านชานมไข่มุกภูเก็ตที่ให้ฟิลคาเฟ่มากๆค่ะ เหมาะกับคนชิคๆที่ชอบนั่งชิลสบายๆทำงานในร้านกาแฟภูเก็ตเล็กๆที่สงบ พร้อมกับนั่งกินไข่มุกหนึบหนับที่แสนจะอร่อย บอกเลยว่าใครที่สายชานมไข่มุกพลาดไม่ได้แล้วนะคะ ต้องมาให้ได้ค่ะ ร้านกว้างๆสบายๆมีที่นั่งให้พร้อมเลยค่ะ แถมเมนูชานมไข่มุกมีเยอะมากๆจนเลือกไม่ถูกเลย มุมถ่ายรูปสวยๆน่ารักๆก็มี แถมความฮิตของร้าน คาเฟ่ภูเก็ต ยังทำให้ร้านนั้นมีหลากหลายสาขาด้วยกันค่ะ เป็นชานมไข่มุกเฟรนไชส์ที่สุดยอดมากๆ

 • เปิดทุกวัน เวลา 11:00 – 21:00 น.

5. Ma Doo Bua café

ขอบคุณภาพจาก เพจ Ma Doo Bua Cafe’ l มา ดู บัว ภูเก็ต

  ร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต นี้ Ma Doo Bua Cafe บรรยากาศเต็มสิบให้ล้านเลยค่ะทุกคนนน เพราะซิกเนเจอร์ของที่นี่ก็คือดอกบัวใบใหญ่มากๆ หรือก็คือ บัววิคทอเรียนั่นเอง สามารถลงไปยืนบนบัวตามน้ำหนักที่กำหนดได้ด้วยนะคะ ดีเลิศมากค่ะบอกเลย และร้านนี้นะคะตั้งอยู่ในโรงแรมค่ะ หากให้สนุกสนานจริงๆก็สามารถไปพักได้ที่โรงแรมแอทพันตาได้เลยนะคะ ลงมาคาเฟ่สวยๆบรรยากาศดีๆได้สบบายเลยด้วย อาหารมีทั้งของคาว ของหวานและเครื่องดื่มที่ให้เลือกมากมาย ที่นั่งก็มีหลากหลายที่ค่ะ เลือกได้ตามสะดวกเลย

 • เปิดทุกวัน เวลา 11:00 – 22:00 น.

4. PARADISO POOL CAFÉ

PARADISO POOL CAFE – PHUKET – ฉลอง ภูเก็ต

  เป็น คาเฟ่ภูเก็ต ที่อยู่ในโรงแรมค่ะ บรรยากาศภายในร่มรื่นสงบมากๆ แถมลอยแพกลางสระน้ำพร้อมกับดื่มด่ำกับรสชาติอาหารในร้านก็ได้เหมือนกันนะคะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยค่ะ อาหารก็น่าทานมากๆ เป็นเหมือนอาหารตามต้นตำรับที่เห็นแล้วต้องน้ำลายไหล การตกแต่งของร้านก็โมเดิร์นทันสมัยค่ะ เรียบง่ายแต่น่าดึงดูด เมนูมีทั้งของคาวของหวาน เครื่องดื่ม อาหารทานเล่น หรืออาหารจานหลัก มีหลากหลายเมนูให้เลือกเลยค่ะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 10:00 – 18:30 น. (หยุดวันจันทร์)

3. Café Kantary

คาเฟ่ภูเก็ต
ขอบคุณภาพ จากเพจ Café Kantary

  เป็นร้านคาเฟ่ภูเก็ตที่น่ารักสดใสมากเลยค่ะ เนื่องด้วยจากการที่ร้านตั้งอยู่ใกล้กับทะเล ทำให้การตกแต่งและการจัดร้านเป็นแบบเปิดนะคะ รับลมสบายๆ เป็นโทนฟ้าขาวที่สบายตามากๆเลยค่ะ ขนมหวานต่างๆก็น่าลองและน่าถ่ายรูปไปอวดใครต่อใครมากๆ ถ่ายรูปได้หลากหลายมุมเลยค่ะ

ขอบคุณภาพ จากเพจ Café Kantary

แค่นั่งสบายๆที่ร้านก็สามารถมองเห็นทะเลสวยๆได้แล้ว อีกอย่างนะคะเนื่องด้วยเป็ฯประเทศไทย ตอนกลางวันบ่ายๆจะร้อนค่ะ แต่ที่ร้านก็มีไอติมเย็นๆตัดความร้อนเตรียมไว้ให้แน่นอนค่ะ

 • เปิดทุกวัน เวลา 08:00 – 23:00 น.

2. At Bakery

AT BAKERY PHUKET ราไวย์ ภูเก็ต

  เป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ภูเก็ต ที่ตกแต่งได้สวยงามเรียบง่ายแบบโมเดิร์นมากๆค่ะ ที่ดีมากๆเลยคงเป็นขนมปังที่ทางร้านอบเอง หอมกรุ่นและน่าทานมากๆ เมนูอาหารก็น่ากิน เครื่องดื่มไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นก็ดีไปหมด ถ่ายรูปมุมไหนก็เหมือนกับคุณหนูจากอังกฤษ บรรยากาศดีและน่าไปกับเพื่อนๆหรือคนรักมากค่ะ มีความสดใหม่ทุกวัน เหมาะกับคนรักสุขภาพ ชีวิตดี้ดีเลยค่ะกับการไปสักครั้งจนติดใจมาใหม่เรื่อยๆแน่นอน

 • เปิดทุกวัน เวลา 07:00-17:30 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี)

1. ร้านขนมไทยยายด้วง

ร้านกาแฟภูเก็ต

ตามชื่อเลยค้าบทุกคน ร้านขนมไทยยายด้วง เป็นร้านนั่งเหมือนคาเฟ่เลยค่ะ การตกแต่งของ คาเฟ่ภูเก็ต แห่งนี้สมัยใหม่มากๆ แถมเมนูแต่ละอย่างดีมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำ ความพิถีพิถัน การออกแบบต่างๆ เห็นถึงความประณีตมากมาก แถมเมนูแต่ละอย่างก็น่าทานมากๆเลยค่ะ ขนมและชนิดจะจัดวางอยู่บนใบตองอย่างสวยงาม ไปนั่งชิลๆถ่ายรูปสวยๆกับเพื่อนๆได้สบายเลย

 • เปิดวันพฤหัสบดี 10:30 น.

เป็นยังไงกันบ้างคะกับคาเฟ่ในภูเก็ตที่แอดแนะนำไป บอกเลยค่ะว่าดีเลิศทุกที่แน่นอน หากใครยังไม่เคยไปที่ไหนต้องไปกันนะคะ

ร้านอาหารอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต

ฉากคาเฟ่ในภูเก็ตเริ่มต้นด้วยปังแมวผสมกับมันและปัจจุบันครอบคลุมในสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตอื่น ๆ ในประเทศไทย ครั้งต่อไปลองดื่มกาแฟในเมืองหรือดูเราทาง Facebook และ Twitter คาเฟ่ผสมผสานบรรยากาศที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตผ่อนคลายของร้านกาแฟเข้ากับสวนขนาดเล็กและพื้นที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตกลางแจ้งทำให้เป็นสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตดีในการพบปะเพื่อนฝูงและพูดคุยกับกาแฟสักแก้ว หากคุณกำลังมองหาความรู้สึกแบบปารีสในคาเฟ่แบบเปิดโล่ง Rose Espresso คือสิ่งที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตคุณต้องการ ที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตนี่คุณจะได้พบกับกาแฟและขนมอบมากมายรวมทั้งเครื่องดื่มชาและกาแฟที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตได้รับการคัดสรร Bookhemian ไม่โอ้อวดอย่างน่าประหลาดใจให้บริการกาแฟและขนมอบที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตได้รับการคัดสรรรวมทั้งเครื่องดื่มชาและกาแฟที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตหลากหลายและสวนขนาดเล็ก ด้วยร้านกาแฟคุณภาพสูงมากมายทั่วเกาะภูเก็ตจึงเป็นร้านกาแฟที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตเฟื่องฟูและควรค่าแก่การสำรวจ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตสะดวกสบายในการจิบกาแฟถ้วยโปรดหรือสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตนัดพบเพื่อเพลิดเพลินกับไวน์ดีๆสักแก้วอาหารดีๆหรือแม้แต่เครื่องดื่มสักแก้วเราก็มีให้ มีขนมอบเครื่องดื่มชาและกาแฟที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตได้รับการคัดสรรรวมทั้งสวนขนาดเล็กและพื้นที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตนั่งเล่นกลางแจ้งคาเฟ่แห่งนี้มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ในช่วงไม่กี่ปีที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตผ่านมาเมืองภูเก็ตกลายเป็นที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตตั้งของร้านกาแฟร้านอาหารและคาเฟ่ระดับไฮเอนด์จำนวนมาก คาเฟ่เหล่านี้มีอยู่ทั่วเกาะเนื่องจากช่างภาพและนางแบบดูเหมือนจะต้องพักดื่มกาแฟบ่อยๆ เพื่อให้รายการนี้มีความสดใหม่เราจะอัปเดตทุกวันเนื่องจากสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตจัดงานใหม่และน่าตื่นเต้นยังคงอยู่รอบ ๆ PhUKet เราติดตามว่าร้านกาแฟใดได้เปิดขึ้นและร้านไหนปิดไปแล้วและอัปเดตรายการเพื่อให้สดใหม่อยู่เสมอ ร้านหนังสือสไตล์มินิมอลในย่านเมืองเก่าของภูเก็ตแห่งนี้เป็นสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตต้องการออกไปเที่ยวตลาด เนื่องจากผู้คนจำนวนมากเดินไปตามถนนท่ามกลางแสงแดดในระหว่างวันจึงมีตลาดที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตคุณสามารถซื้อกาแฟและไวน์หรือเบียร์ดีๆสักแก้วเพื่อพักผ่อนในช่วงสั้น ๆ จากวันที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตวุ่นวาย เช่นเดียวกับย่านเมืองเก่าของภูเก็ตบ้านกาแฟแห่งนี้เป็นพื้นที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตใช้สอยเล็ก ๆ ในใจกลางเมืองเก่า แต่มีไหวพริบที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตแตกต่างกัน ทาวน์เฮาส์แบบชิโน – โปรตุเกสถูกถอดออกและดัดแปลงเป็นห้องรับประทานอาหารซึ่งตั้งอยู่ตรงกลางกำแพงคอนกรีตแคบ ๆ Bookhemian Bar เป็นคาเฟ่สุดแปลกแหวกแนวที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตกลายเป็นร้านหนังสือและมีคอลเลกชั่นงานศิลปะนิตยสารและภาพถ่ายจากภูมิภาค ด้านในลูกค้าสามารถเลือกดูชั้นหนังสือที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตทำด้วยโลหะและสั่งกาแฟชาขนมเครื่องดื่มและสินค้าอื่น ๆ ในร้านกาแฟและร้านอาหารต่างๆ หากยังไม่พอคุณสามารถแอบเข้าไปในห้องแสดงผลงานศิลปะที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตซ่อนอยู่ของ Bookhemian Coffee Bar ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นร้านอาหารที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตมีเอกลักษณ์ที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตสุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต Taitong Caféนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตแท้จริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเกาะด้วยคอลเล็กชันงานศิลปะนิตยสารและภาพถ่ายจากทั่วโลกรวมทั้งกาแฟชาของว่างและสิ่งของอื่น ๆ กาแฟไถตงมีชื่อเสียงในเรื่องคาปูชิโน่รับประกันออร์แกนิกและจะตอบสนองความกระหายคาเฟอีนของคุณ Shelter Coffee ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟหลากหลายประเภทรวมถึงกาแฟปกติที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตชงด้วย AeroPress ตลอดจนกาแฟและชาที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตมีให้เลือกมากมาย หากคุณกำลังมองหาสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตจิบกาแฟและผ่อนคลาย Shelter Coffee เป็นทางเลือกที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตดีหากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปภูเก็ต คาเฟ่ยังให้บริการชาและกาแฟที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตได้รับการคัดสรรรวมทั้งขนมอบและของว่างที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตหลากหลาย เป็นสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตมีเสน่ห์อย่างแท้จริงและเก้าอี้ที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตแออัดก็เหมาะที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตจะดำดิ่งลงไปในขณะที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตเพลิดเพลินกับขนมหวาน หากคุณสามารถหาโต๊ะได้ที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตแผงขายไอศกรีมยอดนิยมแห่งนี้คุณสามารถลองสัมผัสประสบการณ์ฤดูร้อนที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตเต็มไปด้วยความร้อนแรงได้ หมายเหตุ: คาเฟ่แห่งนี้จะเป็นสถานที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตดีในการทำงานหากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ ขณะที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตเราอยู่ที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตนั่นเราสังเกตเห็นพนักงานจากระยะไกลสองสามคนพร้อมแล็ปท็อปของพวกเขาอยู่ใกล้ ๆ Hom – me – Good Cafe Phuket เปิดให้บริการในวันธรรมดาเวลา 10.00 – 17.00 น. และวันหยุดสุดสัปดาห์ 19.00 – 22.00 น. คาเฟ่ยังเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 18.00 น. และ 9.00 – 21.00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ กาแฟที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตดีที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตสุดคือร้านอาหารที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตมีชื่อเสียงบนหาดป่าตอง แต่ร้านกาแฟที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตต้องการโดดเด่นจากฝูงชนนั้นมีมากกว่าโจ โดยพื้นฐานแล้วคาเฟ่เป็นโอกาสในการส่งเสริมบรรยากาศแบบเขตร้อนที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตผ่อนคลายหากคุณเลือกนั่งข้างนอก ในป่าตองหมายถึงการอยู่ในทำเลที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตสะดวกนำเสนอเมนูที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตโดดเด่นเหนือคู่แข่งมีบรรยากาศที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตยอดเยี่ยมและการตกแต่งที่คาเฟ่ภูเก็ต ร้านกาแฟภูเก็ตโดดเด่น (โดยทั่วไปเรียกว่าอินสตาแกรม)